Thời trang công sở – tuyệt chiêu lên đồ cực chất cho các nàng

Mix đồ vẫn luôn là sở thích của mỗi cô nang. Nhưng cuộc sống hiện đại hối hả đôi khi khiến cho việc lựa chọn trang phục cũng trở thành thách thức. Gửi tới các nang một số tuyệt chiêu mặc đẹp chốn công sở.

1. Ưu tiên trang phục mặc theo set
Khi công việc quá bận rộn và không có nhiều thời gian mix đồ. Bí quyết cho các nàng là mua những bộ cánh theo set. Những bộ suit hoặc váy, sơ mi tiệp màu nên được ưu tiên hơn cả.

Có thể những set đồ như vậy sẽ không quá ấn tượng. Nhưng chúng sẽ mang tính sang trọng và chuyên nghiệp hơn cả. Đồng thời, những set màu trung tính như be, xanh navy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người mặc nữa đấy.

2. Sơ mi và chân váy là lựa chọn hoàn hảo
Vẻ đẹp đôi khi xuất phát từ những điều đơn giản nhất. Và sơ mi kết hợp chân váy bút chì chính là minh chứng rõ nét nhất. Tuy nhiên, để tránh bản thân lâm vào tình trạng nhàm chán. Các cô nàng cô sở nên chuẩn bị sẵn trong tủ vài kiểu sơ mi, vài mẫu chân váy. Với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau để có thể linh động trong việc mix chúng lẫn nhau.

Chắc chắn, đây là style hoàn hảo cho những cô nàng công sở theo đuổi phong cách đơn giản và thanh lịch.

3. Váy dài và trang phục dáng dài thì sao nhỉ?
Váy dài luôn là một trong những kiểu trang phục có thể tôn dáng hiệu quả nhất. Thậm chí, váy dài được đánh giá là thanh lịch hơn nhiều so với những mẫu váy ngắn. Đặc biệt là với các cô nàng công sở.

Tương tự như vậy, các trang phục dáng dài khác như trench coat, blazer… Sẽ giúp tôn lên nét yêu kiều và duyên dáng của bạn. Các mẫu trang phục này không những có thể biến tấu trong nhiều hoàn cảnh. Mà còn đặc biệt phù hợp trong tiết trời chuyển mùa như hiện nay.

4. Chuẩn bị vài chiếc thắt lưng chưa bao giờ là thừa
Đôi khi, set đồ của bạn sẽ trở nên khác biệt chỉ bằng một chiếc thắt lưng. Chúng có thể chữa cháy cho chiếc quần bỗng dưng bị rộng bụng. Biến một chiếc váy suông nhàm chán trở nên eo ót, duyên dáng. Và giúp chiếc áo khoác dáng dài ai cũng có trở nên sang chảnh hơn khi khoác lên cơ thể bạn.

Hãy luôn chuẩn bị sẵn ít nhất một chiếc thắt lưng màu đen hoặc nâu bằng da kiểu cơ bản trên giá phụ kiện, đó là nguyên tắc sống còn giúp nữ công sở cải thiện vấn đề ăn mặc.