Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp

Những mẹo hay giúp bạn chọn ngày mua ví tiền tài lộc đầy túi

Cách chọn ngày mua ví tiền – Người bạn đồng hành nhỏ bé mỗi ngày mà ai trong chúng ta cũng đều yêu quý đó chính là chiếc ví da xịn đựng tiền. Vì đây là một thứ vô cùng quan trọng và gắn bó mật thiết với mỗi người nên ngay từ khi mua ví chúng ta cũng nên chọn lựa thật kỹ để chúng có thể phát huy hết tác dụng và mang lại may mắn về tài lộc cho người sở hữu. Một trong những cách đó không thể không kể đến cách chọn ngày mua ví tiền.

Nhóm các con giáp hợp nhau

Như các cụ xưa thường nói mua ví tiền đẹp mới cũng là bắt đầu một nguồn tài lộc mới do vậy phải mua ví vào thời điểm khởi đầu trong một năm. Và khoảng thời gian không thể nào phù hợp hơn đó chính là mùa xuân, mùa mà vạn vật đều đâm chồi nảy lộc. Căn cứ vào sự tính toán khoa học của các chuyên gia phong thủy thì khoảng thời gian từ ngày 20/12 Âm lịch đến ngày 17/2 Âm lịch là khoảng thời thích hợp nhất bởi mùa đông đang dần kết thúc để nhường chỗ cho mùa xuân. Vì mùa đông vô cùng lạnh lẽo và u ám nên mọi người thường tránh và chọn mua ví vào thời điểm mùa xuân bắt đầu sang với hi vọng mang đến những điều tốt đẹp.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian này các nàng cũng cần chọn những ngày phù hợp với năm sinh của mình để chiếc ví sẽ trở thành “bùa hộ mệnh về tài lộc” cho chủ nhân. Đầu tiên hãy xác định xem bản thân mình tuổi gì (cầm tinh con gì) rồi sau đó căn cứ vào ngày trên lịch âm để xem hôm đó là ngày gì rồi đối chiếu xem tuổi của mình và ngày đó có hợp nhau không. Nếu chúng nằm trong nhóm hợp nhau thì hãy đi mua vào ngày đó còn nếu khắc thì hãy bỏ qua và chọn ngày hôm khác

chon ngay mua vi tien
chon ngay mua vi tien

– Nhóm 1: Thân, Thìn, Tý

– Nhóm 2: Tuất, Dần, Ngọ

– Nhóm 3: Mão, Mùi, Hợi

– Nhóm 4: Sửu, Tỵ, Dậu

Ví dụ nếu chủ nhân sinh vào năm Thân thì hãy chọn ngày Thân, Thìn, Tý để mua và tương tự với các nhóm còn lại cũng vậy

Đồng thời cần tránh việc mua ví vào những ngày rơi vào nhóm con giáp xung với tuổi của mình dưới đây:

– Nhóm 1: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

– Nhóm 2: Thân, Dần, Tỵ, Hợi

– Nhóm 3: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Ví dụ người tuổi Thân thì sẽ phải tránh mua ví tiền vào những ngày Dần, Tỵ, Hợi.

Trên đây là những lời khuyên chọn ngày mua ví tiền sao cho phù hợp và mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Chúc các bạn thành công!

Bí quyết chọn ngày mua ví tiền

Nhiều người có thói quen thích là mua, bất kể là thứ gì mà không quan trọng ngày tháng hay những điều khác thuộc về phong thủy. Việc làm theo cảm tính này là một sự thiếu sót, thậm chí nhiều khi gây ra những hậu quả khôn lường, nhất là khi bạn chọn mua một chiếc ví tiền. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao dạo gần đây thấy bản thân thường gặp nhiều bất trắc, tiền bạc hao hụt mà không rõ nguyên nhân, thì hãy thử một lần nhìn lại chuyện thay đổi ví tiền của bạn. Để biết rõ hơn về những điều cần tránh, và điều nên làm khi thay ví tiền, các bạn đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi hôm nay nhé.

62917 just4leather vi nam da waxed rugged day bernie

1. Chọn ngày mua ví tiền như thế nào?

Bạn có nghĩ, mua một thứ gì đó mới như ví tiền chẳng hạn sẽ là sự bắt đầu cho một nguồn năng lượng mới. Đúng là như vậy, nhiều người thành đạt đều quan niệm rằng, mua một chiếc ví tiền đẹp là đại diện cho việc đón nhận một nguồn tài lộc dồi dào, mới mẻ. Vậy theo bạn, trong một năm, khoảng thời gian nào là thích hợp để bắt đầu một sự thay đổi. Chắc chắn đó là mùa xuân rồi! Theo như cách nhà phong thủy học tính toán thì mùa xuân với khoảng từ 10/12 âm đến 17/2 âm là thời điểm thích hợp nhất để vạn vật sinh sôi, nguồn khí tích cực được nảy sinh; do đó đây là cũng là lúc bạn có thể chọn cho mình một chiếc ví tiền thật đẹp nhé.

Tuy nhiên, nếu muốn chiếc ví tiền mang lại cho bạn nguồn tiền tài dồi dào hơn nữa thì trong khoảng thời gian đó, bạn phải xác định chính xác ngày hợp với mệnh và tuổi của mình để chọn mua. Cách làm rất đơn giản, chúng tôi sẽ diễn đạt bằng một số lưu ý dễ hiểu nhất dưới đây:

Đầu tiên, bạn phải nhớ xem bản thân mình tuổi gì. Sau đó xác định những ngày hợp với tuổi của bạn trong lịch âm ở khoảng thời gian cần mua ví mới.

Nếu tuổi của bạn hợp với ngày đó thì nên mua, ngược lại nếu thấy khắc thì đừng ngần ngại bỏ qua nhé.

Nhóm hợp nhau của các con giáp:

Nhóm 1: Sửu, Tỵ, Dậu

Nhóm 2: Mão, Mùi, Hợi

Nhóm 3: Thân, Thìn, Tý

Nhóm 4: Tuất, Dần, Ngọ

Điều này có nghĩa là: nếu bạn ở tuổi Sửu thì nên chọn ngày Sửu, Tỵ, Dậu để mua ví; nếu bạn tuổi Mão thì hãy mua ví vào ngày Mão, Mùi Hợi. Các nhóm khác cũng tương tự như vậy.

Nhóm khắc nhau của các con giáp:

Nhóm 1: Thân, Dần, Tỵ, Hợi

Nhóm 2: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Nhóm 3: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Điều này có nghĩa là: Nếu bạn tuổi Tý, bạn nên tránh mua ví tiền vào những ngày Ngọ, Mão, Dậu. Các nhóm khác cũng tương tự như vậy.

2. Dùng ví tiền bao lâu thì nên thay?

Bạn có bao giờ để ý đến chuyện đó không? Không lạ khi nhiều người thường giữ thói quen hỏng mới thay, và khi gặp những chiếc ví dùng tới 4-5 năm vẫn không hỏng thì bạn vẫn cứ an tâm dùng. Thế nhưng, chúng ta vẫn có một vài lý do để bạn chỉ sử dụng chiếc ví tiền của mình trong tầm khoảng thời gian ít hơn, khoảng 2,5 – 3 năm:

Dù chiếc ví của bạn đang dùng rất hợp phong thủy với bạn nhưng theo thời gian, dù không hỏng quá nhiều thì những chiếc ví cũng có dấu hiệu bị phai màu, dễ xuống cấp, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng tốt lành ban đầu cũng đã bị giảm sút. Đây chính là lúc bạn nên thay đổi rồi.

Một chiếc ví có hợp với bạn đến đây thì có thể vẫn có một nguồn năng lượng xấu đi cùng, bởi vậy, bạn nghĩ sao nếu bạn thay đổi một chút để tự mở cho mình những cơ hội mới. Chúng tôi nghĩ đây là điều nên làm – mua một chiếc ví mới.

3. Làm gì sau khi mua ví tiền mới?

Ngày đầu tiên sau khi mua ví, bạn nên nhét thêm nhiều thật nhiều tiền vào ví của mình và đặc biệt tránh chi tiêu nhé, mình không nên rút tiền ra đâu.

Bạn không nên chuyển toàn bộ những gì ở ví cũ sang ví mới. Chúng tôi muốn nhắc bạn cần phải bỏ qua những hóa đơn và giấy tờ ghi nợ, giấy vay mượn… Điều này sẽ tránh cho bạn mang những điều xấu từ cái cũ sang cái mới.

Để thêm may mắn và tài lộc, bạn có thể bỏ những đồng tiền lẻ lộc chùa, tờ đô la may mắn hoặc 3 đồng tiền xu trong một ngăn riêng nhé.

Hi vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc ví hợp phong thủy và biết cách làm thế nào để tài vận luôn hưng thịnh. Cuối cùng, chúng tôi chỉ muốn chắc chắn rằng, khi bạn mua một chiếc ví mới thì đừng đem cho chiếc ví cũ của mình đi, đơn giản chúng sẽ đem tài vận và lộc may của bạn đi cùng. Trường hợp đó là chiếc ví khắc với chủ nhân thì cứ mạnh dạn vứt đi. Chúc các bạn nhiều may mắn!

chon ngay mua vi tien
chon ngay mua vi tien

Tại sao nên đổi ví tiền mới?

Nhiều bạn sử dụng chiếc ví tiền của mình đã lâu năm, khoảng 3-4 năm, thậm chí là 5 năm nhưng ví vẫn chưa bị hỏng. Họ cho rằng ví vẫn còn dùng được việc gì phải đổi ví mới vừa tốn công đi mua lại tốn kém? Tuy nhiên bạn không nên suy nghĩ như vậy vì ví tiền cũng có liên quan đến phong thủy đấy nhé.

Nếu đã dùng một chiếc ví tiền hơn 3 năm thì đã đến lúc bạn cần lựa chọn một sản phẩm mới để thay thế. Vì chiếc ví cũ bạn đang dùng dù hợp phong thủy nhưng nguồn năng lượng của nó không còn tốt lành nữa, bị giảm sút chất lượng, bề mặt da bị phai màu, đường may sứt chỉ…

Mà nguồn năng lượng đã xấu thì vận mệnh của bạn trong những năm tới cũng khó tốt lên được là bao. Bởi vậy bạn nên tìm một chiếc ví khác hợp phong thủy để có sự khởi đầu lại tốt đẹp hơn, giúp tiền tài vào rủng rỉnh hơn so với hiện tại.

Ngày nào nên đổi ví tiền?

Theo phong thủy thì việc đổi ví mới cũng cần lựa chọn ngày thích hợp mới có thể mang lại may mắn, tiền mới vào ngày càng nhiều. Thời gian tốt nhất để thay một chiếc ví đó là vào mùa xuân thời khắc chuyển giao bắt đầu một năm mới.

Thời gian này nguồn năng lượng xấu đã được đẩy lùi, thay vào đó là sự tích tụ nguồn ánh sáng tươi mới, tốt lành hơn cho chủ nhân chiếc ví. Ngày phù hợp để mua ví mới đó là khoảng giữa 20 tháng mười hai đến ngày 17 tháng hai Âm lịch. Bạn có thể chọn một ngày trong khoảng thời gian trên để mua ví mới theo phong thủy.

Nên làm gì và đặt bao nhiêu tiền vào ví mới?

Khi mới mua ví bạn nên đặt số tiền nhiều nhất vào ví, vì mọi người quan niệm rằng món từ món tiền đầu tiên chiếc ví sẽ sinh lời. Càng nhiều tiền trong ví của cải càng chảy nhiều về. Bạn nên nhờ người khác nhét tờ tiền đầu tiên vào trong ví rồi nhét càng nhiều càng tốt. Trong ngày đầu tiên sử dụng ví mới bạn tránh tiêu pha nhiều, hãy để tiền vào trong ví mà ít ra trong 1 ngày đầu.

Bên cạnh việc cho tiền vào ví, bạn nên làm riêng 1 chiếc bùa may mắn. Có thể là 1 đồng xu nhỏ, tờ tiền lẻ xin lộc từ chùa hoặc tờ 2 đô may mắn. Nhớ là cất giữ vào một ngăn kín đáo không để người khác nhìn thấy và lưu ý chỉ bạn mới dùng chiếc bùa ấy, tuyệt đối không được tiêu hoặc đem cho bất cứ người nào vì như thế họ sẽ lấy đi may mắn của bạn đấy.

Ngoài ra, tiền cũng bị thu hút bởi những vật thuộc hành Kim có màu vàng. Nếu bạn không có tiền xu, tiền may mắn như đã nói trên thì có thể gấp mọt con rùa Origami bằng giấy vàng sau đó đặt vào bên trong ví, nó sẽ là biểu tượng cho sự may mắn giúp tiền trong ví ngày càng nhiều hơn.

Còn với chiếc ví tiền cũ của bạn, nếu nó đã mang lại những may mắn cho bạn trong thời gian sử dụng thì bạn nên giữ nó lại như 1 chiếc bùa may mắn. Hãy đặt nó vào ngăn nhỏ trong phòng làm việc hoặc két sắt. Còn nếu chiếc ví cũ không may mắn bạn hãy bọc nó vào 1 chiếc túi vải và vứt đi vào ngày trời có mưa nhé.

 

chon ngay mua vi tien
chon ngay mua vi tien

Lưu ý khi sử dụng ví

– Không để ví tiền những nơi kém sạch sẽ, không đặt ví lên sàn nhà hoặc trong nhà vệ sinh và không bôi bẩn ví mà hãy giữ cho nó lúc nào cũng sạch sẽ.

– Cần giữ ví ngăn nắp, tiền trong ví nên được vuốt thẳng, xếp gọn gàng theo thứ tự từ tờ lớn đến bé. Không nên để tiền lộn xộn, nhăn nhéo vì như thế sẽ khiến tài lộc của bạn bị rối ren.

– Không nên cất giữ phiếu ghi nợ, các loại hóa đơn trong ví vì nó không tốt trong phong thủy. Những tờ giấy này bị coi là những vật cản đường khiến chủ nhân của nó khó chiêu tài lộc, dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

– Không dùng lại ví tiền cũ của người khác vì nó kém may mắn, bạn cũng chưa biết rõ chủ nhân cũ của chiếc ví đó có vận may như thế nào. Vả lại chiếc ví đã được qua sử dụng nguồn năng lượng của nó mất đi đáng kể không thích hợp để tiếp tục sử dụng.

– Ngoài ra bạn không nên để các thứ đồ linh tinh vào ví như vòng bạc, ảnh thẻ, chìa khóa… Nó không hề tốt cho phong thủy khiến tiền bị chật, các tờ tiền bị chèn ép theo phong thủy được hiểu là gây bế tắc về tài chính. Nếu những vật đó không hợp với vận mệnh của bạn thì càng khiến bị hao tài nhiều hơn nữa.

– Tốt nhất bạn chỉ nên bỏ vào ví tiền sử dụng hàng ngày, tiền lọc với mỗi ngăn ví nên có 1 tờ tiền lộc, tiền mới và nên thay mới hàng năm.  Đồng thời cho các giấy tờ cần thiết cùng các vật may mắn khác như xâu tiền cổ, mảnh vải đỏ, bùa may mắn. Còn lại những thứ không liên quan khác nên để bên ngoài.

Các tìm kiếm liên quan:

  • chọn ngày mua ví tiền 2019
  • chọn ngày đẹp mua ví tiền 2019
  • ngày tốt đổi ví tiền 2019
  • xem ngày mua ví tiền 2019
  • chọn ngày tốt để thay ví tiền 2019

Nội dung liên quan:

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button