Tư vấn sử dụng dây nịt

Thắt lưng cá sấu ca sau do – cửa hàng Ngọc Quang

Thắt lưng cá sấu ca sau do giá thành phải chăng

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chiếc thắt lưng công sở hàng ngày.. Thì thắt lưng cá sấu ca sau do là những sản phẩm đặc biệt dành riêng cho bạn. Bạn có thể sử dụng tới nơi làm việc, đi chơi, đi dự tiệc, đi gặp gỡ khách hàng. Với những đường vân độc đáo cùng với màu sắc đầy nam tính, sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu độc đáo, cao cấp của Ngọc Quang làm tuyên ngôn người đàn ông thành đạt, đẳng cấp của mình.

Thắt lưng cá sấu ca sau do

Thắt lưng cá sấu ca sau do cao cấp Ngọc Quang 

Sản phẩm được làm bằng da cá sấu xuất khẩu nên rất mềm, đẹp và có độ bóng tự nhiên,, sau đây là một số hình ảnh thắt lưng cá sấu ca sau do chụp thực tế tại Ngọc Quang.

thắt lưng da cá sấu ca sau do

Sự khác biệt của sản phẩm thắt lưng cá sấu ca sau do thương hiệu Ngọc Quang.

Tất cả các sản phẩm của Ngọc Quang đều được ép logo chìm ở mặt sau, chế độ bảo hành từ 2- 5 năm, thẻ bảo hành có ghi cam kết rõ ràng đặc biệt có đóng mộc đỏ. Ngọc Quang xuất được hóa đơn đỏ  nếu quý khách yêu cầu.

–         Tất cả các sản phẩm đều được làm từ thắt lưng cá sấu ca sau do tự nhiên cao cấp,không lổi,đảm bảo  không bong tróc trong quá trình dùng.

–         Phụ kiên cao cấp nhập khẩu, cam kết đổi mới trong 6 tháng đầu

–         Mặt trong các sản phẩm lót hoàn toàn bằng da bò cao cấp.

–        Thắt lưng cá sấu ca sau do được ép nhiệt cao cấp, làm 2 lớp, tất cả các sản phẩm của Ngọc Quang KHÔNG lót nỉ hay lót giấy như những sản phẩm thông thường khác.

–         Cửa hàng lớn, nhiều chi nhánh, sản phẩm đa dạng và nhiều mẫumãcũng là một điểm nổi bật mà khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm của Ngọc Quang.

–         Giao hàng nhanh toàn quốc COD, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

–         Đánh bóng và sửa chửa sản phẩm miễn phí trọn đời.

Vì sao sản phẩm cá sấu ca sau do rất đắt đỏ?

Ngày nay các sản phẩm làm từ da cá sấu ngày càng phổ biến như: ví da cá sấu, thắt lưng cá sấu ca sau do,… và tất nhiên giá thành của các loại sản phẩm này không hề rẻ, vì sao giá thành các sản phẩm làm từ da cá sấu lại có giá cao như vậy?

–         Thứ 1: Với vẽ bề ngoài mạnh mẽ, hung dữ, đó chính là biểu tượng cho sức mạnh, phần nào cũng tạo nên đẳng cấp khi da của chúng làm nên các sản phẩm  thời trang.

–         Thứ 2: Cá sấu là động vật hoang dã, nên xét về góc độ thời trang thì đây là một loại nguyên liệu quý hiếm. Tuy nhiên ngày nay thì yếu tố này không còn quan trọng nữa vì cá sấu được nuôi rất nhiều ở các địa phương, đây cũng là yếu tố làm cho giá thành sản phẩm làm từ da cá sấu ngày càng rẻ hơn, theo dự tính của một số chuyên gia trong lĩnh vực thời trang da giày thì năm 2017  -2018 các mặt hàng làm từ da cá sấu sẽ đa dạng hơn và giá thành sẽ giảm xuống khoảng 20 -30% so với năm 2016.

–         Thứ 3: Quy trình để sản xuất ra một chiếc ví hay thắt lưng cá sấu ca sau do rất phức tạp và trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau:

Cá sấu nguyên con ->  Lột da tươi -> ướp da  và bảo quản  -> Thuộc da  ->  Da thành phẩm – > Cắt da theo form  -> Đưa đến xưởng rập -> Sản phẩm hoàn chỉnh.

–         Thứ 4: Xét về độ bền có thì da cá sấu có thể nói là vô địch, đây là loại da  có độ thoáng khí cao, ko tĩnh điện,  do đó càng ma sát nhiều da càng bóng đẹp tự nhiên. Đây là yếu tốt then chốt quyết định đến giá thành của loại sản phẩm này.

–         Thứ 5: Vẽ đẹp độc đáo, không đụng hàng: Mỗi chú cá sấu sở hữu đặc điểm riêng, bởi thế sản phẩm làm cho từ da cá sấu khác biệt lẫn nhau, không thể tậu được 2 sản phẩm nào sở hữu sự trùng lặp về hoa văn. Đó chính là giá trị vàng của sản phẩm làm từ thắt lưng cá sấu ca sau do xịn.

Thắt lưng da cá sấu ca sau do

Phân loại, nhận biết các loại dây thắt lưng ca sau do

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều mẫu thắt lưng cá sấu ca sau do, mỗi kiểu một loại da khác nhau, thắt lưng cá sấu ca sau do gai lưng, thắt lưng cá sấu ca sau do gai hông,….bạn có phân biệt được những loại dây nịt này không? da cao cấp Ngọc Quang sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt cách loại thắt lưng cá sấu ca sau do nhé!

Thắt lưng da cá sấu ca sau do

Thắt lưng da cá sấu nguyên con (dây không nối): Loại này được lấy nguyên miếng da từ đầu tới đuôi cá sấu, dây gai thì lấy ở phần da lưng còn dây trơn thì lấy da phần bụng cá sấu. Lọa thắt lưng da cá sấu này rất bền vì làm từ da nguyên miếng do đó rất ít bung keo so với dây nối nhiều đoạn.

Thắt lưng da cá sấu gai lưng: Loại dây mà chính giữa sợi thắt lưng là miếng da lưng cá sấu có những dẫy gai lưng nhỏ chạy song song với dây nịt, thắt lưng cá sấu ca sau do gai lưng là dây nối, mối nối được ép nhiệt rất kỹ nên nhìn rất khó để phát hiện được điểm da nối đó.

 Thắt lưng da cá sấu da bụng: là loại dây nịt được làm từ da phần bụng, hoặc da sát bên hông cá, đặc điểm của dây này là không gồ ghề, da mềm mịn và dùng rất bền, loại  thắt lưng này có dây nối và dây nguyên miếng nên khi mua bạn nên để ý tránh mua nhầm hàng.

Thắt lưng da cá sấu gai đuôi: là loại dây chủ yếu được lấy da phần đuôi con cá sấu, đặc điểm của dây này là vây đuôi cá sấu (hình tam giác) được ép nằm sát da chạy dọc theo sợi dây nịt. Thắt lưng da cá sấu gai đuôi xài cũng rất bền, đặc biết những chiếc vây cá sấu cấu tạo bằng da, rất chắc chắn nên bạn yên tâm vì nó không dễ gì bong tróc. Thắt lưng cá sấu ca sau do vây đuôi là dây nối nên, một sợi dây nịt thường nối 2 điềm, điểm nối là chổ bắt đầu và kết thúc của phần vây đuôi, đây là loại dây nối dễ nhận biết hơn dây da trơn (da bụng).

Phân biệt thắt lưng cá sấu ca sau do liền và nối

Thắt lưng cá sấu ca sau do là ngày càng được nhiều người sử dụng vì loại da này rất bền và có vẽ đẹp độc đáo (không đụng hàng), bởi cấu trúc phần da cá sấu không có phần nào giống nhau.

Thắt lưng da cá sấu ca sau do

Để phần nào giúp độc giả hiểu thêm về thắt lưng cá sấu ca sau do, và mua được sản phẩm đúng chất lượng, Ngọc Quang sẽ hướng dẫn bạn phân biệt 2 loại thắt lưng cá sấu ca sau do nối và không nối.

Hướng dẫn cách phân biệt thắt lưng cá sấu ca sau do nối và liền (dây nịt nguyên con).

Thắt lưng cá sấu ca sau do thật là loại dây được ép từ 3 lớp da, lớp trong cùng là da bò, lớp giữ là phần da ruột (có một số nơi dùng vải nỉ) và lớp ngoài cùng là da cá sấu. Vì bản thân da cá sấu rất xù xì và phần da ở các bộ phận khác nhau hoàn toàn chứ không láng mịn đều nhau như da bò, đây cũng chính là đặc điểm mà thắt lưng cá sấu ca sau do thường phải nối. Cũng nói thêm cho bạn biết 80% người dùng  là thắt lưng cá sấu nối, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của thắt lưng cá sấu ca sau do loại này!

Mỗi miếng da con cá sấu thường chỉ lấy được tối da 4 dây liền, 2 dây lấy từ phần da lưng và 2 dây lấy từ phần da bụng.

Chỉ những con cá sấu lớn (chiều dài con cá sấu giao động từ 1.25 m –  1.5 m) mới làm được thắt lưng nguyên con.

Thắt lưng cá sấu ca sau do không nối thường có hai dạng cơ bản là dây trơn và dây gai sống lưng

Thắt lưng không nối loại gai: được cắt từ miếng da phần lưng của các sấu, nên lớp da này rất gồ ghề, gồm 3 loại gai, tính từ đầu tới đuôi thì bắt đầu là phần gù đầu tiếp đến là gai sống lưng và cuối cùng là phần vây đuôi (phần vây đuôi được ép gập sát mặt da). Cũng có nhiều nơi họ sẽ cắt luôn phần gù đâu do đó thắt lưng liền chỉ có gai sống lưng và vây đuôi.

Nhìn kỹ dây thắt lưng cá sấu ca sau do nguyên con loại này bạn sẽ thấy phần gai sống lưng và phần vây đuôi bố trí lệch sang một bên chứ không nằm cân đối chính giữa như loại dây nối, tính từ phần đuôi dây nịt đến chổ vẩy đuôi cuối cùng thường dài khoảng 15 cm – 25 cm.

Cũng có dây thắt lưng được lấy chính giữ lưng con cá sấu thì phần gai lưng sẽ chạy đều song song và phần vẩy đuôi kéo dài tới cuối sợi dây (đặc điểm dây nịt kiểu này là phải dùng đầu ghim).

Thắt lưng không nối được làm từ da bụng (da hông) cá sấu, loại dây này nếu nhìn không  kỹ bạn sẽ rất khó phân biệt mối nối, do công nghệ nối da cáng ngày càng hiện đại, những chổ nối sẽ được căn theo vân cá để ghép lại với nhau, sau đó được đem ép nhiệt.

Để phân biệt được loại dây này bạn phải nhìn thật kỹ lớp da phía  ngoài cùng, thường thị một dây nịt sẽ có 2 -3 chổ nối.

Cách thứ 2 là bạn nhìn và so sánh dây nịt với cấu trúc lớp da bụng cá sấu sẽ thấy được. Thường thì dây nối thì kích thước các vân da không đều nhau.

Thắt lưng da cá sấu ca sau do nối.

Để sợi thắt lưng da cá sấu ca sau do nhìn đẹp mắt, bố trí gai đều đặn cân đối thì người ta thường nối nhiều đoạn, mỗi đoạn da lấy từ mỗi phần khác nhau trên con cá sấu.

Dây thắt lưng nối cũng có 2 loại chủ yếu đó là dây gai và dây trơn. Thường thì một dây thắt lưng da cá sấu sẽ được nối 3 đoạn (2 điểm nối) đối với dây gai còn dây trơn thì nhiều đoạn nối hơn dây gai, do đó khi bạn chon mua dây thắt lưng nối thì nên chọn mua dây gai vì chổ nối ít hơn nên độ bền cao hơn.

Dây thắt lưng nối gai thương nối từ 3 phần da sắp xếp từ đầu dây nịt đến cuối dây nịt theo thứ tự như sau, đầu tiên làm đoạn da hông, tiếp đến là phần da gai sống lưng hoặc da phần vây đuôi và đoạn da cuối dây nịt thường là đoạn da bụng. Do đó nhìn tổng thể mặt da toàn dây lưng bạn để ý thật kỹ sẽ có 3 loại da như trên, kết thúc mỗi đoạn da bạ sẽ thấy điểm nối.

Thắt lưng da cá sấu ca sau do nối màu vàng

– Dây thắt lưng nối trơn, thường được nối từ 3 đoạn trở lên nên nhìn tổng thể bề mặt da sẽ gồm nhiều phần. Thông thường thắt lưng nối trơn có 2 loại, loại trơn da bụng, loại trơn da hông

– Loại trơn da bụng, được nối từ nhiều đoạn da phần bụng con cá sấu, để phân biệt loại dây này thì bạn đưa dây nịt lên và nhìn thật kỹ mới phân biệt được.

– Loại trơn làm từ da hông, đây là loại da có vân nhỏ, những phần da nổi lên rất mềm (bông), loại da hông cá sấu không phẳng lỳ như da bụng nên để phân biệt chổ nối khó hơn.

Thắt lưng cá sấu ca sau do

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật

Thắt lưng cá sấu ca sau do

Bạn nên chọn những thương hiệu da cá sấu uy tín, có bảo hành chính hãng để mua. Vì dây thắt lưng cá sấu ca sau do được da công chủ yếu bằng tay trên thị trường rất nhiều do đó kỹ thuật nối da sẽ không đồng đều nhau, với những cơ sở da công lớn họ có đội ngủ thợ lành nghề cộng với máy móc hiện đại (máy ép nhiệt) do đó những chổ nối rất đẹp và bền hơn so với cách nối thủ công bằng keo của những xưởng sản xuất nhỏ lẻ.

 

Các tìm kiếm liên quan đến thắt lưng cá sấu ca sau do

thắt lưng da cá sấu hoa cà

bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ

thắt lưng da cá sấu uy tín

thắt lưng da cá sấu khatoco

mặt dây nịt cá sấu

ví da cá sấu

thắt lưng da cá sấu giảm giá

thắt lưng nam

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button