Làm Mềm Dây Nịt Da Bò Bằng Dầu Tự Nhiên

Dây nịt da bò sau một thời gian sử dụng có thể sẽ cứng, khô bề mặt. Để có thể làm da mềm mại trở lại như ban đầu, hãy tham khảo phương pháp làm mềm da của Ngọc Quang dưới dây nhé.

[1] Chuẩn bị: Phơi dây thắt lưng dưới ánh nắng trực tiếp khoảng mười phút để mở các lỗ chân lông da

lam mem dây nịt da bò[2] Chọn dầu tự nhiên (*)

(*) Dầu tự nhiên có thể là: Dầu dừa, dầu bơ, dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân. Dầu tự nhiên có mùi rất dễ chịu, không giống như làm mềm bằng cồn và Vaseline tuy giúp làm mềm da, nhưng có thể để lại mùi hương hóa học. Hãy chọn một mùi hương dầu tự nhiên của một loại dầu mà bạn thích để ngửi. Việc bôi dầu tự nhiên lên bề mặt da như một phương pháp làm mềm da khá hiệu quả.

[3] Bôi dầu tự nhiên lên bề mặt dây nịt da bò

lam mem dây nịt da bòlam mem dây nịt da bò

 

 

Đơn giản chỉ cần đặt các ngón tay của bạn vào trong dầu, sau đó chà xát nó trên bề mặt dây nịt da bò. Có thể bôi nhiều lớp dầu để tăng tính hiệu quả làm mềm da. Đừng lo lắng về việc sử dụng quá nhiều, việc này sẽ không làm hỏng da thắt lưng đâu.

Hãy để cho dầu thấm vào da và khô tự nhiên. Phương pháp này khá hiệu quả, nó cũng biến dây nịt da bò cứng của bạn thành một vật liệu mềm mại, có thể mặc được trơn tru. Nếu da bò của bạn chưa đủ mềm, cố gắng lặp đi lặp lại phương pháp trên.

Một điều quan trọng, bản chất của da là một chất liệu tự nhiên, rất bền nhưng có thể hấp thụ mùi mạnh chẳng hạn như khói, mùi thức ăn, mồ hôi, nước hoa, nấm mốc hoặc các “mùi da mới” từ quá trình thuộc da. Qua quá trình xử dụng, sẽ phát sinh ít nhiều mùi hôi. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi ấy? Bạn xem qua các phương pháp nhỏ ở bài viết kế tiếp để khử mùi hôi của da nếu xảy ra nhé

(✓) Xem thêm bài viết:  Làm thế nào để khử mùi hôi của da

Thắt lưng nam Ngọc Quang

[RICH_REVIEWS_SHOW category=”foo”]
[RICH_REVIEWS_SNIPPET category=”all”]
Chia sẻ nhận xét về nội dung bài viết
[RICH_REVIEWS_FORM category=”foo”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.