Cách bảo quản thắt lưng da nam

Thắt lưng (dây nịt) da không chỉ là một phụ kiện nam hữu dụng mà còn giúp tạo điểm nhấn và hoàn thiện vẻ đẹp cho trang phục, để có một vẻ đẹp lĩnh lãm, sang trọng. Tuy nhiên, làm sao để dây nịt da được sử dụng lâu bền & luôn như mới thì việc bảo quản cũng rất quan trọng. Với khí hậu nóng ẩm thất thường của nước ta, nếu không biết cách bảo quản thắt lưng thì sản phẩm da sẽ rất dễ bị hư hỏng. Bạn tham khảo thêm các phương pháp sau nhé để giữ cho sản phẩm luôn mới, bền trong quá trình sử dụng nhé.

bao quan that lung da

  • Không phơi thắt lưng da trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì có thể làm lớp da bị khô, cứng và dây lưng mất phom dáng và dễ hư hỏng.
  • Tránh để thắt lưng tiếp xúc với nước hoặc những nơi ẩm thấp, hãy luôn treo ở nơi khô thoáng.
  • Không để dây lưng da dưới sát nền nhà, cho dù đó có là nền lát gạch hay tráng xi măng. Hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, khí ẩm sẽ làm cho da nhanh bị mốc.
  • Phải thường xuyên đánh bóng lau chùi dây lưng, như vậy sẽ làm dây lưng tăng độ bền và sáng bóng hơn.
  • Da không được bảo vệ sẽ cứng và nứt nhanh hơn, Bạn nên làm mềm thắt lưng bằng các phương pháp sau nhé

(✓) Xem thêm bài viết:  Làm mềm dây nịt da bò bằng dầu tự nhiên

(✓) Xem thêm bài viết:  Làm thế nào để làm mềm da bằng Rubbing Alcohol và Vaseline

  • Không đeo dây nịt nam cao cấp của bạn khi đi ngủ. Bạn nên tháo dây ra khỏi quần khi không sử dụng, luôn treo dây lưng da theo chiều thẳng đứng để thắt lưng luôn giữ được phom dáng, giữ cho thắt lưng bền đẹp hơn.
  • Chúng ta thường hay có thói quen cuộn thắt lưng lại sau khi dùng nhưng làm như vậy nhiều lần dây lưng sẽ bị biến dạng, thay vì hãy treo nó theo chiều thẳng đứng trên móc quần áo sau mỗi lần sử dụng.
  • Thắt lưng da có đặc điểm là dùng càng lâu sẽ càng mềm mại, dẻo dai, bền màu và tăng độ bóng mịn.

Thắt lưng nam Ngọc Quang

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Rất Thích

★★★★★
5 5 1
Hi! Nhờ sự phân tích chuyên sâu từ bài viết của tác giả thì mình đã hiểu hơn về sản phẩm, về như thế nào là chất lượng sản phẩm! Cám ơn tác giả!

Rất Hay, Mang Tính Thiết Thực Cao

★★★★★
5 5 1
Bài viết thích hợp cho những bạn nào còn có sự phân vân trong cách nhận biết rõ về sản phẩm. Nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp”

Bài Viết Hay, Sản phẩm & Dịch Vụ Tốt

★★★★★
5 5 1
Tài liệu này có nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp của một chuyên gia về sản phẩm”. Thật sự là một bài viết rất bổ ích và giá trị!
Supported By: Nuanced Media
Service Overall rating: ★★★★★ 4.8 based on 9 reviews
5 1
Chia sẻ nhận xét về nội dung bài viết
Họ & Tên
Tiêu Đề Đánh Giá
Mức Độ Tốt
Nội Dung Đánh Giá

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]