Tư vấn sử dụng dây nịt

Thắt lưng da cá sấu cao cấp Châu Âu cho phái nam

Bạn đã biết cách phối đồ nổi bật với thắt lưng chưa?

Nếu bạn đang tìm một mẫu thắt lưng da cá sấu đơn giản nhưng vẫn phải sang trọng, đẳng cấp và chất lượng thì phải trên cả tuyệt vời – thắt lưng da cá sấu Ngọc Quang báu vật trong truyền thuyết mà quý ông nào cũng phải có một cái. Đầu tiên, Ngọc Quang có thể chiếm trọn tình cảm của các quý ông bởi nói được làm từ lớp da cá sấu đầu tiên, nên giữ được màu sắc nguyên bản, đồ bền đẹp mà những loại da cá sấu thường không có được.

thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu cao cấp Châu Âu cho phái nam

Còn là sự kết hợp tinh tế của những sắc màu tươi mới như vàng khóa nâu băng, khóa vàng đai đen, bạc khóa vành màu đen tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm.

Với lỗ được vừa phải, dễ dàng sử dụng lại có thể kết hợp với nhiều phụ kiện thời trang khác để trở nên ấn tượng và khác biệt hơn.

Do đó thắt lưng da cá sấu cao cấp từ Ngọc Quang là một trong những sản phải chất nhất mà bạn đang sở hữu.

Thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu nguyên con có những loại nào?

Mẫu thắt lưng này cơ bản không chỉ được thiết kể với một kiểu dáng duy nhất, ở đây chúng ta có tổng cộng 3 loại thắt lưng da cá sấu giá rẻ như vậy. Cụ thể chúng ta có:

– Thắt lưng da cá sấu nguyên con da trơn: Loại  này lấy phần da từ đầu đến đuôi của một con cá sấu trưởng thành, tuy nhiên thì mẫu này sẽ lấy phần da phía dưới phần bụng của các sấu. Chính vì là phần da bụng thế nên cơ bản đến là mấy thắt lưng da trơn và láng, phần hoa văn (vân) trên thắt lưng da cá sấu cũng rất chuẩn và rất đều

– Thắt lưng da cá sấu nguyên con gai lưng: Mẫu thắt lưng này được lấy và sản xuất từ phần da 2 bên  mạng sườn của cá sấu, đây là phần da mà bên trên cũng nổi lên phần gai khá rõ rệt của cá sấu, tuy nhiên phần gai này sẽ nổi không đều và đó chính là điểm khác biệt từ mẫu thắt lưng da cá sấu nguyên con này

– Thắt lưng da cá sấu nguyên con loại VIP: Với mẫu thắt lưng VIP này có thể nói với môi con cá sấu sau khi thuộc da, chúng ta sẽ chỉ có thể lấy và sản xuất ra đúng một thắt lưng da cá sấu như này. Mẫu này lấy chính xác phần da từ đầu đến đuôi của một con cá sấu, đây là phần da lấy trọn vẹn phần hoa văn nổi bật nhất trên phần da của một con cá sấu, chính vì vậy đây mẫu thắt lưng da cá sấu cực hot, được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng khi thích và muốn sở hữu một chiếc thắt lưng được sản xuất từ da cá sấu cao cấp như này.

Làm thế nào để nhận biết thắt lưng da cá sấu nguyên con ?

Để không mua nhầm phải những mẫu thắt lưng da cá sấu làm giả mẫu nguyên con các bạn khi mua cũng cần phải có những tìm hiểu để phân biệt đâu là mẫu thắt lưng nguyên con thật, đâu là mẫu làm giả thắt lưng da cá sấu nguyên con. Cách thức phân biệt cụ thể cho từng loại như thế nào chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu.

+ Đối với mẫu thắt lưng da bụng, trơn: Mẫu này khá khó phân biệt giữa nguyên con và làm giả nguyên con bởi mẫu này so với các mẫu thắt lưng bình thường khác cũng không có nhiều sự khác biệt. Để không mua phải mẫu thắt lưng ghép nối kém sang kém đẹp các bạn nên nhìn kỹ qua phần thắt lưng để phát hiện các mối nối, thường thắt lưng sẽ được nối bởi 3 phần da khác nhau của các loại thắt lưng nên chúng ta sẽ có 2 mối nối, chỉ cần tìm ra được các mối nối này các bạn sẽ biết được thắt lưng là mẫu cá sấu nguyên con hay là mẫu bình thường.

+ Đối với mẫu thắt lưng da cá sấu VIP: Đây là mẫu lấy nguyên phần da nguyên miếng từ đầu đến đuôi của một con cá sấu. Đặc điểm để nhận dạng mẫu thắt lưng này đó chính là:

– Mẫu này chỉ có thể đi cùng với loại đầu nịt ghim, tức đầu ghim bấm lỗ

– Phần thắt lưng da cá sấu từ đầu đến đuôi sẽ có 3 loại gai bao gồm:

Đầu gù: phần đầu dây nịt, đây là phần da đầu của cá sấu

Gai lưng: Phần giữa dây nịt, đây là phần gai ở sống lưng của cá sấu

Gai đuôi: Phần cuối dây nịt, đây là phần gai ở đuôi của các sấu

Thắt lưng da cá sấu là gì?

Không ai còn lạ với những chiếc dây thắt lưng da cá sấu bởi nó là không chỉ là một vật dụng thiết thực mà hơn hết nó còn là một món phụ kiện thời trang giúp khẳng định phong cách của người sử dụng. Tuy nhiên, đa phần mọi người hiểu về thắt lưng da bò hoặc da tổng hợp nhiều hơn. Vậy, thực sự thắt lưng da cá sấu là gì?

Trước hết, nó cũng là một chiếc thắt lưng, nhưng thay vì làm từ da bò hay simili, thì này chúng được làm từ da của những con cá sấu tươi (lột da sau ngay sau khi giết mổ). Nhưng vì sao phải là da cá sấu tươi? Đơn giản bởi vì, những con cá sấu nếu chết đã lâu mới đem đi thuộc thì lớp da ấy sẽ mất đi sự mềm mại, mất đi tính đàn hồi cũng như tính thẩm mỹ.

Và để có một chiếc thắt lưng da cá sấu được bày bán trên các kệ hàng, thợ thủ công của Ngọc Quang đã phải làm việc vất vả trong suốt hơn 40 giờ với các công đoạn chính.

 

Thắt lưng da cá sấu

Lớp da đạt tiêu chuẩn để làm một chiếc thắt lưng da cá sấu phải đảm bảo không bị trầy xước, không nhăn nheo và đặc biệt là phải có độ bóng tự nhiên. Khi chọn được vùng da chất lượng, người thợ sẽ tiến hành chọn bộ phận da thích hợp với từng thiết kế. Có sản phẩm yêu cầu lấy da bụng nhưng có sản phẩm lại phải chọn da lưng hoặc những hàng cao cấp nguyên con thường phải lấy cả một vùng da trải dài từ gù đầu đến phần vảy đuôi.

Thắt lưng da cá sấu nhìn như thế nào?

Những chiếc thắt lưng da cá sấu tùy từng thiết kế mà có một dáng vẻ cuốn hút khác nhau. Nhưng về cơ bản, hầu hết các sản phẩm da cá sấu đều ấn tượng bởi lớp hoa văn khá độc đáo.

Ở những thiết kế được làm từ da lưng hoặc da đuôi luôn có các đường gân và lớp vảy gai hiểm hóc. Đây là điều mà da bò, simili hay da cá sấu giả không thể có được. Những sản phẩm này trông khá mạnh mẽ, cứng cáp vì nó sở hữu những gì nổi bất nhất của một con cá sấu trưởng thành.

Những chiếc thắt lưng da bụng trông lại có phần nhún nhường, nhã nhặn hơn hẳn. Lớp da bụng là phần mềm mại nhất của cá sấu, đồng thời cũng là bộ phận da không có các đường gai nhô hay lớp vảy gai.

Thắt lưng da cá sấu

Loại dây nịt da cá sấu & nguyên tắc chọn mua?

Về cơ bản, thắt lưng da cá sấu cũng tương tự như nhiều loại dây thắt lưng khác, có nghĩa là chúng cũng rất dễ dàng trong cách sử dụng. Hơn nữa, thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu mã, thỏa mái cho người tiêu dùng lựa chọn nên việc mua một chiếc thắt lưng phù hợp với mình cũng không phải là điều quá khó khăn.

Thắt lưng da cá sấu

Tuy nhiên, với đặc trưng của lớp da cá sấu, quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây để sản phẩm luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng:

– Tránh để thắt lưng da cá sấu tiếp xúc với nước và hơi ẩm vì chúng sẽ bị ẩm mốc gây mùi khó chịu. Đồng thời nước cũng làm các đường chỉ trên sản phẩm bị hư hỏng.

– Không để thắt lưng tiếp xúc với nhiệt độ cao, khi thắt lưng da cá sấu ngấm nước chỉ được treo ở nơi khô thoáng chứ tuyệt đối không được dùng máy sấy.

Da cá sấu hoàn toàn có thể bị đốt cháy nên đừng ngây thơ thử sản phẩm với lửa.

– Không sử dụng các hóa chất để lau chùi sản phẩm. Nếu dây thắt lưng bị bẩn hãy nhẹ nhàng lau chùi bằng cục gôm tẩy sau đó đánh bóng bằng sữa tươi hoặc lòng trắng trứng gà đánh tuyết.

– Nếu thắt lưng bị mốc hãy dùng dầu thông để lau chùi hay dùng xi đánh giày thường hay sử dụng.

– Tuyệt đối không được nằm khi đang đeo thắt lưng, cũng không được bẻ gập sát sản phẩm da gai lại vì như thế sẽ làm gãy gai. Tốt nhất là treo chúng thẳng đứng trên móc.

– Khi không dùng dây thắt lưng trong một thời gian dài, nên cất chúng vào hộp, bỏ thêm những gói chống ẩm và để nơi thoáng mát.

– Sử dụng, vệ sinh và bảo quản thắt lưng đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Đồng thời giúp sản phẩm giữ được tối đa tính thẩm mỹ, vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng theo đó cũng được giữ mãi theo thời gian.

Thắt lưng da cá sấu có bền không? Ưu và nhược điểm

Khách hàng của Ngọc Quang thường sau 2,3 năm mới quay lại để thắc mắc về một sản phẩm thắt lưng da cá sấu. Điều đó khẳng định rằng, nếu tính về độ bền của da thì ít có loại da nào có ưu điểm vượt trội như vậy. Nhưng vì sao thắt lưng da cá sấu Ngọc Quang bền đẹp theo thời gian?

Những con cá sấu đem đi thuộc da đều được Ngọc Quang chọn lựa kỹ lưỡng, chúng phải đủ độ tuổi, cân nặng và sức khỏe. Bởi vậy chất  lượng da lúc nào cũng ở mức tốt nhất.

Đặc trưng cấu trúc da của cá sấu gồm hai lớp: lớp sừng da và lớp đàn hồi. Theo đó, những chiếc thắt lưng da cá sấu thường khá dày dặn nhưng lại cực dẻo dai. Thế nên, bề mặt da thường khó bong tróc và trầy xước. Đặc biệt, chúng cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh và đánh bóng.

Quá trình thuộc da tại trang trại Ngọc Quang còn được được thực hiện bởi những người thợ thủ công có tay nghề tốt, kinh nghiệm lâu năm; họ cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn của quá trình sản xuất. Đặc biệt hơn, lớp sơn phun bóng được sử dụng cũng là loại sơn tốt nhất.

Quan trọng nhất là bạn có mua được hàng thật hay không, chứ còn tính bền của sản phẩm da cá sấu là điều không cần phải băn khoăn quá nhiều.

Thắt lưng da cá sấu

Phá cách với thắt lưng da cá sấu cao cấp

Đối với dòng sản phẩm cao cấp này mặc dù là bền, có giá thành cũng ở mức tương đối cao tuy nhiên các bạn khi sử dụng cũng cần có cách bảo quản tốt để bảo vệ và sử dụng sản phẩm lâu hơn, đẹp hơn. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho các bạn trong vấn đề bảo quản thắt lưng trong quá trình sử dụng.

Thắt lưng da cá sấu

– Không nên để thắt lưng da cá sấu thấm vào nước nhiều vì mặt dù không thấm nước nhưng phần da trên thắt lưng có thể bị sẩm màu, chính vì vậy nếu muốn giữ thắt lưng luôn giữ được tông màu vốn có các bạn nên hạn để thắt lưng tiếp xúc với nước

– Đối với mẫu thắt lưng da cá sấu nguyên con Vip với nhiều đầu gù trên phân da thì trong quá trình sử dụng, lúc luồng vào các ô trên thắt lưng da cá sấu các bạn nên nhẹ nhàng một chút, lưu ý là cũng không nên cố tình bẻ con thắt lưng hay là bứt vây, những trường hợp này sẽ khiến chiếc thắt lưng da cá sấu nguyên con sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có

– Nếu các bạn mua hàng ở các cửa hàng của Ngọc Quang các bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành đối với tất cả các sản phẩm, thế nên các bạn không cần phải lo lắng với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng các mẫu thắt lưng da cá sấu này.

Các tìm kiếm liên quan đến thắt lưng da cá sấu

thắt lưng da cá sấu giảm giá

thắt lưng da cá sấu hải phòng

thắt lưng da bò

mặt dây nịt cá sấu

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button