quà tặng doanh nghiệp

Qua tang quang cao thương hiệu công ty mừng 5 năm ngày thành lập

Qua tang quang cao mừng kỷ niệm thành lập công ty

Khái niệm về qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty thật ra không có một quy chuẩn cụ thể nào quy định. Có thể hiểu đơn giản, đó là món quà mà doanh nghiệp gửi tặng cho khách hàng, đối tác. Thể hiện lòng tri ân, mong muốn hợp tác lâu dài, cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập là một mốc son lịch sử quan trọng. Là dịp để mọi người đơn vị tổng kết những gì đã đạt được và hướng tới. Một trong những hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ này là qua tang quang cao cho toàn thể nhân viên cũng như khách hàng.

1. Lợi ích

+ Lựa chọn qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty phù hợp sẽ giúp truyền tải mục đích và thông điệp của bạn tới người nhận. Điều này rất quan trọng để doanh nghiệp khẳng định vị thế. Đồng thời, không ngừng phát triển, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác trong tương lai. Nhằm tăng số lượng khách hàng trung thành, tạo thiện cảm tốt đẹp.

+ Bên cạnh đó, mọi người sẽ cùng nhau nhìn lại những thành tích, thăng trầm, biến cố trên chặng đường đã qua. Từ đó, rút ra bài học, truyền lửa và tăng cường sự quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh phía trước. Đó là một dịp để tôn vinh những cá nhân, tổ chức tiêu biểu có thành tích xuất sắc.

+ Những lời phát biểu, qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty, lời chúc mừng sinh nhật công ty. Cùng nhiều tiết mục nghệ thuật vui nhộn, sẽ mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời. Những sự kiện như này sẽ giúp nhân viên thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty.

+ Bạn không thể kỷ niệm ngày thành lập công ty nếu hoạt động dưới 6 tháng, tối thiểu từ 1 năm trở lên. Qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty sẽ làm tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

+ Đối với tập đoàn, doanh nghiệp lớn, họ đều hiểu được ý tầm quan trọng của buổi lễ kỷ niệm. Dù trong thời buổi kinh tế khó khăn, hầu hết các đơn vị đều phải thắt chặt chi tiêu, cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, việc chuẩn bị qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty vẫn không thể bỏ qua.

qua tang quang cao

 

2. Ý Nghĩa

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công công ty, là ngày kỷ niệm số năm công ty đã hoạt động. Kỷ niệm thành lập công ty là dịp công ty tổng kết lại những chặng đường công ty đã hoạt động đạt được kết quả gì, còn điểm yếu gì cần phải cải thiện. Sau đó đưa ra những định hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

Đây cũng là dịp công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc đã góp phần tạo lên sự thành công của công ty. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tặng quà tri ân cho khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty và cảm ơn các đối tác, đại lý luôn đồng hành và cùng phát triển.

Các công ty thường tổ chức kỷ niệm thành lập vào thời điểm nào

Ngày thành lập công chính là ngày sinh doanh nghiệp, mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Thường xuyên được tổ chức mỗi năm 1 lần. Và doanh nghiệp có xu hướng tổ chức hoành tráng hơn với các một cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 201 năm ngày thành lập công ty.

1. Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

+ Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, dưới 5 năm. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trải qua khoảng thời gian không ngắn cũng không dài, một cột mốc để doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu, thành quả mới.

2. Kỷ niệm 10 năm thành lập

+ Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức với quy mô to hơn những năm khác. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thể của doanh nghiệp.

3. Kỷ niệm 20 năm thành lập

+ Nếu như công ty đã có tới 20 ngày kỷ niệm, quả là một thành tựu lớn đáng trân trọng. Vì thế, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng.

Lưu ý chọn qua tang quang cao mừng kỷ niệm thành lập

Lễ kỷ niệm thành lập là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, với các khách hàng và đối tác. Việc lựa chọn qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp truyền đạt được thông điệp riêng mà còn góp phần duy trì, phát triển, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa hai bên.

qua tang quang cao

– Qua tang quang cao mừng kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa may mắn

Nói về qua tang quang cao doanh nghiệp, có rất nhiều sản phẩm vừa ý nghĩa vừa hữu dụng. Bởi lẽ thay vì chỉ ngắm được, người nhận còn có thể sử dụng chúng. Chẳng hạn như huy hiệu, kỷ niệm chương gắn với đồng hồ, hộp bút có in logo công ty. Một số vật dùng cần thiết hằng ngày sổ tay, bút ký, chặn giấy…

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập là sự kiện rất quan trọng đối với các công ty. Vào ngày này, các doanh nghiệp sẽ vinh danh những gương mặt tiêu biểu xuất sắc của đội ngũ công ty. Đồng thời cũng là dịp để tri ân những khách hàng, đối tác. Vậy nên qua tang quang cao là thứ không thể thiếu trong những ngày này. Hiểu được tầm quan trọng của qua tang quang cao nhân ngày lễ kỷ niệm.

– Giá trị món quà phù hợp với người nhận

Việc tặng quà không phải chỉ đơn giản là đưa ra một cái gì đó thật đắt tiền. Quan trọng là phải phù hợp với đối tượng người nhận. Điều mấu chốt bạn cần ghi nhớ ở đây đó là, căn cứ vào đối tượng nhận. Khách hàng VIP, nhân viên công ty, hay khách hàng thông thường.

Tốt nhất, bạn nên nghiên cứu đối tượng người nhận về thói quen, sở thích, độ tuổi, phong cách, quan điểm. Trước khi đưa quyết định chọn qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty nào. Đôi khi trị giá vài đồng, nhưng lại tỏ ra thiết thực hơn món quà đắt đỏ, mà vô dụng với người dùng.

– Hình thức quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng

Có thể thấy, người nhận càng có vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp. Quà tặng càng đòi hỏi về tính thẩm mỹ, sang trọng, cũng như cách thức tặng quà. Qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty được xem là bộ mặt đại diện cho cả một tập thể.

Cho nên, dù món quà đơn giản hay cao cấp, bạn vẫn cần chú trọng yếu tố hình thức chỉn chu nhất có thể. Món quà nên được bao bọc cẩn thận và đẹp mắt, không có sự cẩu thả, qua loa. Bởi vì có như vậy, người nhận mới thấy được thành ý, sự trân trọng của bạn với họ.

Tổng hợp những món quà tặng kỷ niệm thành lập

Ngày nay, các loại qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty cũng trở nên hết sức đa dạng và phong phú, giá cả từ vài trăm cho tới vài triệu đồng. Vì vậy, tổ chức lễ kỷ niệm là một trong những chương trình lớn của doanh nghiệp. Nó ghi nhận và đánh dấu những mốc sự kiện trọng đại của đơn vị; đặc biệt là thời điểm thành lập. Và để buổi lễ thêm phần long trọng; đồng thời thay lời tri ân gửi tới các thành viên, đối tác. Đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Thì việc chuẩn bị quà tặng lễ kỷ niệm thành lập là điều hết sức cần thiết.

Trong bài viết dưới đây, Ngọc Quang xin gửi tới quý doanh nghiệp một số gợi ý để chọn lựa loại quà tặng này được phù hợp nhất.

1. Thắt lưng da 

Hơn cả một món quà, tặng dây thắt lưng da còn là việc bạn quan tâm và coi trọng phong cách của người được tặng, chính vì thế khi được nhận qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm công ty của bạn thì người được nhận sẽ cảm kích vô bờ bến vì món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa và thấy họ thật quan trọng đối với bạn. Thắt lưng đã từ lâu trở thành phụ kiện quan trọng không thể thiếu của phái mạnh. Và vì lý do đó mà thắt lưng trở thành qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm để tặng ý nghĩa và thiết thực nhất.

Đừng nghĩ rằng chỉ có những người yêu nhau mới tặng thắt lưng cho nhau như để chỉ hàm ý đây là vòng tay ấm áp của người này dành cho người kia nhé; bạn có thể tặng bạn bè, người thân .. thậm chí cả sếp, đối tác của mình vì đơn giản đây là món qua tang quang cao dễ chọn lựa nhất và không gặp nhiều lỗi vì việc quá size hay giá thành quá mắc. Vì vậy đây được coi là một món qua tang quang cao khai trương cũng không kém phần tinh tế và ý nghĩa.

+ Thắt lưng là một phần không thể thiếu giúp quý ông lịch lãm. Phái mạnh cần lưu ý các nguyên tắc sau để chọn thắt lưng chuẩn từ màu sắc, chất liệu và khoá cài.

+ Thắt lưng là phụ kiện hữu ích để giúp quý ông mặc quần vừa vặn hơn. Nhưng thắt lưng giờ đây không còn đơn thuần như thế nữa, nó trở thành một món phụ kiện giúp cho bộ trang phục thêm lịch lãm khi kết hợp đúng cách với giày, quần áo và túi xách. Thắt lưng da luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của phái mạnh. Thắt lưng là món phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ tủ quần áo nào, đặc biệt là hai màu đen và nâu.

1 5 6

2. Ví da

+ Nhiều doanh nghiệp, công ty du lịch in logo thương hiệu lên ví da làm qua tang quang cao nhân ngày đối tác, đặt may ví da quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng dịp kỷ niệm,…hoặc để quảng cáo phát triển danh tiếng của công ty chính mình thì khách hàng hãy tìm nhà cung cấp ví da quà tặng chất lượng giá sỉ tại TP HCM các bạn hãy đến với cửa hàng đồ da Ngọc Quang chúng tôi cung cấp ví da quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao, với uy tín và kinh nghiệm tích lũy đã được khẳng định. Nhà cung cấp Ngọc Quang quà tặng nhỏ xinh có nhiều mẫu ví da đẹp với nhiều mức giá khác nhau, đến với nhà cung cấp ví da quà tặng tại TP HCM, quý khách dễ dàng chọn lựa mẫu sản phẩm hoặc chúng tôi có thể sản xuất ví da theo yêu cầu đơn hàng số lượng.

+ Việc tặng qua tang quang cao cho khách hàng và đối tác là việc làm vô cùng quen thuộc đối với các doanh nghiệp hiện nay kể cả đối với các doanh nghiệp phát triển nhất thì điều này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên việc lựa chọn quà tặng nhỏ xinh thích hợp để vừa làm hài lòng khách hàng, đối tác lại vừa tạo nên đẳng cấp cho doanh nghiệp đang là vấn đề rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Vì thế qua tang quang cao tặng ví da là món qua tang quang cao nhân ngày kỷ niệm công ty vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp. Quà tặng ví da có giá trị không cao nhưng nó lại vô cùng thiết thực và ý nghĩa và giúp làm hài lòng kể cả những khách hàng nam khó tính nhất.

+ Bên cạnh đó Ngọc Quang còn có những sản phẩm ví da khắc tên , thiết kế tên thương hiệu theo yêu cầu cho bạn xem trước khi khắc lên ví, giúp bạn dễ hình dung thành phẩm Rất ít nơi có thể làm điều này, vì đòi hỏi phải có khả năng đồ họa, cũng như tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn chọn mẫu, lên ý tưởng. Mọi việc còn lại, cứ để Ngọc Quang lo.

3. Dịch vụ khắc chữ lên da –  móc khóa khắc chữ từ da bò thật.

+ Một chiếc móc khóa da nhỏ nhỏ xinh xinh cũng là một món qua tang quang cao mang sự tinh tế trong ý nghĩa gởi đến người nhận, vừa là món quà có trang trí tiện dụng cũng như gởi gắm thông điệp đến người nhận của các doanh nghiệp. Cũng như luôn đồng hành bên người nhận để luôn nhắc nhớ đến doanh nghiệp của mình.

+ Bạn đang tìm một địa chỉ khắc tên lên ví da, khắc tên lên móc khóa da? Bạn đang muốn tặng người thương yêu của mình chiếc ví da, móc khóa da với những lời chúc được khắc lên trên ví hay móc khóa? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn khắc lên chiếc ví, chiếc móc khóa da mình mới mua về theo một phong cách rất riêng của bạn? Chúng tôi có thể làm được nhiều hơn như thế!

+ Nội dung mà Ngọc Quang Laser có thể giúp quý khách khắc trên ví da, móc khóa da là rất đa dạng, từ logo thương hiệu, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc hoa văn cho đến việc khắc chữ khắc tên lên ví da trở nên rất đơn giản khi sử dụng máy khắc laser.

Nơi mua bán uy tín để bạn tin tưởng chọn mua

Quà tặng đối tác, doanh nghiệp là thứ được trao cho người khác một cách tự nguyện. Với mong muốn người nhận sẽ được vui vẻ và hạnh phúc, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp với nhau trong món quà đó. Qua tang quang cao thường được dùng vào những dịp thành lập, năm mới, giáng sinh, ngày lễ, lễ tri ân, kỷ niệm… Hoặc là những món quà tặng đối tá mừng ngày phát triên của công ty, hay một sự kiện quan trọng nào đó. Quà tặng đối tác sẽ thay người tặng lưu lại những kỷ niệm giữa người tặng và người nhận. Nhằm làm tăng thêm tình cảm giữa mọi người với nhau.

Ngoài viêc kinh doanh các sản phẩm về đồ da uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn có dịch vụ điêu khắc, in nội dung khách hàng yêu cầu lên sản phẩn để tăng sự giá trị của quà và giúp món quà tặng đối tác có sự khác biệt, ý nghĩa hơn. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị thương mại trung gian dán mác là nhà sản xuất khiến khách hàng vô cùng lo lắng. Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp uy tín, Ngọc Quang chúng tôi luôn luôn mong muốn quý khách hàng đến trực tiếp doanh nghiệp để kiểm chứng về quy mô cũng như hệ thống nhà xưởng sản xuất.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098-300-9285
Website: thatlungnam.com.vn

1 14 1

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, quý khách hàng sẽ được giới thiệu về các mẫu qua tang quang cao phù hợp với ngành nghề cũng như nguồn kinh phí để dễ dàng đưa ra lựa chọn. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu về các sản phẩm qua tang quang cao như khắc logo, thương hiệu công ty,… liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Lễ kỷ niệm thành lập là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng và đối tác. Việc lựa chọn qua tang quang cao nhân ngày ngày kỷ niệm thành lập công ty phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp truyền đạt được thông điệp riêng mà còn góp phần duy trì, phát triển mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài hai bên đó bạn.

 

Các tìm kiếm liên quan đến qua tang quang cao

  • quà tặng quảng cáo tphcm
  • quà tặng doanh nghiệp
  • quà lưu niệm công ty
  • quà tặng 3a
  • mẫu quà tặng doanh nghiệp
  • quà tặng gimmick
  • saxa qua tang
  • quà tặng giá rẻ tphcm

 

 

 

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button