Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp

Chọn Ví nam cầm tay theo cung mệnh giúp tiền đầy túi cho năm 2019

Chọn Ví nam cầm tay theo cung mệnh giúp tiền đầy túi cho năm 2019

Ví nam cầm tay là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy, khi chọn ví bạn nên chú ý đến màu sắc, kích thước của chiếc ví sao cho hợp phong thủy ngũ hành, hợp mệnh để nó mang lại cho bạn nhiều may mắn, thịnh vượng và Tài lộc.

1. Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sinh năm: 1989 (Kỷ Tỵ), 1988 (Mậu Thìn), 1981 (Tân Dậu), 1980 (Canh Thân), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu) sẽ dùng được ví có #màu_xanh_lá, xanh navy, xanh lam, màu đen.

Người mệnh Mộc kỵ nhất là màu Trắng và Vàng, vì đó là màu cùa hành Kim. Theo phong thủy thì Kim khắc Mộc, kim loại có thể làm cho cây cối gãy đổ hay chế tác cây cối thành các vật dụng.

Ví nam cầm tay

2. Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sinh năm: 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão).

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng là yêu thích sự chủ động, luôn tích cực và sôi nổi. Do đó, màu tương sinh đối với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, màu hòa hợp với mệnh hỏa là màu đỏ, đỏ nâu , hồng, tím, cam còn màu có thể khắc chế được là màu vàng. Trong phong thủy, mệnh Hỏa nên sử dụng màu tương sinh là màu xanh lá cây (mộc sinh hỏa) sẽ rất tốt.

Mệnh Hỏa kỵ màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Mệnh Hỏa cũng không hợpmàu trắng, xám (thuộc hành Kim) vì Hỏa khắc Kim.

3. Mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh năm: 1991, 1990, 1977, 1976 sẽ dùng được ví có màu đỏ, nâu, vàng sậm, nâu café

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Theo phong thủy thì Mộc khắc Thổ, cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng không nên dùng ví màu đen, xanh lam.

4. Mệnh Thủy

Người mệnh thủy sinh năm 1974-1975, 1982-1983, 1996-1997.

Màu sắc hợp nhất với người mệnh Thủy là màu trắng vì theo ngủ hành là Kim sinh Thủy. Tuy nhiên thì ví thường ít sản xuất loại màu trắng, do đó người mệnh Thủy nên chọn ví màu đen hoặc màu xanh dương. Vì hai màu này cũng rất hợp với mệnh thủy.
Màu ví đặc biệt kiêng kị với mệnh Thủy: Màu vàng đất – Màu nâu

5. Mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm 1984, 1993, 1962, 1985, 1970, 1954, 1971

 

Màu hợp với mệnh Kim: màu vàng, trắng, trắng sữa, nâu. Người mệnh Kim nên dùng ví màu vàng hoặc nâu để đem lại tài lộc thịnh vượng. Màu tương khắc: Không nên sử dụng màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Chọn Ví nam cầm tay theo phong thủy để rước tài lộc gấp bội

Ví tiền không chỉ là phụ kiện mà còn là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tài lộc. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc ví không hề đơn giản, nhất là làm thế nào để thu hút được nhiều tài lộc về cho bản thân? Cách bạn chọn lựa thiết kế kiểu dáng, màu sắc và sắp xếp những gì có trong ví tiền cũng quyết định phần nào tài lộc của bạn. Sau đây, 2cafe sẽ giúp bạn có được bí quyết lựa chọn một chiếc ví phong thủy, thu hút tài lộc cho bản thân nhé!

Ví nam cầm tay

 1. Ví nam cầm tay – Kiểu dáng chiếc ví

Trước hết, về kiểu dáng, tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau: ví gập, ví kéo khóa, ví dùng khuy bấm. Nam giới thường chuộng ví vuông, gọn gàng, nữ giới lại hay dùng ví dài, kéo khóa để có thể chứa nhiều vật dụng.

Theo các nhà phong thủy thường khuyên bạn nên mua các loại ví dài, đủ rộng để có thể đặt trọn tờ tiền và các loại giấy tờ. Ví quá bé, lại thiếu ngăn nắp sẽ khiến cho những tờ tiền trong ví bị gập nhàu nát, như vậy sẽ không tốt cho tài lộc của bạn.

 2. Ví nam cầm tay – Màu sắc chiếc ví

Những nhà phong thủy khuyên rằng: bạn nên chọn ví có những màu dễ dùng như: đen, nâu, vàng, chúng không chỉ dễ nhìn về thẩm mỹ mà còn góp phần ổn định tài chính. Cụ thể:

– Ví màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và nhiều người hay chọn nó. Màu này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển kinh doanh, bạn nên chọn một chiếc ví màu đen.

– Ví màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Xanh nước biển tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy đi như nước nên người thích dùng màu ví này rất khó để tích lũy và giàu có. Nên đây là màu sắc không được khuyến khích khi lựa chọn mua ví.

– Ví màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho Lửa nên cũng không phải là màu sắc tốt cho ví tiền vì lửa thiêu đốt của cải và may mắn.

– Ví màu nâu (yếu tố Đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn. Đây cũng là màu sắc được khuyên khi lựa chọn ví.

– Ví màu hồng (yếu tố Lửa): Đây là màu sắc phù hợp với các bạn gái. Cùng với đó, nó thích hợp với những phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình. Vì màu hồng được coi là thúc đẩy may mắn trong tình yêu. Còn nếu bạn tìm kiếm sự giàu có thì không nên lựa chọn ví màu này.

– Ví màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong nhà của mình. Chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập, đặc biệt thích hợp với các bạn làm công việc kinh doanh. Bạn sẽ dễ dàng để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Ví màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền tiền bạc, bạn nên chọn màu vàng tươi rực rỡ.

 3. Ví nam cầm tay – Thời gian sử dụng ví:

Theo ý kiến các nhà phong thủy, thời gian tối đa sử dụng một chiếc ví chỉ nên là 2-3 năm. Sau thời gian này, dù bạn có yêu thích đến đâu thì cũng nên thay chúng. Lí do bởi theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho Tài lộc, đến một giai đoạn nhất định sẽ bị mất dần sự hữu dụng. Một số người kĩ tính thậm chí còn thay đổi ví sau 3 – 6 tháng sử dụng để nơi chứa tiền luôn mang một dáng vẻ mới đẹp đẽ.

 4. Ví nam cầm tay – Một số lưu ý khi sử dụng ví:

– Hãy đối xử với ví tiền (Tài lộc) của bạn thật tốt như một người bạn. Không nên để ví ở nơi kém sạch sẽ. Tối kị đặt ví trên sàn nhà, trong nhà vệ sinh. Không nên bôi bẩn ví, nếu ví bị dính bẩn nên lau chùi sạch ngay.

– Hãy giữ ví ngăn nắp: Tiền trong ví nên được gấp phẳng phiu, dù cũ hay mới cũng nên xếp chúng gọn gàng theo thứ tự từ lớn đến bé. Nếu vơ tiền bỏ lộn xộn trong ví dễ khiến đường tài lộc của bạn bị rối ren. Một chiếc ví được sắp đặt ngăn nắp cũng có thẩm mỹ hơn và giúp bạn có được cái nhìn tin tưởng từ người khác.

– Không nên cất giữ các phiếu ghi nợ, Hóa đơn trong ví: Thói quen cất giữ các loại Hóa đơn, giấy ghi nợ trong ví là một thói quen tưởng có lợi nhưng lại vô cùng hại theo phong thủy. Những giấy tờ này thường được coi là vật cản đường khiến chủ nhân của ví khó chiêu tài lộc, thậm chí còn dễ rơi vào cảnh nợ nần liên tiếp.

– Không sử dụng lại ví cũ của người khác: Xin lại một chiếc ví đẹp nhưng đã cũ theo quan niệm “Cũ người, mới ta” là một quan niệm khá sai lầm trong việc sử dụng ví. Một chiếc ví dù tốt, cũng chỉ nên sử dụng 2-3 năm (như đã nói ở trên). Sau thời gian đó nó không còn thu hút tài lộc được nữa, thậm chí còn tác dụng ngược lại. Chưa kể nếu chủ nhân cũ của ví tài lộc không được tốt thì bạn tiếp quản chiếc ví cũng bị ảnh hưởng vận xấu đó của họ.

– Không để các thứ đồ linh tinh vào ví: Việc cất giữ nhiều thứ như: vòng bạc, ảnh thẻ, chìa khóa,… trong ví tiền chỉ mang lại sự tiện lợi cho bạn, chứ không hề tốt theo phong thủy. Việc các tờ tiền bị “chèn ép” có thể gây bế tắc về tài chính. Chưa kể nếu những vật đó không hợp với mệnh của người dùng ví còn khiến bạn dễ bị hao tài. Chỉ nên bỏ vào ví tiền sử dụng hàng ngày hoặc một số tờ tiền lộc, bùa may mắn mà bạn tin tưởng.

Trên đây là những “bí kíp bỏ túi” mà 2cafe muốn chia sẻ với các bạn về cách chọn ví theo phong thủy. Một trong những thương hiệu về ví da cao cấp và uy tín nhất hiện nay chính là Đồ da Tâm Anh. Tại đây, cánh mày râu hoàn toàn có thể lựa chọn được những chiếc ví phù hợp và đúng với gu sở thích của mình. Tâm Anh luôn tự hào là thương hiệu cung cấp những mẫu ví da nam hàng hiệu chất lượng tốt nhất đến tay Đàn ông Việt với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng chất liệu da thật 100%. Mong được gặp lại các bạn tại Hệ thống shop Đồ da cao cấp Tâm Anh, để đội ngũ có được cơ hội trao cho các bạn những sản phẩm giá trị, hợp sở thích.

Chọn Màu Ví nam cầm tay Hợp Mệnh Phong Thủy

Màu sắc phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tướng.

Theo phong thủy thì màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người.

Ví nam cầm tay

1. Ví nam cầm tay – Ví Da Màu Đen

Màu đen cũng là màu của các yếu tố phong thủy, vì vậy đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho màu sắc của ví tiền

Với một chiếc ví màu đen, không phủ nhận được sự tiện dụng cũng như dễ phối với các trang phục của bạn

Ví da đen thường được phái mạnh sử dụng nhiều nhất bởi màu đen thường mang lại sự đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng

Đặc biệt, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mang mệnh Mộc hoặc Thủy.

Ví nam cầm tay

2. Ví nam cầm tay –  Ví Da Màu Nâu

Màu nâu có lẽ là chiếc ví phổ biến nhất (sau màu đen) được nhiều người lựa chọn vì kết cấu da đẹp và các biến thể tự nhiên cho việc lựa chọn màu này cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Màu nâu cũng sẽ mang lại may mắn, hưng thịnh trong con đường sự nghiệp và tài chính của bạn, nhất là với những người mang mệnh Mộc và Kim

3. Ví Da Màu Xanh Dương Đậm

Màu xanh là biểu tượng cổ xưa của sự phong phú, là một sự lựa chọn tốt cho một ví tiền có phong thủy đẹp.

Nếu bạn có mệnh Mộc hoặc Thủy thì đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời để tài lộc dồi dào, tiền bạc dễ kiếm hơn và nhiều may mắn hơn.

Ví nam cầm tay

4. Ví Da Màu Xanh Lá

Màu xanh lá cây là yếu tố phong thủy của gỗ, là một màu sắc tuyệt vời cho những người muốn khởi đầu lại, sẵn sàng cho những điều tươi mới sắp đến.

Bất kể bạn đã trải qua những muộn phiền thế nào trong năm cũ, một chiếc ví màu xanh sẽ khiến bạn cởi mở hơn, may mắn suôn sẻ hơn.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Mộc cũng như những người mệnh Hỏa.

5. Ví da Màu đỏ

Màu đỏ là màu rất hợp để thu hút sự giàu có và may mắn, phong phú cho tài sản của bạn.

Về mặt Phong thủy, màu đỏ là màu cứng chủ đạo được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong dịp năm mới với năng lượng lửa.

Phù hợp với người mang mệnh Thổ, Mộc, Hỏa

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ chọn được màu ví da phù hợp với mệnh phong thủy của mình. Tuy nhiên, không phải là những người mệnh này sẽ không thể sử dụng màu khác, bởi phong thuỷ một phần cũng thuộc về yếu tố niềm tin, nên bạn cũng không nên quá bận tâm về mệnh nếu muốn sử dụng một chiếc ví da yêu thích

Searches related to Ví nam cầm tay

ví cầm tay nam louis vuitton

ví cầm tay nam gucci

ví cầm tay nam lv

ví cầm tay nam dolce&gabbana

ví cầm tay nam montblanc

ví cầm tay nữ

clutch nam

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button