Phân biệt Thắt lưng hermes super fake với hàng chính hãng
Phân biệt các điểm chính khác nhau giữa thắt lưng hermes super fake với hàng chính hãng

Từ lâu, Thắt lưng Hermes super fake là người bạn không thể thiếu đối với các tín đồ hàng hiệu Hermes góp phần tạo dựng phong cách lịch lãm, nhẹ nhàng, sành điệu. Làm thế nào để bạn có thể phân biệt giữa một Thắt lưng Hermes super fake và hàng authentic?

Đối với những người không phải trong nghề hoặc không có kinh nghiệm dùng hàng hiệu thì bạn thường rất mơ hồ hoặc không biết sự khác nhau giữa Dây nịt Hermes super fake và hàng authentic. Bài viết này giúp bạn có cái nhìn đúng, đủ và hiểu rõ về chất lượng của Hermes Super fake, từ đó bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc phù hợp với giá tiền.

Các điểm khác nhau thắt lưng Hermes thật so với thắt lưng hermes super fake về

 • Dây nịt Hermes authentic – Chất liệu da:

Dùng chất liệu da đà điểu nó khá nhám vì lỗ chân lông của đà điểu khá to, trên bề mặt có những vết lồi lõm không đều nhau. Tuy nhiên da được lựa chọn rất kỹ và là miếng da đẹp nhất. Mặt sau của dây làm bằng da dê đen bóng. Hermes Super fake làm bằng da dê hoặc da bò Đồ Da handmade cao cấp

 • Dây nịt Hermes authentic – Kích thước:

Phổ biến là bản 32mm, là loại thắt lưng dùng cho những trang phục trang trọng và phần nào mang tính nghi lễ. Thắt lưng Hermes super fake có thêm bản 38mm

 • Dây nịt Hermes authentic – Mặt khóa 

Được đúc bằng kim loại nguyên khối, sau đó gia công chế tác, khắc logo Hermes tinh xảo. Thắt lưng Hermes super fake đúc rời sau đó ghép lại với nhau mẫu mã giống đến 98%.

Nội dung hữu ích liên quan  Thắt lưng da cá sấu thật - Phân biệt & Nhận biết thật - giả

thắt lưng hermes super fake

 • Dây nịt Hermes authentic – Chiều dài:

Chế tác theo đặt hàng của khách nên rất vừa vặn với từng khách, có size dài 60,65,70cm. Chiều dài dây tính từ lỗ khóa đến lỗ giữa của đuôi dây. Super fake có rất ít size ngắn vì không thông dụng.

 • Dây nịt Hermes authentic – Màu sắc:

Là loại da làm thủ công được chọn từ những miếng da đẹp nhất, được những nghệ nhân thuộc kỹ càng nên rất bền màu. Thắt lưng Hermes super fake làm đại trà màu sắc có thể còn rực rỡ hơn hàng authentic

 • Dây nịt Hermes authentic – Đường chỉ, logo:

Đường chỉ khâu rất sắc nét, là loại chỉ cao cấp, bền, đều, logo dập sắc nét. Super fake đôi khi logo dập không sắc nét bằng.

 • Dây nịt Hermes authentic – Phụ kiện:

thắt lưng hermes super fake

Đầy đủ phụ kiện: hộp, tem, card, hóa đơn, đặc biệt thẻ bảo hành trên toàn thế giới. Super fake thẻ bảo hành không có giá trị.

 • Dây nịt Hermes authentic – Giá cả:

Giá bán theo từng store: Trung bình từ 16 triệu-20 triệu. Dây nịt Hermes super fake giá chỉ bằng 1/10 không chỉ giá rẻ hợp túi tiền mà phong cách thời trang là lý do bạn nên lựa chọn Thắt lưng Hermes super fake đi kèm với những trang phục hàng hiệu của mình.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm trong việc phân biệt giữa Dây nịt nam da bò  Hermes super fake và hàng authentic. Đó là một số thông tin mà Patina muốn gửi đến Quý khách hàng để giúp khách hàng có đầy đủ thông tin mà chọn mua dòng sản phẩm cao cấp chính hãng thật 100% không sợ hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng giá rẻ hiện đang bán tràn lan trên thị thường. khách hàng sẽ rất tự tin thể hiện đẳng cấp của mình ở bất cứ đâu bất cứ nơi nào khách hàng đến, luôn sẵn sàng giúp khách hàng thể hiện đẳng cấp, sang trọng và am hiểu thời trang một cách tốt nhất.

Nội dung hữu ích liên quan  Tổng hợp top 10 mẫu thắt lưng đẹp của nam hàng hiệu đắt nhất thế giới

Nội dung liên quan:

Tìm kiếm các từ khóa liên quan:

 • thắt lưng hermes authentic ❘ bán thắt lưng hermes fake 1 ở hà nội ❘ thắt lưng hermes giá rẻ ❘ thắt lưng hermes mặt tròn ❘ thắt lưng hermes super fake ❘ cách đeo thắt lưng hermes ❘ thắt lưng hermes nữ ❘ thắt lưng hermes cũ.
 • cách đeo thắt lưng hermes
 • thắt lưng versace super fake
 • thắt lưng hermes siêu cấp
 • thắt lưng montblanc super fake
 • thắt lưng hermes paris
 • thắt lưng nữ fake 1
 • mặt thắt lưng nam hermes

 
One thought on “Phân biệt Thắt lưng hermes super fake với hàng chính hãng

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot