Bạn Có Biết Cách Chọn Ví nam Dựa Theo Nhu Cầu Sử Dụng Bản Thân?

Hướng dẫn cơ bản để chọn mua chiếc ví nam theo đúng nhu cầu cá nhân!

Gần đây, người đàn ông đã dần nhận ra tầm quan trọng của bộ trang phục sử dụng, tuy nhiên, một trong những phụ kiện mà chủ yếu thường bị bỏ qua trong trang phục của họ là chiếc ví da nam.

Phụ kiện nam này tương đối quan trọng với nam khi thể hiện ở đám đông, Bạn hãy tưởng tượng khi Bạn đang dùng buổi tiệc ở một nhà hàng cao cấp, khi chuẩn bị thanh toán các hóa đơn, bạn phải loay hoay để kéo ra tiền mặt chiếc ví da nam hỗn độn đầy thẻ, tiền giấy, tiền xu,… liệu có phải là một ấn tượng tốt đẹp? Dưới đây là 4 lời khuyên hữu ích để Bạn lựa chọn ví da nam dựa theo nhu cầu sử dụng

  • Nếu Bạn thường xuyên đi du lịch, chiếc ví tri-fold dùng để lưu trữ nhiều số lượng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thích hợp cho du khách trong nước / quốc tế.

ví da nam

  • Với yêu cầu có thể chứa nhiều thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ thì sao? Bạn nên chọn các loại ví sau:

Universal-Wallet

Designer-Wallet

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tránh nhồi nhét thẻ tín dụng / ghi nợ của bạn cùng với các mặt hàng khác trong ví của bạn, tình trạng nhồi nhét quá nhiều sẽ khiến chiếc ví có xu hướng bị uốn cong sau một thời gian sử dụng.

  • Với yêu cầu chứa các tiền giấy khổ lớn?

Một ví quá khổ cho phép bạn nhét nhiều hơn, thế nhưng nó sẽ khiến Bạn khó khăn, dày cộm khi bạn đang ngồi. Kích thước lý tưởng của chiếc ví của bạn nên là 3.5 ” X 4.5″ (Inch)

vi da nam

  • Với yêu cầu chứa các tiền giấy, tiền xu và ảnh lưu niệm?

vi nam chua tien xu vi nam chua tien xu vi chua tien xu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chú ý rằng việc lưu trữ tiền xu của bạn bất cứ nơi nào trong ví có thể gây ra thiệt hại / trầy xước với các thẻ và các mặt hàng khác trong ví của bạn. Chọn một chiếc ví với một túi riêng biệt hoặc ngăn để tiền xu khi nó giữ ví của bạn có tổ chức.

Nội dung liên quan ví nam

Từ khóa: Ví nam, ví nam lazada, ví nam da bò, ví nam đứng, ví da nam tphcm, ví nam nhỏ gọn, ví nam chất lượng, ví da nam hà nội, ví nam gucci

Trả lời