Gợi ý những món quà kỉ niệm tuyệt vời và ý nghĩa

Những món quà kỉ niệm ý nghĩa tặng cho khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân sẽ giúp cho tình cảm của mọi người thêm gắn kết. Để chọn món quà tặng lưu niệm phù hợp với từng người, từng dịp và độc đáo không phải là điều đơn giản. Mời quý vị cùng tham khảo bài viết để tìm được món quà phù hợp nhé!

Cách lựa chọn quà kỉ niệm đúng chuẩn

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các món quà đắt tiền, có thể lên đến vài chục triệu đồng. Nhiều người cho rằng quà kỉ niệm càng đắt tiền thì càng thể hiện thành ý của mình. Tuy nhiên không hẳn như thế. Có rất nhiều món quà dù được dát vàng toàn bộ nhưng ý nghĩa bên trong hời hợt hoặc không phù hợp. Ngược lại, có rất nhiều món quà dù chỉ vài trăm ngàn nhưng ý nghĩa bên trong sâu sắc và đủ đầy. Người tinh tế sẽ biết cách chọn quà tinh tế. Sao cho vừa đủ để truyền đạt tâm ý, ghi dấu ấn với đối phương mà không tạo cảm giác quá phô trương, lòe loẹt.

quà kỉ niệm

1. Món quà phải gửi gắm thông điệp yêu thương

Bạn nên biết tặng quà là cách để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, tình cảm chân thành giữa người tặng với người nhận. Do vậy, quà kỉ niệm giá trị nhất là món quà kỉ niệm chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp, gửi gắm thông điệp yêu thương từ người tặng đến người nhận. Không cần quá đắt tiền, một món quà kỉ niệm được chuẩn bị bằng thực tâm của yêu thương sẽ được đón nhận bằng yêu thương thực sự.

Một món quà kỉ niệm được chuẩn bị bằng yêu thương cần phải chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ý nghĩa mà bạn có thể chọn làm quà kỉ niệm. Chẳng hạn như tranh chim công, chặn giấy cung hoàng đạo, biểu tượng thuyền buồm, tranh thuyền buồm, tranh chùa một cột, tranh cá chép. Mỗi một món quà tặng lưu niệm mang một ý nghĩa hết sức nhân văn riêng mà tùy từng đối tượng. Bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Và dĩ nhiên một món quà kỉ niệm được gói ghém bằng yêu thương sẽ không thể được bao bọc vụng về và cẩu thả. Quà kỉ niệm tặng lưu niệm cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Chưa nói đến ý nghĩa bên trong nhưng chính hình thức bên ngoài món quà sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên với người nhận. Món quà kỉ niệm ra sao, được bao nhiêu điểm và tâm ý của bạn đến đâu được quyết định không nhỏ bởi hình thức, cách gói ghém món quà kỉ niệm này.

2. Ý nghĩa tặng quà đối tác, khách hàng

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm, bắt nhịp cho những “cây cầu yêu thương”, tạo thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đời thường lẫn hoạt động giao thương, kinh doanh, sản xuất… Quà tặng doanh nghiệp cũng vậy. Nó luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác..

Nội dung hữu ích liên quan  Quà tặng em trai nhân viên, đồng nghiệp với món quà hợp ý - đúng guu

Việc tặng quà kỉ niệm cho doanh nghiệp vào những ngày đặc biệt để thể hiện sự quan tâm cũng như thể hiện họ là người quan trọng với bạn. Những món quà kỉ niệm nhiều khi không cần giá trị mà quan trọng là tình cảm của người tặng đặt trong món quà.

Quà tặng doanh nghiệp được người tiêu dùng hiểu theo ý tưởng về văn hóa tặng quà của các doanh nghiệp. Nghĩa là, nó bao gồm những món quà, những tặng phẩm được chăm chút, đầu tư và dành riêng cho các doanh nghiệp, doanh nhân. Đó có thể là quà dùng để biếu tặng, cũng có thể là quà tri ân, hoặc tôn vinh thành tích, được sử dụng trong các dịp khen thưởng nhân viên, cảm ơn khách hàng, đối tác, lưu niệm, mừng khai trương, đại hội cổ đông, tổng kết… Về cơ bản, khái niệm quà tặng doanh nghiệp không hề bị bó buộc hoặc gò ép trong bất cứ khuôn khổ, quy tắc nào.

Gợi ý món quà kỉ niệm thành lập tặng đối tác

Kỷ niệm ngày thành lập sắp tới, bạn đã có ý tưởng gì về món quà kỉ niệm tặng đối tác của mình chưa? Dịp này là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện công ty của mình và sự trân trọng của mình đối với đối tác. Món quà kỉ niệm đôi khi cũng không cần quá giá trị nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần.

1. Hoa tươi

Gợi ý đầu tiên về món quà kỉ niệm ngày thành lập mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hoa tươi. Những bó hoa rực rỡ khoe hương sắc dù là bất kì dịp gì thì vẫn rất hợp để làm một món quà kỉ niệm để tặng. Là một món quà kỉ niệm ngày thành lập, người mang tặng hoa có rất nhiều lựa chọn. Đó có thể là hoa hồng, hoa hướng dương – loài hoa tượng trưng cho sự thành công, phát đạt…

Với sự phát triển của xã hội thì những công ty được thành lập rất nhiều, và những ngày đầu thành lập luôn là những khó khăn và khi chúng ta vượt qua khó khăn để phát triển thì thật hạnh phúc, và cứ mỗi dịp kỷ niệm thành lập công ty thì đó như là một mốc để vượt qua và chúng ta luôn nhìn về phía trước để cố gắng hơn.

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty là một mốc rất quan trọng của các thành viên trong công ty cũng như những đối tác, bởi đây là sự cố gắng của không chỉ các nhân viên, các lãnh đạo mà là toàn thể công ty cũng như những đối tác. Để chúc mừng cho sự kiện này thì chắc hẳn chúng ta sẽ chọn hoa tươi, một lãng hoa tươi trang trọng với các dòng chữ chúc mừng và cổ võ cho toàn công ty cố gắng.

2. Phụ kiện thời trang thắt lưng da

Phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng quà kỉ niệm ngày kỉ niệm không tồi. Dù là người tặng muốn tặng quà kỉ niệm cho người nhận, và ngược lại. Tất cả đều có thể mua các loại phụ kiện thời trang khác nhau. Món quà kỉ niệm này giúp người tặng thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương, đặc biệt là khách hàng, đối tác của mình.

Nội dung hữu ích liên quan  Ngọc Quang đã có móc khóa da cá sấu chính hãng mới bạn đã biết chưa?

quà kỉ niệm

Thắt lưng là món quà được rất nhiều tin tưởng lựa chọn để tặng, đối tác, khách hàng, đặc biệt là phái nam như người yêu, ông xã.  Đơn giản là bởi thắt lưng mang ý nghĩa đặc biệt : thắt chặt tình cảm . Tặng dây lưng là biểu thị cho việc bạn trân trọng mối quan hệ và muốn gìn giữ mối quan hệ đó.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua dây lưng ở đâu thì Ngọc Quang là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dây thắt lưng nam da bò cao cấp và ví da cao cấo, tất cả các sản phẩm được làm từ da bò thật 100%, đầu khóa inox hoặc hợp kim cao cấp chống gỉ. Sản phẩm của Ngọc Quang đều được đóng hộp sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

3. Phụ kiện thời trang ví da – quà kỉ niệm độc đáo

Dù là nam hay nữ, ví là món đồ không thể thiếu. Nếu như đối với phái mạnh, ví là thứ đồ đơn giản là để giữ tiền thì đối với phụ nữ, ví còn là một món đồ thời trang. Đến với Ngọc Quang để trải nghiệm những sản phầm đồ da này để làm quà kỉ niệm công ty mà không đau đầu vì món quà phù hợp giới tính hay độ tuổi của đối tác, khách hàng hay không.

quà kỉ niệm

Món quà có thể giúp người nhận tự tin khi đối diện với người khác, khi tiếp xúc bạn bè, khách hàng. Vâng ví da cá sấu một món quà tặng độc đáo, nhiều ý nghĩa và cao cấp hiện nay. Với thiết kế tinh tế cùng mẫu mã chất lượng sản phẩm vượt trội, thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp đặc biệt phái mạnh. Đối tác, khách hàng của bạn sẽ thật sự tự tin trước mặt người khác, khi sử dụng ví da cá sấu. Càng vui hơn nếu đối tác hoặc khách hàng của bạn khoe rằng đây là món quà kỉ niệm do công ty của bạn chọn làm quà tri ân khách hàng.

Đặc biệt hơn, bạn cần một món quà có thể gửi gắm những lời chúc, một món quà là động lực phát triển mang lại thành công cho đối tác của bạn. Vì vậy, khi bạn tặng món quà này cho đối tác cũng như gửi gắm lời chúc và mong muốn gửi đến đối tác sự phồn thịnh, bền chặt, tiền tài, công danh của doanh nghiệp ngày càng phát triển, cuộc sống hạnh phúc, luôn bình an.

Các tìm kiếm liên quan đến quà kỉ niệm

  • quà lưu niệm 20k
  • quà lưu niệm việt nam giá rẻ
  • quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân
  • quà tặng lưu niệm cho trường
  • quà kỷ niệm handmade
  • quà lưu niệm hà nội
  • quà lưu niệm tiếng anh
  • quà lưu niệm bằng gỗ

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot