Vài Dòng Lịch Sử Hình Thành Của Chiếc Ví Da Bò Nam

Lịch sử ra dời của chiếc ví da bò nam

Ví da bò nam! Sản phẩm cá nhân quan trọng của bất kỳ Bạn nam nào, và rất quen thuộc trong đời sống của Chúng ta. Thế nhưng, Bạn có bao giờ tự hỏi lịch sử hình thành của chiếc ví da bò nam này có từ khi nào? Đất nước nào sử dụng đầu tiên chiếc ví da bò nam này không? Bạn xem tiếp bên dưới nhé!

ví da bò nam cao cấp ngọc quang

Mặc dù người Trung Quốc là người đầu tiên sử dụng đồng tiền giấy, nhưng cho đến khi Massachusetts Bay Colony (Mỹ) bắt đầu sử dụng tiền giấy trong những năm 1600, thì chiếc ví da bò nam mới trở thành tiêu chuẩn. Chúng thường được làm từ da bò hoặc da ngựa, có khe cắm thẻ và tiền… Chiếc thẻ này giống như một thẻ nhân viên công ty, nhà máy được sử dụng cá nhân mỗi cho nhân viên.

Không giống như chiếc ví da hiện tại, Chiếc ví lúc này được gia công như một ví tiền bằng kim loại, có túi tiền phía trước, Công dân nam Elizabethan mang ví tiền của họ cố định vào thắt lưng của họ mặc quần áo. Bên trong ví, họ thường mang theo tiền mặt, giấy tờ cần thiết, sổ sách kế toán và những ghi chú nhỏ cần thiết hàng ngày.

Trở nên nổi tiếng dần, và một thời gian lâu sau đó

Năm 1800, Khi nền công nghiệp Mỹ phát triển, chiếc ví da bò nam được ví như một chiếc tàu chở thuốc lá, thức ăn, thịt khô, … của tất cả mọi thứ. Nó đã trở thành một thực tế “văn minh” được mang bên cạnh chiếc thắt lưng của người nam. Nó thậm chí còn được xem là một chuẩn mực xã hội của họ lúc bấy giờ.

Nội dung hữu ích liên quan  Ngọc Quang sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu bóp da khắc tên cực đẹp

Ví 3 gấp đầu tiên ra đời

ví da bò nam cao cấp ngọc quang

Năm 1950, cho đến khi thẻ tín dụng được giới thiệu ra công chúng thì chiếc ví bifold (ví 3 gấp) hiện đại ra đời, được thiết kế với nhiều khe thẻ hơn. Chúng đã trở thành tiêu chuẩn, cùng với việc gấp lại, bỏ vào túi sau của quần dễ dàng hơn.

Và bây giờ, Chúng ta đang sử dụng chiêc ví da bò nam, ngoài các chức năng cơ bản là giữ tiền giấy, thẻ ngân hàng,…mà còn đòi hỏi yếu tố độ bền cao, thời trang, gọn nhẹ và đôi khi tích hợp yếu tố chip kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn, chống trộm, dễ dàng kiểm tra vị trí khi sử dụng.

Nội dung liên quan ví da bò nam

Từ khóa:

ví da bò nam tphcm | bóp da bò nguyên miếng | bóp da nam hàng hiệu | ví da nam handmade | ví da bò handmadeví da nam hà nội | ví da nam tphcm

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot