Chính sách bảo hành

GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM DA NGỌC QUANG

Chúng tôi là Nhà phân phối thương mại  Ngọc Quang, địa chỉ trụ sở chính tại 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web sau đây được gọi là “Ngọc Quang” hoặc “chúng tôi.

Khi quý khách truy cập vào  của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Trang  này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Điều Khoản & Điều Kiện

 1. Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, thắt lưng nam hàng hiệu Ngọc Quang thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt thông qua các mã giảm giá do Ngọc Quang cung cấp.

 • Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Ngọc Quang có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị.
 • Mã giảm giá sẽ khuyến mãi sẽ được cập nhật tại   theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 1. Giá cả

Giá cả của sản phẩm da Ngọc Quang có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ khi quý khách tiến hành đặt hàng.

 1. Thông tin sản phẩm

Ngọc Quang cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm da Ngọc Quang mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

 1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại Ngọc Quang, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 1. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán: Ngọc Quang chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

Tiền mặt khi nhận hàng

Thanh toán trước thông qua chuyển khoản ngân hàng

(*) Đối những đơn hàng có giá trị cao từ 10 (mười) triệu trở lên, Ngọc Quang chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước thông qua chuyển khoản ngân hàng.

 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Ngọc Quang

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Ngọc Quang qua đường dây nóng

Hotline:   | (+84) 98 300 9285 – (+84) 90 267 1099  | quang.nguyen@thatlungnam.com.vn   | Để lại lời nhắn tại trang “Liên Hệ”

 1. Chính sách đổi trả hàng

Ngọc Quang cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm da Ngọc Quang mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website 

Nếu sản phẩm da Ngọc Quang quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Ngọc Quang xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này.

Tất cả thắt lưng nam hàng hiệu Ngọc Quang mua trên  đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng 100%”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website.

 1. Điều khoản và điều kiện áp dụng chính sách đổi trả hàng: 

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

Sản phẩm đổi trả phải bao gồm hoá đơn, biên nhận bán hàng hoặc phiếu xuất kho liên quan.

Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).

Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày) kể từ ngày nhận hàng. Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

Sản phẩm được chấp nhận đổi trả hàng khi lý do đổi/ trả hàng như sau:

Lỗi kĩ thuật

Không như quảng cáo

Giao sai hàng

(*) Sản phẩm còn mới nguyên, Đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành.

Sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về quyền của quý khách được thay thế hay trả hàng (nếu có) qua email vào thời điểm sớm nhất có thể.

Trong trường hợp sản phẩm da Ngọc Quang được trả lại không bị lỗi, chúng tôi có thể tùy theo quyết định của chúng tôi để quyết định không sửa chữa, thay thế hoặc nhận trả lại sản phẩm của quý khách và chúng tôi có thể yêu cầu quý quách chi trả một khoảng phí vận chuyển và quý dịch vụ thích hợp theo như biểu phí chuẩn hiện tại của chúng tôi.

 1. Bảo hành và quản lý khiếu nại

Chúng tôi có chính sách bảo hành 12 tháng cho toàn bộ các sản phẩm do Ngọc Quang phân phối (Có kèm phiếu bảo hành trên từng sản phẩm)

Chúng tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi theo đúng các Điều khoản và Điều kiện này với sự quan tâm và kỹ năng chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất quan tâm về sự hài lòng của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng các thông tin liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của Quý khách sớm nhất ngay khi có thể và sẽ liên lạc với Quý khách khi chúng tôi nhận được bất kỳ thắc mắc hoặc phàn nàn nào có liên quan.

(*) Trong trường hợp khiếu nại, nó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều nếu Quý khách có thể mô tả được sản phẩm mà Quý khách muốn khiếu nại càng chi tiết càng tốt.

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Ngọc Quang hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

(*) Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

Sản phẩm da Ngọc Quang

Từ khóa: Thắt lưng nam da thật | thắt lưng nam da bò | thắt lưng da nam xịn  thắt lưng nam da bò thật | thắt lưng da nam hà nội  | dây nịt nam cao cấp tphcm  thắt lưng nam hcm | dây nịt nam đẹp tphcm | Sản phẩm da Ngọc Quang

 

Back to top button