quà tặng doanh nghiệp

Thể hiện đẳng cấp qua việc lựa chọn quà tặng doanh nhân cao cấp Việt Nam

Những món quà tặng doanh nhân rất là quan trọng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn có lối tiếp cận khách hàng VIP. Khách hàng cao cấp rất đặc biệt. Họ thường tạo những khoảng thời gian định kỳ trong năm. Để tổ chức sự kiện nhắc khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Tiếp đó, doanh nghiệp gửi tặng khách hàng các món quà tặng doanh nhân cao cấp.

Hướng dẫn lựa chọn quà tặng doanh nhân cao cấp

Tuy nhiên quà tặng doanh nhân nào, hay làm sao để biết doanh nhân thích quà gì là điều không hề đơn giản. Hãy để Ngọc Quang cùng bạn khám phá những món quà tặng doanh nhân cao cấp ưa thích của giới doanh nhân nhé nhưng trước hết, chúng ta cần nên biết một số thông tin sau.

1. Tìm hiểu sở thích của người được tặng

Một món quà “chung chung”, nghĩa là mang ra tặng ai cũng được, thì dĩ nhiên sẽ không hiệu quả bằng một món quà đặc biệt mà bạn đã chịu khó lựa chọn riêng cho cá nhân người nhận. Do đó bạn nên cố gắng suy nghĩ để tặng những món quà độc đáo. Nên hỏi thăm bạn bè và người thân của đối tượng về sở thích, hoặc nên ghi nhớ vài chi tiết đặc biệt về họ qua những lần gặp trước đây.

4 3

2. Quà tặng doanh nhân  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Doanh nhân là những người có đẳng cấp trong xã hội nên đồ dùng của họ là những món đồ sang trọng độc đáo .

3. Mua quà tặng doanh nhân cao cấp tại các địa điểm uy tín

 • Quà tặng doanh nhân đẳng cấp thể hiện tầm quan trọng của người được tặng. Hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của người tặng đối với người nhận và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.
 • Quà tặng càng sang trọng, độc đáo bao nhiêu thì món quà càng có giá trị .Món quà càng có giá trị càng thể hiện được tầm quan trọng của người nhận nó.

4. Phù hợp với văn hóa người nhận

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với sự hội nhập kinh tế với nền kinh tế thế giới, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, đối tác nước ngoài từ châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… và nhu cầu quà tặng đối tác cũng từ đó mà tăng cao. Một món quà tặng giá trị là chưa đủ bởi mỗi đất nước, mỗi quốc gia đều có những đặc trưng văn hóa, kèm theo đó là phong tục tập quán, lối sống và tín ngưỡng khác nhau. Để món quà “ngoại giao” của bạn ghi điểm hoàn toàn với người nước ngoài bạn tìm hiểu qua văn hóa tặng quà của nước bạn.

5. Thái độ tinh tế khi tặng quà

Chỉ cần thiếu một chút tinh tế và khéo léo trong cách trao quà, bạn sẽ khiến những lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp cảm thấy bạn đang tặng cho… cái ghế của họ chứ không phải chính họ. Tùy từng trường hợp sẽ có cách trao gửi riêng, nhưng cơ bản, nhiều người thường thích được tặng một cách nhẹ nhàng, thân tình hơn là khoa trương giữa bàn dân thiên hạ.

Mua quà tặng doanh nhân uy tín tại Ngọc Quang

Doanh nhân là những người có vị trí trong một doanh nghiệp và làm công việc quản trị trong doanh nghiệp. Doanh nhân còn là những người có được những:

 •  Năng khiếu đặc biệt về kinh doanh
 •  Kỹ năng đặc biệt về kinh doanh
 •  Các kinh nghiệm phong phú để ứng dụng trong kinh doanh.
qua tang doanh nhan cao cap
qua tang doanh nhan cao cap

Doanh nhân thường là người có năng lực quản lý, quản trị hơn hẳn những người khác. Doanh nhân được xem là một nghề như nhiều nghề khác trong xã hội.

Vai trò chính của doanh nhân là xây dựng các doanh nghiệp, vận hành, phát triển chúng để làm ra hàng hóa, dịch vụ cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho người dân. Doanh nhân phải làm ra lợi nhuận và biết đóng góp cho xã hội. Các doanh nhân tập hợp trong một tầng lớp xã hội gọi là tầng lớp doanh nhân.

Mua hàng uy tín tại Ngọc Quang

Để mua quà tặng doanh nhân cao cấp, các bạn cần biết Doanh nhân là ai đúng chứ ? Vậy khi mua quà, các bạn cũng cần nên biết một vài nét sơ lược về Ngọc Quang chúng tôi.

Ngọc Quang – thương hiệu thời trang chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho phái mạnh. Là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu. Ở mỗi lĩnh vực quà tặng doanh nhân khác nhau. Chúng tôi đều mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

Ngọc Quang tự hào là một trong những đơn vị đi đầu. Trong việc cung cấp các sản phẩm làm từ đồ da, khắc tên sản phẩm… Chuyên nghiêp, bền đẹp và khẳng định được vị thế. Là địa chỉ bán sản phẩm thắt lưng, ví da, móc khóa,…Tại Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

qua tang doanh nhan cao cap
qua tang doanh nhan cao cap

 

Với chất liệu da thạt được nhập khẩu tận gốc. Nên chất lượng sản phẩm khách hàng không bao giờ phải cần bận tâm đến. Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại công ty luôn tận tình chu đáo. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Đây là thế mạnh trong dịch vụ của địa chỉ bán của Ngọc Quang. Tại Sài Gòn số 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh – Hotline: 098-300-9285

Với mẫu mã tinh tế, đa dạng, logo, thương hiệu, thông điệp… được sắp xếp một cách hài hoà và cân xứng, giúp cho người được tặng cảm thấy ấn tượng với món qua ky niem mình được nhận. Luôn đảm bảo chất lượng đồ da thật, cao cấp, sang trọng và đẳng cấp. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng giúp cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình nhằm phù hợp với từng sự kiện diễn ra.

Nắm bắt thời điểm tặng quà tặng doanh nhân cao cấp

Tặng quà tặng doanh nhân tinh tế nhất là dựa vào những dịp đặc biệt trong năm như:

1. Dựa vào dịp cuối năm

Trong kinh doanh, tặng quà được xem như một nghệ thuật lấy lòng tinh tế nhất. Đẩy mạnh và thắt chặt mối quan hệ làm ăn của đối tác. Quà tặng cuối năm là món quà có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Không chỉ thể hiện sự quan tâm, động viên của người tặng. Đối với người nhận mà còn là sự cảm ơn và lời cầu chúc cho năm mới

14 2 1

2. Dựa vào những lễ kỉ niệm

Ngày nay, việc giao tiếp giữa doanh nhân với doanh nhân rất được chú trọng. Đặc biệt là việc tặng quà trong các ngày lễ kỷ niệm, ngày sinh nhật, hay ngày thành lập doanh nghiệp đối tác. Tặng quà cho, đối tác vào các ngày lễ quan trọng không chỉ thể hiện sự quan tâm và thiện chí của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp định hình thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác. Trong kinh doanh, quà tặng không đơn giản chỉ làm đẹp lòng mà món quà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa. Xuất phát từ tấm lòng và ý nguyện muốn tiến xa hơn mối quan hệ của các doanh nhân.

3. Dựa vào các dịp tết

Quà tặng tết cho doanh nhân, đối tác mỗi dịp năm mới. Là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Nhằm thắt chặt các mối quan hệ giữa họ với khách hàng. Vì vậy việc chọn được những quà tặng ý nghĩa, phù hợp hiện nay đang rất được quan tâm.

4. Vào ngày doanh nhân Việt Nam

Chỉ ít ngày nữa là chúng ta kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2019. Đây là dịp kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của người doanh nhân. Đối với xã hội, cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

qua tang doanh nhan cao cap
qua tang doanh nhan cao cap

Trong ngày hội của giới doanh nhân này. Chọn một món quà tặng cho doanh nhân nói chung hay tặng sếp nam nói riêng. Để gửi gắm những tình cảm thiêng liêng là điều vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên tặng quà gì cho doanh nhân. Hay làm sao để biết doanh nhân thích quà gì. Là điều không hề đơn giản. Hãy để Ngọc Quang cùng bạn khám phá những món quà ưa thích của giới doanh nhân nhé.

Các tìm kiếm liên quan:

 • Nên tặng quà gì cho doanh nhân
 • Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam
 • Ngày doanh nhân nên tặng gì
 • Quà tặng doanh nhân nam
 • Quà tặng cho người thành đạt
 • Quà tặng doanh nghiệp
 • Nên tặng gì cho người kinh doanh
 • Quà tặng cho người kinh doanh
Nội dung liên quan

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button