Túi du lịch Tego Roll-And-Go Ultimate

Đi du lịch thường có thể hơi căng thẳng nếu bạn không có các phụ kiện phù hợp trong xe, như bạn có thể mong đợi, chúng tôi luôn đảm bảo rằng chúng tôi có bộ dụng cụ phù hợp cho các chuyến phiêu lưu du lịch của chúng tôi tại Coolector HQ và một trong số đó chắc chắn nằm trong tầm ngắm của chúng tôi là Túi du lịch cuối cùng của Tego Roll-And-Go này đang được tài trợ trên Kickstarter ngay bây giờ. Chiếc túi xách sang trọng này có thiết kế theo phong cách mô-đun cho phép bạn tạo ra bộ dụng cụ phiêu lưu hoàn hảo. Nó dễ dàng thích ứng để mang theo đồ vệ sinh cá nhân, bộ sạc, thiết bị, dụng cụ và các vật dụng nhỏ cần thiết khác trong cuộc sống.

Túi du lịch Tego Roll-And-Go Ultimate trên Kickstarter hiện có sẵn với giá giới thiệu tuyệt vời chỉ $ 69 là 31 Giảm%% so với giá bán lẻ cuối cùng là $ 100 vì vậy hãy di chuyển ngay bây giờ nếu bạn muốn hành lý cho mình một món hời. Thiết bị du lịch nhỏ nhưng được thiết kế hoàn hảo này của Tego là một giải pháp mang theo mang tính cách mạng, có thể tùy chỉnh cho những vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Nó được thiết kế bởi bạn, vì bạn. Bởi vì ai giỏi thiết kế túi của bạn hơn bạn? Nó sẽ là người bạn đồng hành tiếp theo của bạn trong những chuyến phiêu lưu hàng ngày vì nó cho phép bạn kết hợp và kết hợp bảy phần độc đáo để mang đến chiếc túi tối ưu cho bất kỳ dịp nào.

Nội dung hữu ích liên quan  10 ứng cử viên sáng giá tại LHP Venice 2021
Họ thấy tôi Rollin '

Được quảng cáo là món đồ mang theo có khả năng tùy chỉnh và chống nước tốt nhất trên thị trường, Túi du lịch Tego Roll-And-Go Ultimate chính xác là loại phụ kiện bạn cần để mang theo khi du lịch và các cuộc phiêu lưu ngoài trời đã trở lại trong chương trình nghị sự của hầu hết chúng ta. Dễ dàng tùy chỉnh đơn giản theo số lượng thiết bị bạn muốn mang theo, nó cuộn lại thành một vật mang theo được hình thành hoàn hảo và sẽ dễ dàng cất gọn trong các chuyến đi du lịch cả dài và ngắn. Nó tuân thủ TSA, chắc chắn và bền và có thể treo ở bất cứ đâu – cho dù đó là trên cây trong chuyến đi cắm trại hay trong tủ của một khách sạn sang trọng.

Tego Roll-And-Go Travel Bag (từ $ 69) được chế tác từ vật liệu tái chế, có độ bền cao nên nó sẽ không làm bạn thất vọng ở bất cứ nơi nào mà cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đến và nó có vô số phần khác nhau – chẳng hạn như lưới, túi có khóa kéo, móc treo, dây quấn , túi chất lỏng và hơn thế nữa – sẽ dễ dàng chứa tất cả các vật dụng du lịch nhỏ mà bạn cần cho chuyến đi của mình. Đi nghỉ cuối tuần? Bỏ một hoặc hai phần. Nghỉ trong một chuyến đi săn kéo dài một tuần? Thêm một vài. Tego tự thích ứng với bạn chứ không phải ngược lại.

Những món đồ cao gầy phù hợp với nhiều loại túi và vòng co giãn của chiếc túi xách được thiết kế sáng tạo này của Tego. Chất lỏng đi vào một ngăn không thấm nước và dây cáp điện của bạn đi xung quanh các lớp bọc để giữ cho các đầu được tách biệt. Những vật dụng lớn như chất khử mùi và bộ sạc có thể để trong túi lưới hoặc hai túi có khóa kéo. Nó vẫn xử lý đồ dùng vệ sinh một cách hiệu quả, nhưng giờ đây, nó cũng phù hợp với mọi thứ khác mà bạn cần mang theo – win, win. Mỗi phần đều có rãnh trượt ở một bên và móc ở bên kia để bạn có thể tạo ra chiếc túi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Thích những gì bạn thấy? Hãy truy cập Kickstarter ngay bây giờ.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot