Giày nam đẹpTư vấn sử dụng giày

Kinh nghiệm mở shop giày nam cho người mới bắt đầu

Mở shop bán giày nam luôn là một trong số các ý tưởng kinh doanh nổi bật. Đồng thời giúp các chủ cửa hàng gặt hái thành công hiệu quả. Cùng khám phá một số kinh nghiệm mở shop giày nam thành công cho người mới bắt đầu kinh doanh.

Các khó khăn chính khi mở shop bán giày nam

Mặc dù kinh doanh giày dép là một trong số các ý tưởng kinh doanh hot nhất. Ở thời điểm hiện tại với rất nhiều cơ hội và tiềm năng thành công. Tuy nhiên có không ít khó khăn khi kinh doanh. Với kinh nghiệm mở shop bán giày nam. Nhiều chủ cửa hàng chia sẻ một số vấn đề thường gặp phải trong quá trình kinh doanh. Giúp bạn có thể xác định được các khó khăn có thể gặp phải. Khi kinh doanh mặt hàng giày dép trên thương trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại. Cùng tìm hiểu các khó khăn thường gặp khi mở shop kinh doanh giày dép.

ban giay
ban giay

1. Khó khăn trong cạnh tranh thị trường

– Thị trường cạnh tranh lớn, ngày càng có nhiều shop bán giày nam mọc lên. Chưa kể các shop bán giày nam online.

– Không nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng. Về kiểu dáng, màu sắc hay chủng loại giày dép khiến cho các mặt hàng giày dép. Nhập về khó bán, tình trạng tồn hàng cao.

– Không có nhiều vốn để khởi nghiệp kinh doanh hay nhập hàng số lượng lớn. Do nhập số lượng ít nên giá nhập hàng cao. Không có nhiều lợi nhuận đồng thời khó cạnh tranh về giá bán so với các cửa hàng khác.

2. Khó khăn trong tìm kiếm nguồn hàng

– Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh chất lượng. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp nguồn hàng giày dép. Tuy nhiên để tìm một mối lấy hàng chất lượng, giá rẻ với người mới kinh doanh tương đối vất vả.

– Không tìm được nguồn hàng kinh doanh đa dạng. Phụ thuộc vào một nguồn hàng hoặc nhập hàng kém chất lượng về bán. Khiến cho hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng.

– Thường xuyên gặp tình trạng tồn hàng.  Phải gánh thêm chi phí quản lý hàng tồn kho hay không biết cách thanh lý các hàng tồn này.

– Không biết xây dựng kế hoạch Marketing quảng bá shop kinh doanh giày dép. Thu hút khách hàng hiệu quả khiến cho tình trạng kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

3. Khó khăn trong việc tìm địa điểm kinh doanh

– Địa điểm kinh doanh không phù hợp, ít khách hàng ghé qua shop mua hàng. Gây tốn kém chi phí thuê mặt bằng kinh doanh nhưng không mang lại hiệu quả.

Ngoài ra còn rất nhiều khó khăn khác mà các chủ cửa hàng kinh doanh giày dép. Có thể gặp phải theo kinh nghiệm mở shop bán giày nam của nhiều chủ cửa hàng. Từng khởi nghiệp kinh doanh với mặt hàng này. Đặc biệt với người mới kinh doanh khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Thì khó khăn gặp phải càng lớn và khó xử lý. Đây thực sự bài toán khó và trăn trở của nhiều chủ cửa hàng. Muốn khởi nghiệp kinh doanh giày dép hiện nay.

Kinh nghiệm mở shop bán giày nam hiệu quả

Để kinh doanh mặt hàng giày dép hiệu quả. Các chủ cửa hàng kinh doanh cần phải nắm được các kinh nghiệm mở cửa hàng giày dép. Kinh doanh giày dép giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong kinh doanh. Một cách nhanh chóng đồng thời có định hướng kinh doanh đúng đắn. Dưới đây là một số mẹo kinh doanh mở shop bán giày nam. Cho người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

ban giay
ban giay

1 Thuê mặt bằng kinh doanh cho shop bán giày nam

Địa điểm bán hàng hay mặt bằng kinh doanh là một trong số các yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi kinh doanh mở cửa hàng giày dép bởi nó tác động trực tiếp. Đến việc thu hút khách hàng. Đặc biệt trong giai đoạn đầu khi cửa hàng chưa được nhiều khách hàng biết đến. Để có được lượng khách hàng ghé thăm shop bán giày nam thường xuyên.

Bạn nên chọn địa điểm kinh doanh ở các khu vực đông dân cư. Nhiều người qua lại đồng thời phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến. Ví dụ kinh doanh giày dép hướng tới đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên. Thì nên bán ở các khu vực gần các trường Đại học, Cao đẳng, khu đông sinh viên thuê trọ.

Hay các chợ sinh viên còn nếu bán cho đối tượng khách hàng là người lao động phổ thông. Thì nên bán ở các khu vực gần các khu công nghiệp hay kinh doanh. Hướng tới dân công sở thì phải bán ở các khu vực gần các tòa nhà văn phòng.

3 67

Bên cạnh đó, kinh nghiệm mở shop bán giày nam đó chính là nên thuê mặt bằng kinh doanh có nơi để xe thoải mái, thuận tiện cho khách hàng ghé thăm cửa hàng bởi khách hàng rất ngại ghé thăm cửa hàng nếu không có nơi để xe. Ngoài ra, bạn còn có thể thuê địa điểm kinh doanh ở các tuyến phố tập trung nhiều cửa hàng giày dép và đồ thời trang theo kiểu buôn có bạn, bán có phường bởi lượng khách hàng tiềm năng ghé qua các khu vực này thường rất lớn, nếu có chính sách bán hàng hợp lý cùng thái độ phục vụ tốt, bạn hoàn toàn có thể thu hút khách hàng và kinh doanh giày dép thành công.

2. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cho shop bán giày nam

Đối với các shop bán hàng giày dép thì việc duy trì nguồn hàng kinh doanh chất lượng. Với các mặt hàng giày dép thu hút và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Cho khách hàng lựa chọn là điều mà các chủ cửa hàng cần hết sức lưu ý.

7 68

– Việc nhập hàng giày dép kinh doanh phụ thuộc vào định hướng kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới khi mở shop bán giày nam dép ví dụ đối với đối tượng khách hàng là sinh viên, người lao động bình dân thì có thể bán các mặt hàng giày dép Trung Quốc, đối với khách hàng tầm trung thì nên bán giày dép VNXK hoặc giày dép của các xưởng gia công, các thương hiệu giày dép trong nước còn đối với khách hàng hạng sang thì nên lấy hàng giày dép của các thương hiệu lớn hay giày dép hàng hiệu để kinh doanh.

– Kinh nghiệm mở shop bán giày nam hiệu quả đó là bạn nên tìm nhập hàng giày dép từ các địa chỉ cung cấp giày dép uy tín với các chính sách đổi trả hàng tồn kho, chính sách vận chuyển hay chính sách chăm sóc khách mua buôn tốt.

– Khi tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh giày dép, kinh nghiệm mở shop giày dép đó là bạn nên khảo sát thị trường trước khi nhập hàng đồng thời nên đa dạng nguồn hàng để có thể đảm bảo được giá cả phải chăng đồng thời kiểu dáng, chủng loại đa dạng phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khác nhau

3.Kinh nghiệm định giá sản phẩm phù hợp với khách hàng

Khi mở shop bán giày nam kinh doanh. Vấn đề giá cả luôn là một yếu tố cạnh tranh của các cửa hàng giày dép với nhau. Đồng thời là một yếu tố giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Trừ các mặt hàng giày dép cao cấp, khách hàng không thực sự nhạy cảm về giá. Còn nếu kinh doanh các sản phẩm giày dép bình dân không có sự khác biệt nhiều về sản phẩm.

So với các cửa hàng khác thì sự khác biệt giá cả là một trong số các yếu tố chính. Để khách hàng quyết định lựa chọn mua hàng. Chính vì vậy, bạn nên khảo sát giá cả của các cửa hàng khác đối với mặt hàng giày dép. Để đưa ra mức giá bán phù hợp đồng thời liên tục cập nhật tình hình giá cả thị trường. Nắm bắt nhanh các chiêu thức khuyến mại từ phía các đối thủ cạnh tranh. Để điều chỉnh chiến lược kinh doanh và giá bán phù hợp. Giúp bán được nhiều hàng và gặt hái lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.

ban giay
ban giay

Kinh nghiệm mở shop bán giày nam đối với vấn đề định giá sản phẩm. Đó chính là bạn nên định giá dựa trên mức giá bán phổ biến của thị trường. Mức giá nhập hàng cân đối với lợi nhuận, thị hiếu và mức độ thu hút của sản phẩm đối với khách hàng. Vòng đời của sản phẩm bởi các mặt hàng đang bán chạy. Thì bạn hoàn toàn có thể đẩy giá cao lên tuy nhiên với hàng tồn. Thì cần các chính sách giảm giá bán sale off để đẩy hàng nhanh.

4.Quảng bá tiếp thị cho shop

Khi kinh doanh mặt hàng giày dép. Đặc biệt đối với việc mở shop bán giày nam thì việc tiếp thị và quảng bá cửa hàng. Để nhiều khách hàng biết đến là một vấn đề mà bạn không nên bỏ qua. Để tiếp thị và quảng bá cửa hàng hiệu quả. Bạn nên chuẩn bị trước một kế hoạch Marketing. Để thu hút khách hàng tiềm năng ngay từ giai đoạn. Trước khi mở cửa hàng ví dụ như chương trình khuyến mại. Nhân sự kiện khai trương cửa hàng, phát tờ rơi, mở nhạc phía trước cửa hàng. Xây dựng các chương trình giảm giá hay tặng quà cho khách hàng.

ban giay
ban giay

Bên cạnh đó, cần có các chính sách giao hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm phù hợp để tạo nên sự khác biệt và ghi điểm trong mắt khách hàng so với các cửa hàng kinh doanh giày dép khác.

Các tìm kiếm liên quan:

  • Các shop giày nam đẹp ở TPHCM
  • Shop giày the thao nam TPHCM
  • Mua giày da nam ở đâu TPHCM
  • Shop bán dép nam đẹp ở TPHCM
  • Các shop giày tây nam đẹp ở tphcm
  • Shop giày tây nam đẹp ở tphcm
  • Mua giày tây nam ở đâu tphcm
  • Shop giày nam đẹp

Nội dung liên quan

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button