Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Bạn đã biết cách cột dây giày đẹp 6 lỗ vừa nhanh vừa tiện hay chưa? Bạn có biết những kiểu thắt dây giày nào dành cho nam? Kiểu nào phù hợp cho bạn nữ? Chúng tôi sẽ dành tặng bạn tất cả những câu trả lời mà nó sẽ khiến bạn hài lòng ngay sau đây.

Tổng hợp những cách cột dây giày đẹp 6 lỗ Nam Nữ

1.Chia sẻ cách cột dây giày đẹp 6 lỗ hình ngôi sao

cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng đầu dây xỏ vào vị trí lỗ thứ 3 nằm ở mặt ngoài của đôi giày. Tiếp đến, bạn cầm phần dây đó luồn vào lỗ đầu tiên, cùng một phía và tính từ mũi giày lên.
Bước 2: Bạn dùng phần dây ở lỗ số 1 và luồn vào lỗ số 1 của bên còn lại.
Bước 3: Tiếp theo, bạn cầm đầu dây đã xỏ ở bước 1 rồi luồn vào lỗ số 3 nằm ở phía đối diện với chiều từ trên xuống. Kế đến bạn xỏ vào lỗ thứ 6 cùng bên theo hướng từ dưới lên
Bước 4: Kế đến, bạn kéo đầu dây ở lỗ thứ 6 và luồn dây vào lỗ thứ ba nằm ở bên đối diện. Kế tiếp, bạn cũng dùng đầu dây đó xỏ vào lỗ số 6 theo chiều từ dưới lên. Cuối cùng, bạn kéo chặt sợi dây và xỏ vào lỗ số 3 nằm ở bên đối diện
Bước 5: Bạn kéo nhẹ dây ở lỗ số 3 vào lỗ số 6 ở cùng bên. Tiếp theo, bạn kéo dây ở lỗ số 6 luồn nhẹ nhàng, kéo qua đến khoảng giữa sợi dây và xỏ vào 2 lỗ đầu.

2.Cách cột dây giày 6 lỗ giấu dây dễ không tưởng

cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ 2 đầu dây vào 2 lỗ nằm trên hàng ngang đầu tiên ( tính ở mũi giày trở xuống). Bạn cần để ý xỏ dây từ trên xuống nhằm làm cho dây nằm ở bên trong.
Bước 2: Xỏ phần dây bên trái  ở bên trái vào lỗ nằm bên cạnh và ở hàng thứ hai. Bạn phải xỏ ở bên trong. Sau đó, bạn luồn đầu dây đó vào lỗ xỏ nằm phía đối diện.
Bước 3: Bạn hãy kéo thẳng 2 đầu dây xuống. Bạn bỏ qua 1 lỗ và luồn vào lỗ nằm trên một hàng.
Bước 4: 2 đầu dây phải được luồn vào lỗ nằm đối diện tương xứng.
Bước 5: Bạn lần lượt lặp lại cái bước 2, 3 cho đến hết số lỗ. Để dấu phần buộc dây, bạn cần buộc phần dây còn lại ở bên trong. Cuối cùng, ta cái dây giày vào trong.

3.Một số cách cột dây giày 6 lỗ đẹp cho nữ

3.1 Kiểu thắt dây Criss Cross

cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Kiểu thắt dây Criss Cross là một trong những kiểu thắt rất cơ bản nhưng lại được giới trẻ áp dụng nhiều nhất. Bạn hãy làm theo từng bước và sẽ hoàn thành rất nhanh thôi.
Bước 1: Bạn thực hiện việc xỏ dây qua 2 lỗ nằm trên hàng ngang dưới cùng để cho phần dây này vuông góc với giày và nằm phía bên trong lỗ xỏ. Phần cuối cùng của sợi dây sẽ nằm phía bên ngoài giày. Bạn cố gắng điều chỉnh sao cho 2 phía của sợi dây có cùng chiều dài.
Bước 2: Bạn thực hiện xỏ dây giày bên trái vào lỗ số 2 ở phía bên phải. Bạn phải xỏ theo hướng từ bên trong ra phía ngoài.
Bước 3: Bạn lặp lại các bước cho đến khi xỏ hết các lỗ.

 3.2 Hướng dẫn cách cột dây giày 6 lỗ kiểu Corset

cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Với kiểu thắt dây này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với giày cao cổ hay giày boot. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách thắt dây này cho những loại giày có số lỗ chẵn.
Bạn hãy thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây
Bước 1: Luồn dây vào 2 lỗ hàng ngang trên cùng sao cho phần dây vừa xỏ vuông góc với giày và nằm bên trong.
Bạn thực hiện đưa 2 đầu dây vào hai lỗ nằm trên hàng ngang đầu tiên. Dây phải vuông góc với giày và nằm vào trong.
Bước 2: Bạn xỏ dây đan chéo giống với kiểu Criss Cross bên trên. Bạn cần chừa ra một để buộc dây ở lỗ thứ 3 và thứ 4.
Bước 3: Sau cùng, bạn đan chéo dây nằm ở 2 hàng cuối, thắt nút kỹ càng và khéo giấu nút thắt đi.
Cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp như thế này, lại có thao tác thực hiện thật đơn giản đúng không nào?

4.Cách cột dây giày đẹp 6 lỗ cho nam phong cách

4.1 Kiểu thắt dây quân đội

cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Với kiểu thắt dây này, bạn có thể thao tác rất nhanh mà lại dễ. Hơn nữa, chúng cũng không tạo ra cảm giác bó quá chặt. Bàn chân của bạn có thể cử động dễ dàng và linh hoạt nhất là trong các hoạt động chạy nhảy. Kể cả với các hoạt động mạnh khác như nhảy cao, leo núi,… kiểu thắt này vẫn đảm bảo không bị tuột dây.
Chính vì đó mà kiểu thắt dây được quân đội các nước ưu tiên sử dụng. Cách thắt này phù hợp hơn cả với loại giày boots.
Bước 1: Bạn dùng hai đầu dây xỏ vào hai lỗ nằm trên hàng ngang thứ nhất ( hàng ngang nằm gần mũi giày nhất) theo hướng từ trong ra ngoài.
Bước 2: Tiếp đến, bạn luồn hai dây này vào hai lỗ ở bên cạnh và luồn hướng từ ngoài vào trong.
Bước 3: Sau đó, bạn hãy xỏ chéo hai sợi dây sang hai lỗ nằm ở phía đối diện và luồn theo hướng từ trong ra ngoài.
Bước 4: Kế đến, bạn lặp lại lần lượt bước 2 và 3 cho đến khi nào thực hiện hết mọi lỗ.
Bước 5: Cuối cùng, bạn thực hiện buộc các nút dây lại.

4.2 Hướng dẫn thắt dây với kiểu Display

cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Kiểu thắt dây này được xem như là một kiểu thắt phá cách của kiểu Criss Cross. Kiểu thắt dây cũng không quá khó nếu bạn thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể sau:
Bước 1: Bạn hãy luồn 2 đầu dây vào vị trí 2 lỗ nằm ở cuối cùng nằm trên hàng ngang sao cho phần dây này vuông góc với đôi giày và luồn ở phía bên ngoài lỗ xỏ.
Bước 2: Bạn thực hiện xỏ dây đan chéo tuần tự cho đến khi xỏ hết tất cả các lỗ.
Đến đây, chúng tôi đã chia sẻ hoàn tất đến các bạn cách thắt dây giày 6 lỗ. Chỉ cần chú ý một chút làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ thành công. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn có thể theo dõi các bài viết tiếp theo.

Những vấn đề cần quan tâm khi cột dây giày đẹp

Về cơ bản, giày là một trong những items không thể thiếu khi đi kèm với quần jean, kaki, quần tây, quần short nam hay tất cả các mẫu quần thời trang khác. Đa phần cách xỏ dây giày đẹp đều không quá phức tạp. Nhưng nó sẽ có một số vấn đề mà các bạn cần quan tâm:
Có khá nhiều vấn đề cần quan tâm khi buộc dây giày 6 lỗ

Nên sử dụng dây phù hợp với màu sắc của đôi giày

Tùy theo mỗi thiết kế mà các loại giày sẽ có những sự khác nhau về dây buộc. Đó có thể là sự khác biệt về chất liệu, độ dài hay màu sắc. Đa phần dây giày của các mẫu Sneaker đơn giản sẽ có tông màu trắng chủ đạo. Những mẫu sneaker cá tính, màu sắc nổi bật thường sẽ có dây giày với tone màu gần giống với màu giày. Trong khi đó các mẫu giày tây, boot cổ cao… sẽ có những loại dây giày đi kèm đặc trưng.
cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN
Một mẫu giày, màu giày thường chỉ phù hợp với một vài mẫu, màu dây riêng. Do đó, hãy biết cách lựa chọn một cách phù hợp nhất tránh những sự kết hợp có thể tạo ra những hiệu ứng trái chiều.

Hãy thường xuyên thay đổi cách cột dây giày

Hãy đừng quá gò bó với một cách thắt dây, đừng cố gắng tạo ra sự nhàm chán của phong cách cá nhân. Bên trên là 5 cách thắt dây giày 6 lỗ các bạn có thể cân nhắc trong việc thay đổi liên tục cho riêng mình
cột dây giày đẹp, Tổng hợp cách cột dây giày đẹp Nam Nữ vừa NHANH vừa TIỆN

Hạn chế để dây giày bị xoăn khi buộc

Hãy trở thành một tín đồ thời trang đích thực trong việc xây dựng một hình ảnh thời trang và chỉn chu nhất có thể. Việc đầu tiên trong việc khẳng định điều đó là hãy chỉn chu trong cách buộc dây, đừng bao giờ diện một đôi giày với quá nhiều vết xoăn xen lẫn nhau khi buộc dây.

Thường xuyên vệ sinh dây giày sạch sẽ

Vệ sinh dây giày sạch sẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong bộ trang phục của mình. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong mắt người đối diện. Giữ dây giày, đôi giày sạch sẽ là một yếu tố đầu tiên để khẳng định phong cách thời trang của riêng mình.
>>> Mong rằng với những thông tin về cách cột dây giày đẹp trên đã giúp bạn có được cho mình những cách thắt dây giày bắt mắt nhất, tuy nhiên bên cạnh đó thời trang ăn mặc cũng là yếu tố quyết định bạn có trở thành một fashionista hay không. Cùng xem mẫu dây nịt và những mẫu túi da hot nhất 2020 đa dạng phong cách tại trang web thời trang dành cho nam thatlungnam.com.vn của Ngọc Quang nhé!
Tìm kiếm liên quan:
  • cách thắt dây giày adidas
  • thắt nút dây giày
  • cách thắt dây giày 4 lỗ
  • thắt dây giày converse
  • cách buộc dây giày tây
  • cách that dây giày vans
Thông tin liên quan:

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button