Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Tư vấn sử dụng dây nịt

Dây Nịt Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Mức Giá Trung Bình Với Mỗi Chủng Loại?

Day nit da ca sau gia bao nhieu tien | Mức giá trung bình ra sao với từng dòng da khi thành phẩm?

Bạn đang muốn mua một sợi dây thắt lưng da cá sấu, nhưng chưa biết nên mua loại nào, giá cả ra sao và làm sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và chọn lựa cho mình một sợi dây thắt lưng da cá sấu phù hợp cho mình nhất. Nên chọn loại thắt lưng cá sấu liền hay thắt lưng cá sấu nối? Việc chọn lựa nên mua và dùng loại nào thì không phải ai cũng tính toán cho hợp lý được. Nhiều khách hàng cảm thấy không vui khi mình có lựa chọn không chính xác, không phải vì tiền mà vì con người ta sinh ra luôn có nhu cầu được quyết định đúng.

Có bao nhiêu thắt lưng da cá sấu?

Để trả lời cho câu hỏi “day nit da ca sau gia bao nhieu tiền?”, trước tiên Bạn cần nắm được Có bao nhiêu thắt lưng da cá sấu? Độ bền của từng loại có khác nhau chênh lệch hay không?

Bạn xem thêm bài viết thông chi tiết ở bài viết “Có bao nhiêu thắt lưng da cá sấu?” này nhé. Bài viết sẽ phân loại rất chi tiết cho từng loại, chất lượng cũng như hướng dẫn cách chọn màu dây phù hợp nhất, menly nhất cho các Anh. ^ ^

Kế tiếp, Chúng ta cùng khảo sát mặt bằng giá dòng sản phẩm này đang có mặt trên thị trường nhé!

Thực chất thì thắt lưng da cá sấu chỉ có 2 dạng giá là:

– Thắt lưng da cá sấu nối: Loại dây chia thành 3 đoạn và có 2 chỗ nối, thường đi với đầu khóa lăn. Dạng dây này chiếm tới 90% thắt lưng cá sấu ngoài thị trường và giá thì không cao lắm.

  1. Mức giá dao động từ   [1,000,000 – 1,500,000] VNĐ / sản phẩm.
  2. Chế độ bảo hành: 1 năm

day nit da ca sau gia bao nhieu, Dây Nịt Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Mức Giá Trung Bình Với Mỗi Chủng Loại?

 

day nit da ca sau gia bao nhieu, Dây Nịt Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Mức Giá Trung Bình Với Mỗi Chủng Loại?

Link giá sản phẩm thắt lưng cá sấu nguyên con hoặc Link sau

– Thắt lưng da cá sấu nguyên con: Loại dây 1 đoạn duy nhất, không nối và thường đi với đầu khóa kim (do phần đuôi thường có vảy nên không luồn qua đầu lăn được). Dạng dây dạng này chiếm 10% còn lại và giá thường cao hơn 30-40% so với dây nối.

  1. Mức giá dao động từ   [1,800,000 – 2,500,000] VNĐ / sản phẩm.
  2. Chế độ bảo hành: 1 năm

day nit da ca sau gia bao nhieu, Dây Nịt Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Mức Giá Trung Bình Với Mỗi Chủng Loại? day nit da ca sau gia bao nhieu, Dây Nịt Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Mức Giá Trung Bình Với Mỗi Chủng Loại? day nit da ca sau gia bao nhieu, Dây Nịt Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Mức Giá Trung Bình Với Mỗi Chủng Loại? day nit da ca sau gia bao nhieu, Dây Nịt Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Mức Giá Trung Bình Với Mỗi Chủng Loại?

Nội dung liên quan:

Từ khóa: day nit da ca sau gia bao nhieu, day nit da ca sau tphcm | thắt lưng da cá sấu cao cấp | dây lưng da cá sấu xịn | dây lưng da cá sấu không nối | cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật | thắt lưng da cá sấu giá rẻ

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Back to top button