Làm mềm dây nịt da bò bằng dầu tự nhiên

Dây nịt da bò sau một thời gian sử dụng có thể sẽ cứng, khô bề mặt. Để có thể làm da mềm mại trở lại như ban đầu, hãy tham khảo phương pháp làm mềm da của Ngọc Quang dưới dây nhé.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][1] Chuẩn bị: Phơi dây thắt lưng dưới ánh nắng trực tiếp khoảng mười phút để mở các lỗ chân lông da

lam mem dây nịt da bò[2] Chọn dầu tự nhiên (*)

(*) Dầu tự nhiên có thể là: Dầu dừa, dầu bơ, dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân. Dầu tự nhiên có mùi rất dễ chịu, không giống như làm mềm bằng cồn và Vaseline tuy giúp làm mềm da, nhưng có thể để lại mùi hương hóa học. Hãy chọn một mùi hương dầu tự nhiên của một loại dầu mà bạn thích để ngửi. Việc bôi dầu tự nhiên lên bề mặt da như một phương pháp làm mềm da khá hiệu quả.

[3] Bôi dầu tự nhiên lên bề mặt dây nịt da bò

lam mem dây nịt da bòlam mem dây nịt da bò

 

 

 

 

 

 

 

Đơn giản chỉ cần đặt các ngón tay của bạn vào trong dầu, sau đó chà xát nó trên bề mặt dây nịt da bò. Có thể bôi nhiều lớp dầu để tăng tính hiệu quả làm mềm da. Đừng lo lắng về việc sử dụng quá nhiều, việc này sẽ không làm hỏng da thắt lưng đâu.

Hãy để cho dầu thấm vào da và khô tự nhiên. Phương pháp này khá hiệu quả, nó cũng biến dây nịt da bò cứng của bạn thành một vật liệu mềm mại, có thể mặc được trơn tru. Nếu da bò của bạn chưa đủ mềm, cố gắng lặp đi lặp lại phương pháp trên.

Một điều quan trọng, bản chất của da là một chất liệu tự nhiên, rất bền nhưng có thể hấp thụ mùi mạnh chẳng hạn như khói, mùi thức ăn, mồ hôi, nước hoa, nấm mốc hoặc các “mùi da mới” từ quá trình thuộc da. Qua quá trình xử dụng, sẽ phát sinh ít nhiều mùi hôi. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi ấy? Bạn xem qua các phương pháp nhỏ ở bài viết kế tiếp để khử mùi hôi của da nếu xảy ra nhé

(✓) Xem thêm bài viết:  Làm thế nào để khử mùi hôi của da

Thắt lưng nam Ngọc Quang

Rất Thích

★★★★★
5 5 1
Hi! Nhờ sự phân tích chuyên sâu từ bài viết của tác giả thì mình đã hiểu hơn về sản phẩm, về như thế nào là chất lượng sản phẩm! Cám ơn tác giả!

Rất Hay, Mang Tính Thiết Thực Cao

★★★★★
5 5 1
Bài viết thích hợp cho những bạn nào còn có sự phân vân trong cách nhận biết rõ về sản phẩm. Nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp”

Bài Viết Hay, Sản phẩm & Dịch Vụ Tốt

★★★★★
5 5 1
Tài liệu này có nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp của một chuyên gia về sản phẩm”. Thật sự là một bài viết rất bổ ích và giá trị!
Supported By: Nuanced Media
Service Overall rating: ★★★★★ 4.8 based on 9 reviews
5 1
Chia sẻ nhận xét về nội dung bài viết
Họ & Tên
Tiêu Đề Đánh Giá
Mức Độ Tốt
Nội Dung Đánh Giá

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]