Thời trang công sở thanh lịch mà đầy thu hút của Phương Anh Đào trong Chàng vợ của em

Chàng Vợ Của Em là một trong sáu phim Việt Nam ra mắt vào tháng 8 năm nay và phải khẳng định, đây là một bộ phim rất tốt của bộ đôi Charlie Nguyễn – Thái Hoà, một sự trở lại đáng vỗ tay sau cú thất bại với Fan Cuồng năm 2016.

Bộ phim khéo léo tạo nên những cặp nhân vật đối lập về nhiều mặt trong xã hội hiện đại mà Mai chính là mắt xích trung tâm. Ví dự như Mai là một cô gái thành đạt đang cần một “chàng vợ” làm nội trợ thay mình còn Hùng lại là một gã nội trợ đảm đang; Mai lại đối lập với cô bạn thân Hà (Vân Trang) vì Hà lại là một ngưởi vợ đảm truyền thống; Mai cũng đối lập với Ngọc ở chỗ cô thèm khát được mẹ mình quan tâm còn Ngọc lại ngột ngạt vì anh mình quan tâm thái hoá… Từng nhân vật được giới thiệu, tạo ra mối liên quan và sự tương tác đối nghịch với Mai khiến cho câu chuyện được diễn ra hợp lý, trơn tru, không dư cũng không thiếu.

Tuy nhiên, bỏ qua về sự thành công về nội dung thì phần tạo hình nhân vật của phim cũng là một đề tài hot để thảo luận. Đặc biệt là phong cách thời trang công sở của nhân vật Mai  do Phương Anh Đào đóng đã khiến các chị em văn phòng sốt xình xịch, khi nó quá phong cách và thu hút.

Có thể điểm qua một vài trang phục và nhận thấy điểm chung là nhân vật Mai luôn là gam màu đơn giản.

Chiếc áo sơ mi đen kết hợp cùng vest khoác ngoài giúp nữ chính bộc lộ sự mạnh mẽ, độc lập của mình

Sự kết hợp giữa sơ mi và quần ống rộng cùng tông màu sáng hơn trông Phương Anh không chỉ thanh lịch và còn vô cùng quý phái Và điều đáng nể là dù tông màu trắng, nhưng Phương Anh lại tỏa ra được khí chất đầy mạnh mẽ và phong cách

Ngay cả trang phục thể thao, cô cũng có gợi ý phối đồ rất ưng mắt với quần legging và áo thun trắng

Có thể nói, để mặc đẹp không hề cần quá cầu kỳ nhưng cần sự tinh tế khi kết hợp các tông màu và items khác nhau. Và sau tất cả, hình ảnh nhân vật Mai trong phim Chàng vợ của em, đúng là một hình tượng cô nàng công sở độc lập, mạnh mẽ và xinh đẹp đáng để học hỏi,.