Chất Liệu Làm Ví Cầm Tay Nam – Khái Niệm Về Ví Da

Trên thị trường có rất nhiều những mẫu ví cầm tay nam với những chất liệu khác nhau. Hôm nay Ngọc Quang sẽ giúp các bạn phân biệt và hiểu rõ hơn về những loại da này.

Đầu tiên có thể phân loại da một cách đơn giản nhất thành 2 loại da thật và da giả.

  • Ví cầm tay nam da giả

Bạn không dễ dàng phân biệt chúng chính xác, bởi công nghệ làm da giả ngày càng tinh vi và điệu nghệ hơn. Đó cũng là lý do vì sao hàng giả  chiếm lĩnh thị phần của thị trường khá nhiều và tồn tại rất lâu.

ví cầm tay nam

  • Da giả được làm từ 2 loại da chính là da simili và da tổng hợp PU. Trong đó da simili là loại da có chất lượng kém nhất, nhanh bị bong tróc, loang lổ do phai màu. Đặc biệt, giá thành lại rẻ nhất.
  • Trong khi đó da PU lại cao cấp hơn, dẻo dai hơn. Đặc biệt, loại PU thường có mùi khá khó chịu khi trong thời tiết oi bức nóng, dễ bị đổ mồ hôi.
  • Những loại sản phẩm từ da giả thường có những mẫu mã rất đa dạng ,những chi tiết cầu kì hơn là da thật vì chúng dễ dàng tạo hình hơn, nhưng lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Ví cầm tay nam từ da thật

Ví cầm tay nam làm từ da thật đại đa số là những sản phẩm ví nam được sản xuất từ những nhãn hiệu lớn, hay có nhãn hiệu riêng.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách lựa chọn ví cầm tay clutch đẹp phù hợp với mọi phong cách 

Với thiết kế sang trọng và không quá rườm rà chi tiết, từ đó giúp mang lại nét mạnh mẽ phong khoáng đặc trưng cho các quý ông, đặc biệt là sự đẳng cấp từ thương hiệu nổi tiếng mang lại.

ví cầm tay nam

Hiện nay ngoài những thiết kế ví nam cầm tay có sẵn, xu hướng sử dụng hàng handmade cũng đang rất được chú ý. Vì nó mang lại sự mộc mạc, cổ điển cho sản phẩm, đường may tay mang lại nét riêng cho mỗi sản phẩm.

Hầu hết những sản phẩm làm bằng tay đều làm bằng da thật. Qua đó, khách hàng được lựa chọn màu da, loại da nếu mua theo phương pháp đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
X
Chào mừng Bạn đến với Ngọc Quang
wpChatIcon