Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp

7 lưu ý để sở hữu 1 chiếc Ví da nam khắc tên hoàn hảo

7 lưu ý để sở hữu 1 chiếc Ví da nam khắc tên hoàn hảo

Ví da nam khắc tên là phong trào trong thời gian gần đây. Không chỉ đơn thuần là chiếc ví đơn diệu nữa. Với vài nét khắc đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc ví khắc thật độc đáo, riêng biệt rồi đấy.

Ví da nam khắc tên

Tuy nhiên, làm sao để có ví da khắc tên giá rẻ? Nếu bạn mua ở một số điểm bán, như Ngọc Quang chẳng hạn, thì có cả dịch vụ khắc tên đi kèm (với Ngọc Quang thì khắc tên lên ví là miễn phí).

Còn nếu trường hợp bạn đã có ví rồi thì sao? Đơn giản, bạn có thể đến các tiệm khắc laser nào gần nhà mà khắc.

Có điều bạn phải lưu ý trước khi khắc: là ví đã khắc rồi thì không có cách nào bôi xóa được. Vậy nên nếu lỡ sai chỉ có nước mua ví mới. Bạn phải thật sự chọn được chỗ khắc laser phù hợp thì mới yên tâm đem ví ra khắc được.

Dưới đây là những tiêu chí mà bạn có thể dùng để lựa chọn cho mình chỗ khắc ví phù hợp (các tiêu chí quan trọng xếp từ 1 đến 5, theo ý kiến cá nhân của mình)

1. Ví da nam khắc tên – Tiệm khắc có chuyên khắc da?

Những tiệm khắc tên lên bóp da thì thường vẫn có thể biết khắc các vật liệu khác như gỗ, kim loại, nhựa,… Tuy nhiên có một số nơi (nhất là những nơi làm bảng quảng cáo) thì chưa từng, hoặc không hề có kinh nghiệm khắc ví da.

Với những nơi này, nếu họ chịu nhận khắc, thì thường có thể khắc chữ là ổn, còn khắc các ảnh vẽ, ảnh chân dung,… thì không nên đưa cho họ.

Ví da nam khắc tên

2. Ví da nam khắc tên – Tiệm khắc có máy móc phù hợp

Khắc lên da có 2 loại khắc: khắc đen và khắc sáng. Nếu bạn chỉ khắc tên, chữ và những ảnh vector (như ảnh con giáp, trái tim,…) lên ví nền tối (đen, nâu sậm) thì có thể dùng máy kim loại để khắc sáng. Ví khắc ra màu đen, khắc ảnh, bạn có thể dùng máy khắc phi kim, hoặc máy thùng để khắc.

Không phải tiệm khắc nào cũng trang bị đầy đủ 2 loại này, nên tùy theo nhu cầu mà bạn hỏi nhân viên tiệm để được tư vấn.

Ví da nam khắc tên

3. Ví da nam khắc tên – Nhiệt tình

Nếu bạn chỉ khắc 1 đến 2 chiếc ví, thì bạn là khách hàng lẻ. Với một số nơi, khách hàng lẻ thường không được ưu tiên. Đôi lúc máy bận, không có người làm, bạn phải chờ lâu. Tuy nhiên cũng không thành vấn đề gì lắm, vì bạn thỉnh thoảng chỉ khắc một lần thôi mà.

Ví da nam khắc tên

4. Ví da nam khắc tên – Bảo đảm

Nhắc lại lần nữa, khắc tên lên ví da rồi không thể xóa được. Bởi vậy trường hợp xấu là tiệm khắc làm sai ý đồ của bạn, hoặc tệ hơn là khắc hỏng ví. Nếu tiệm khắc đàng hoàng, họ sẽ đền tiền cho bạn. Còn không, thì luôn có đủ thứ lý do để đổ thừa và người nhận thiệt hại vẫn là bạn.

Ví da nam khắc tên

5. Ví da nam khắc tên – Gần nhà và giá cả

Thật tiện nếu đối diện là tiệm khắc, bạn có thể đi bộ qua. Tuy vậy, để được khắc tên lên da đẹp, bạn bỏ chút công sức đi đến chỗ uy tín, thậm chí đi dò la chỗ khắc đẹp cũng đáng công mà nhỉ!

Giá tùy mỗi nơi, có thể từ 30.000 – 50.000 cho lần khắc chữ, 50.000 – 100.000 cho khắc hình chân dung. Tuy vậy, mình nghĩ giá cao một chút cũng được. Miễn khắc đẹp, bảo đảm là ổn hơn là Ví da nam khắc tên.

Ví da nam khắc tên

6. Ví da nam khắc tên – Chất lượng

Đây tất nhiên là điều quan trọng nhất. Vì bạn có thể chấp nhận đi xa, chấp nhận giá cao một chút cũng được, nhưng phải có được sản phẩm đẹp và ưng ý.

Tuy vậy, do khắc thì không phải mẫu nào cũng giống mẫu nào, và sản phẩm lúc khắc giống với bản nháp bạn hình dung. Ngoài ra, còn có trường hợp khắc hơi lệch một chút, hơi sai lề một chút. Nhưng nếu vẫn chấp nhận được thì vẫn có thể bỏ qua.

Ví da nam khắc tên

Tiêu chí lựa chọn Ví da nam khắc tên xịn nhất hiện nay

Ví da nam khắc tên – Chất liệu

Chất liệu tạo nên chiếc bóp là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc bóp khắc tên khắc chữ. Để chọn đúng chiếc ví khắc tên khắc chữ bằng da bò các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Khi lựa chọn da thật là còn gọi là da thuộc thường được in các dòng chữ như genuine leather (da bò). Bạn hãy quan sát thật kỹ vào miếng da bạn có thể thấy xuất hiện những vết lồi lòm do công nghệ thuộc da tốt hay không nhưng ít nhiều vẫn để lại những chi tiết dù là nhỏ nhất. Khi nhìn thật kỹ các bạn còn có thể nhìn thấy các lỗ chân lông của nó.

Trong khi đó những chiếc bóp da nam khắc tên, khắc chữ giả sẽ rất bằng phẳng và bóng mượt không hề có một vết tích nào hết. Khi sờ vào một chiếc bóp khắc tên khắc chữ thật bạn sẽ có cảm giác rất mềm mịn bất cứ lúc nào khi bạn sờ vào. Trong khi một chiếc bóp giả sẽ cho bạn cảm giác trơn láng, nổi cộm của các lớp nhựa được tạo bởi những chất liệu tổng hợp. Không những vậy, cảm giác mát lạnh mà chiếc bóp da thật mang lại thì với loại da giả không hề có cảm giác đó.

Ví da nam khắc tên – Mùi của da thật

Mẹo thứ hai bằng cách phân biệt qua chất liệu chính là bạn hãy ngửi vào sản phẩm. Nếu chiếc bóp da bò nam khắc tên khắc chữ là thật thì sẽ cho mùi beo béo hôi hôi của mỡ động vật, và khi nhỏ nước vào nước sẽ lan ra và thấm dần theo các lỗ chân lông, còn ví làm giả da thì sẽ không hề có hiện tượng đó và ngửi vào bạn chỉ thấy toàn mùi nhựa.

Bạn có thể thử khi đốt thử qua lửa chiếc da thật sẽ cho mùi khen khét như tóc cháy còn da giả thì ngược lai, mùi của nó ngửi như mùi nhựa cháy. Đây cũng xem là cách cơ bản nhất khi bạn lựa chọn Ví da nam khắc tên giá rẻ tại Ngọc Quang.

Ví da nam khắc tên

Ví da nam khắc tên – Quan sát bên ngoài (đường chỉ may, đường khắc laser)

Ngoài những cách phân biệt chất liệu da như đã nêu ở trên. Quan sát đường chỉ may và đường khắc laser trên chiếc bóp da nam khắc tên khắc chữ này. Cũng giúp bạn phân biệt được đâu là hàng xịn, hàng chất lượng.

Đối với những chiếc Ví da nam khắc tên xịn. Những đường chỉ may nối ghép những mảnh da. Luôn được gia công trực tiếp một cách khéo léo tỷ mĩ đến từng đường kim mũi chỉ. Những đường chỉ được tạo ra đều tăm tắp và vô cùng tinh tế. Bởi những bàn tay của những người thợ lành nghề.

Nếu bạn nhìn bằng mắt rất khó có thể nhìn ra được những đường chỉ đó là để nối hai miếng da lại với nhau để tạo thành chiếc bóp da nam khắc tên khắc chữ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó đường nét khắc laser của những chiếc bóp này rất mỏng và sắc nét, không hề có một tí nào lồi lõm mà khi nhìn vào có cảm giác mượt mà như những đường bút của một đại thi hào. Khi chiếc Ví da nam khắc tên này được tạo bằng những chiếc máy khắc laser này đa phần được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên đem lại chất lượng tuyệt đối.

Ví da nam khắc tên – Nhận biết sau một thời gian sử dụng

Bóp da thật để một thời gian, màu sẽ bớt đi độ tươi, hơi xỉn. Khi đó, bạn chỉ cần lau sạch và thoa lên một ít kem dưỡng da. Hoặc xi không màu thì bề mặt sản phẩm da thật sẽ tươi màu và mềm mại ngay nhưu lúc mới mua. Còn đối với Ví da nam khắc tên giả ít thay đổi màu sắc. Hoặc ko bị tác động nhiều bởi các loại xi hay kem dưỡng da.

Bạn có thể thấy rằng không chỉ với chiếc bóp da thật mà các sản phẩm da thật nhất là túi xách da bò lúc mới thì cứng, nhưng càng dùng càng mềm. Còn đối với ví da giả thì sẽ rất nhanh bị khô, rạn nứt.

Ví da nam khắc tên – Dịch vụ đi kèm

Sự đa dạng về mẫu mã Ví da nam khắc tên

Hình khắc của một chiếc bóp da nam khắc tên khắc chữ tại Ngọc Quang. Thì những dịch vụ kèm theo khi đặt mua một hoặc nhiều chiếc bóp cũng đa dạng không kém phần. Đặc biệt nhất có thể kể đến là dịch vụ tự đặt thiết kế theo yêu cầu. Và giao hàng bất ngờ đến tận tay người nhận. Vào một thời điểm hoàn hảo trong ngày. Là một trong những dịch vụ hót nhất hiện nay.

Khi bạn sử dụng dịch vụ này. Khách hàng chỉ cần gửi các thông tin như mô tả kiểu dáng cần đặt. Thông tin muốn khắc lên bóp da. Sau khi nhận được thông tin. Bên nhà cung cấp sẽ thiết kế ra từ 3 đến 5 hình mẫu cho khách hàng có thể lựa chọn. Sau đó quyết định sẽ đặt làm theo hình mẫu nào. Và thỏa thuận trong thời gian bao lâu thì nhận được. Và cách thức thanh toán như thế nào.

Thời gian để có một chiếc bóp da bò nam khắc tên theo yêu cầu. Thì bình thường mất khoảng 1 đến 2 ngày. Để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

Thời gian nhận hàng Ví da nam khắc tên

Đối với các mẫu Ví da nam khắc tên có sẵn. Thì bạn chỉ mất từ 1 đến 2 tiếng để có thể nhận được đơn hàng mình đặt. Nếu bạn muốn giao hàng tận tay theo một cách bất ngờ cho người nhận. Thì cũng có khá nhiều cách. Như người giao hàng có thể hóa trang thành chuột Micky hay ông già noel trong những ngày lễ giáng sinh. Hoặc một buổi tối với một xác ướp gõ cửa kèm theo hộp quà hình bia mộ… Hoặc bất kỳ một cách nào đó mà bạn nghĩ ra. Trong khả năng một người hoặc vài người có thể làm được.

Để tặng chiếc bóp da bò nam khắc tên khắc chữ tại Ngọc Quang Thì mọi mong muốn cũng như ý tưởng của bạn đều được đáp ứng. Dịch vụ này cũng khá thú vị đối với những bạn trẻ tinh nghịch. Muốn tạo một bất ngờ nào đó. Hay đơn giản chỉ muốn họ được thư giãn theo một cách ý nghĩa nhất. Dành cho những người thân yêu của mình.

Ví da nam khắc tên Ngọc Quang

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Nhằm giúp bạn phân biệt Ví da nam khắc tên thật giả như thế nào chi tiết nhất. Bên cạnh đó là giới thiệu một vài thông tin thêm về các dịch vụ độc đáo hiện có trên thị trường. Để các bạn có thể tham khảo và sử dụng hợp theo thời đại.

Ví da nam khắc tên

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn. Có thêm thông tin về trào lưu đang hot nhất Ngọc Quang hiện nay. Để có thể lựa chọn cho mình và người thân. Chiếc bóp da nam khắc tên khắc chữ xịn và độc đáo nhất, phong cách nhất. Và theo một cách tặng quà “ không giống ai” độc và lạ nhất. Ngoài ra để biết thêm thông tin về cách chọn bố cục. Hoặc muốn được tư vấn bất cứ điều gì. Liên quan đến ví da bò nam khắc tên khắc chữ tại Ngọc Quang

Các bạn có thể liên hệ Ngọc Quang để xem thêm nhiều sản phẩm đồ da của công ty chúng tôi.

Các tìm kiếm liên quan đến ví da nam khắc tên

ví da khắc tên cao cấp

ví da khắc tên facebook

ví da handmade khắc tên theo yêu cầu – leorno

khắc tên lên ví da tại hà nội

ví da nữ khắc tên hà nội

khắc chữ lên ví ý nghĩa

mẫu ví nam khắc chữ

câu nói hay để khắc lên ví

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button