Xu hướng thời trang nam năm 2024

Một đại dịch chưa từng có đã xảy ra trong năm 2020, buộc cả thế giới phải gánh đề phòng đột xuất. Khi thế giới tiến tới 2021, các biện pháp được thực hiện trong 2020 cũng đã tác động xu hướng thời trang tiến lên phía trước. Thoải mái trở thành ưu tiên hàng đầu đối với nhiều người, nhưng không bao giờ có giá trị của phong cách.

Đi chơi trong ngày

Đàn ông coi trọng sự minh bạch. Cơ hội tốt nhất của nam giới để thể hiện sự tinh tế của họ là thông qua quy tắc ăn mặc giản dị. Trang phục thường ngày của nam giới là một lời mời cởi mở để bạn ăn mặc theo những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất, cho dù nó bóng bẩy hay thô kệch, sang trọng hay giản dị. Hơn nữa, mặc quần áo bình thường là để đạt được sự pha trộn chính xác giữa sự thoải mái, độc đáo và phong cách – những bộ quần áo hợp thời trang nhưng tiện dụng – thay vì chỉ tập trung vào hình thức.

Trang phục thường ngày thường dựa trên một tập hợp các nguyên tắc cơ bản và những yếu tố cần thiết vượt thời gian làm nền tảng cho phong cách của bạn. Đừng ngại thử nghiệm và kết hợp quần âu như quần jean hay quần chinos vừa vặn với áo sơ mi cài cúc giản dị và giày thể thao để tận dụng tối đa những thứ cần thiết trong tủ quần áo của bạn.

Đi biển

Khi đi biển, mặc quần áo có màu sắc tươi sáng và họa tiết hoa. Màu sắc tươi sáng và họa tiết hoa làm tăng thêm tinh thần kỳ nghỉ và chưa kể, trông thật tuyệt vời trong các bức ảnh. Do nhiệt độ vừa phải ở các thành phố ven biển, áo sơ mi nửa tay được ưa chuộng hơn áo sơ mi toàn tay.

Get Your Game On

A kết hợp trang phục đơn sắc là một sự kết hợp tuyệt vời lựa chọn phong cách thường không được sử dụng có thể giúp bạn nâng tầm trò chơi của mình. Bằng cách không chia đôi cơ thể một cách trực quan, sự kết hợp đơn sắc sẽ kéo dài cơ thể, khiến bạn trông cao và gầy hơn. Hơn nữa, đó là một phương pháp tuyệt vời để nhấn mạnh các phụ kiện yêu thích của bạn như giày hoặc thắt lưng vì nó mang lại vẻ ngoài sạch sẽ và giản dị. Khi bạn tự tin trong việc pha trộn và kết hợp các màu trung tính và xanh lam, bạn sẽ dễ dàng kết hợp màu sắc và họa tiết trong bộ quần áo của mình hơn khi bạn cảm thấy vậy.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn mạo hiểm hơn một chút, trang phục giản dị có tông màu là một sự thay thế tuyệt vời cho những bộ quần áo đồng màu. Sự thay đổi màu sắc nhỏ nhất giữa phần trên và phần dưới có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong cảm giác tổng thể của trang phục. Từ quần lọt khe màu xanh nước biển cổ điển và các cặp áo sơ mi xanh nhạt, các trang phục hợp tông với nhau là vô tận. Đối với một, tông màu xám thể hiện một cái nhìn hiện đại, tương lai.

Một lưu ý quan trọng trước khi tạo hiệu ứng tông màu, hãy đảm bảo các tông màu phù hợp và bổ sung cho nhau. Ví dụ, tất cả các màu có thể có tông màu ấm hoặc lạnh. Nếu bạn định mặc màu xanh lam, hãy đảm bảo cả hai màu xanh lam đều ấm hoặc lạnh. Màu xanh lam ấm áp có màu đỏ, cam, hồng hoặc tím, trong khi màu xanh lam lạnh có màu xanh lá cây hoặc vàng.

Bạn có thể nâng những điểm này lên một bậc bằng cách chọn một cái nhìn rộng rãi, thoải mái hơn . Tìm chiếc áo sơ mi đẹp nhất để hoàn thiện vẻ ngoài đơn sắc hoặc có tông màu của bạn tại cửa hàng cộng với size gần nhất .

Bar Hopping

Bạn có đi bar-nhảy không? Mặc áo khoác bomber với quần jean xắn gấu, áo phông cơ bản và giày thể thao yêu thích của bạn để có vẻ ngoài thoải mái. Ra ngoài cho một đêm hẹn hò? Hãy trở nên giản dị và sành điệu với áo khoác da sắc sảo có đan bánh quế và giày bốt để tạo cảm giác lạnh lùng, phong trần cho chàng trai. Nâng tầm cuộc chơi của bạn bằng cách kết hợp áo khoác với quần chinos ôm vừa vặn hoặc quần jean vừa vặn.

Mọi người liên tục tìm cách để thể hiện bản thân và thể hiện sự độc đáo của mình trước mặt người khác; một cách là thông qua thời trang và quần áo. Cụ thể, mọi người thường xuyên sử dụng các xu hướng thời trang hiện tại để thể hiện quan điểm và phong cách sống của mình. Khi thời trang và lối sống phụ thuộc vào các xu hướng thay đổi nhanh chóng cho phép khách hàng mua hàng may mặc thường xuyên như họ muốn, gắn bó với mốt có thể không phải là cách tốt nhất để thể hiện bản thân.

Nếu đi theo một xu hướng có vẻ như là thứ duy nhất bạn dành cho mình, tủ quần áo của bạn sẽ trở nên lỗi thời ngay khi xu hướng thay đổi. Sau đó, bạn sẽ phải sửa chữa hoặc cập nhật nó thường xuyên. Các sản phẩm hợp thời trang nhanh chóng trở nên lỗi thời và chúng cũng rất khó để trộn và kết hợp. Vì vậy, điều cần thiết là phải chọn một bộ trang phục làm hài lòng bạn và gắn bó với nó.

Khả năng phân biệt chính xác giữa các mốt và các tác phẩm kinh điển trong tương lai là yếu tố quan trọng để duy trì sự sang trọng cho bộ sưu tập của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi rất muốn bạn nắm bắt các xu hướng thời trang nam trong 2021, chúng tôi sẽ yêu bạn nhiều hơn khi thấy bạn tự tin vào bộ đồ đẹp nhất mà không xu hướng nào có thể thay thế được. Nếu bạn tìm thấy một phong cách thoải mái, hãy chọn nó vì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tốt hơn khi bạn tìm thấy phong cách phù hợp với cách bạn muốn nhìn thấy bản thân.

 

  • Trang chủ
  • Kiến thức about da thuộc
  • Giày nam đẹp
  • Thời trang và phụ kiện thời trang
  • Tư vấn sử dụng dây nịt
  • Vấn đề sử dụng ví da nam cao cấp

Trả lời