Chọn màu sắc phong thủy cho ví?

Bạn đã biết chọn màu sắc phong thủy cho ví hợp mệnh phong thuy?

Hiện nay, Màu ví theo phong thuy là vấn đề chọn mua ví luôn phổ biến. Vì chiếc ví đó như chiếc két tiền của mình lúc nào cũng đầy, tiền không bao giờ vơi. Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng và mỗi màu nó lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

Để giúp mọi người không phải đau đầu và mất thời gian khi chọn màu ví cho mình. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chọn ví hợp phong thủy. Mời mọi người cùng đọc bài viết sau đây. Mỗi màu lại đại diện cho một yếu tố và ý nghĩa khác nhau, dưới đây là biểu đồ màu sắc của ví để bạn tham khảo.

1. Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen. Màu sinh vượng của Mộc

2. Màu xanh đậm: Màu xanh mang ý nghĩa của sự phong phú và là một sự lựa chọn tốt cho ví tiền mang phong thuy đẹp. Gia chủ nào mang mệnh Mộc hay Thủy sẽ rất hợp khi chọn cho mình chiếc ví màu xanh. Mang lại lộc tài, may mắn và tài chính.

Nội dung hữu ích liên quan  Ngọc Quang - Chuyên cung cấp bỏ sỉ ví da nam cao cấp, hiện đại

3. Xanh lục nhạt: Là màu đặc trưng của mệnh Mộc

chon mau sac vi hop phong thuy

4. Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

5. Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

6. Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

7. Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

8. Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thuy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

Nội dung hữu ích liên quan  Nên chọn mua ví da nam đứng hay ví da nam ngang

9. Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Nội dung liên quan màu sắc phong thủy cho ví

Từ khóa:

  • phong thuy, màu ví hợp mệnh hoả, chọn màu ví hợp với tuổi, mệnh hoả dùng ví màu gì, mệnh thổ hợp ví màu gì, mệnh hỏa hợp ví màu gì, ví hợp mệnh kim, chọn ví theo mệnh, ví màu xanh lá cây, phong thuy nha, cách xem phong thuy, phong thuy menh, phong thuy theo tuoi, phong thuy tuoi ty, phong thuy huong nha, phongthuy tuoi, phong thuy theo ten
  • chọn màu ví hợp với tuổi
  • chọn ví cho người mệnh hỏa
  • màu ví hợp mệnh hoả
  • chọn ví cho người mệnh kim
  • màu ví hợp mệnh thổ
  • màu ví hợp mệnh thủy
  • nữ mệnh thổ dùng ví màu gì
  • chọn ngày mua ví tiền

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot