Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
đồ handmade

Shop bán đồ handmade tphcm tư vấn lựa chọn một chiếc ví da phù hợp

Cách nhận biết một ví da thật hay giả ở shop bán đồ handmade tphcm

Cũng như chiếc thắt lưng nam, ví da nam ở shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi không chỉ đơn giản là phụ kiện thời trang nam mà còn là tiêu chí đánh giá đẳng cấp của nam giới. Việc lựa chọn một chiếc ví da nam ở shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang phù hợp với phong cách giúp bản thân tự tin hơn trong mắt mọi người. Không giống như phần lớn các kiểu ví của phụ nữ, ví da bò cho nam ưu tiên tính tiện ích và đơn giản nhưng thời trang, giúp các Bạn nam khẳng định cá tính mạnh mẽ của mình.

1. Da bò thật hay giả da?

Để shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang giúp các bạn phân biệt da bò thật và giả da, có những dấu hiệu đơn giản để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm bằng da thật xứng với số tiền bỏ ra. Bề mặt ví da bò thật thường sẽ có những lỗ chân lông. Bạn có thể thấy những lỗ chân lông này thông qua sự trợ giúp của kinh lúp. Mặt khác, bề mặt da thật hơi thô ráp, có các đường vân rất tự nhiên. Da thật ở shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi có độ đàn hồi tự nhiên nên dù Bạn có gấp, uốn như thế nào cũng không bị gãy, biến dạng như đồ giả da. Da thật khi sử dụng một thời gian sẽ nhạt màu, trở nên mềm hơn hẳn.

2. Shop bán đồ handmade tphcm và các cách bảo quản ví da nam

Cũng như rất nhiều vật dụng khác, Bạn cần biết cách bảo quản ví da nam của mình để chúng có tuổi thọ lâu hơn, đẹp và sáng bóng như ngày Bạn mới mang chúng về nhà, hãy tham khảo một số gợi ý ngay sau đây của shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang để chăm sóc chiếc ví của mình tốt hơn nhé.

– Điều đầu tiên mà Bạn cần phải nhớ là đừng bao giờ để những vật dụng bằng da sát nền nhà, mặc dù nền nhà Bạn có lát gạch hay tráng xi măng. Hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, không khí ẩm sẽ làm cho da mốc meo.

shop bán đồ handmade tphcm, Shop bán đồ handmade tphcm tư vấn lựa chọn một chiếc ví da phù hợp

– Không nên dùng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi Bạn có quá nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng. Nếu da bị ẩm ướt, thì không nên dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.

– Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng, Bạn không nên để quá nhiều tiền cũng những giấy tờ, thẻ tín dụng khác ở trong ví. Việc ví luôn ở tình trạng căng phồng sẽ khiến cho chất liệu da bị giãn ra, làm thay đổi kích thước Bạn đầu. Và như vậy, chiếc ví của Bạn sẽ không còn có được vẻ ngoài bắt mắt như trước đây nữa.

3. Cất giữ lâu ngày

– Khi cất giữ lâu ngày không dùng đến, Bạn nên cất ví ở nơi khô, thoáng, mát. Không để ví da vào túi nilong, hộp quá kín. Nơi cất ví da, Bạn nên để thêm một ít hạt hút ẩm để hạn chế vết mốc trên da.

Cách để hoàn thành một sản phẩm ví da handmade độc đáo cơ bản nhất

Shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang xin hướng dẫn làm đồ da handmade. Ở các bài viết trước các bạn đã học được cách làm ví da thủ công cho nam, vậy làm thể nào để tự làm được 1 chiếc ví da dáng dài, Hôm nay shop bán đồ handmade Ngọc Quang chúng tôi xin chia sẻ các bạn đôi chút về sản phẩm này.

Hướng dẫn làm đồ da handmade cực lắm tuy nhiên đã đam mê với nó thì khó dứt ra lắm, hãy tin tưởng ở shop bán đồ handmade chúng tôi, làm xong cái này rồi lại muốn cái kia, cái kia cho đủ đồ thì thui. Giờ tạm thời là chiếc ví này đã nhé, hôm nào hóng được sản phẩm mới ad xin chia sẻ cùng mọi người luôn.

1. Hướng dẫn làm đồ da handmade – Lên ý tưởng sản phẩm:

Ở bước này các bạn cần xác định các phần của chiếc ví, kích thước, số ngăn, phụ kiện khoá sẽ dùng. Thông tường kích thước 1 chiếc ví dài sẽ khoảng từ 19-20cm chiều dài và 9,5cm chiều rộng khi gấp. VD như ví trong hình mình làm là 20×9,5cm.

Ở đây chiếc ví da mình làm sẽ có 3 ngăn to trong đó 1 ngăn điện thoại còn 2 ngăn giấy tờ và tiền mặt, 4 ngăn để thẻ.

 • 1 tấm mặt ví 20x20cm
 • 3 tấm vách nhỏ 9x20cm
 • 2 tấm nhỏ làm ngăn thẻ 5x20cm

Sau đó xác định các tấm da cần thiết, vẽ ra giấy kiểm tra lại cẩn thận trước khi xẻ banh miếng da ra nhé.

2. Hướng dẫn làm đồ da handmade – Cắt da:

Khi đã xác định được các phần cần thiết cho chiếc ví việc tiếp theo là cắt da. Bạn dùng giao dọc giấy cố gắng sử dụng loại nào có độ dơ chỗ lưỡi dao ít thôi, cắt càng thẳng đường cắt càng tốt nhớ cắt dứt khoát tránh chưa đứt vẫn còn những tua rua tại đường cắt nhé.

shop bán đồ handmade tphcm, Shop bán đồ handmade tphcm tư vấn lựa chọn một chiếc ví da phù hợp

3. Hướng dẫn làm đồ da handmade – Khâu phần ngăn thẻ trước:

Ở các bước này kỹ năng đục và khâu da các bạn cần nắm được nhé.

Phần ngăn thẻ phụ bên trong sẽ được ưu tiên làm trước lưu ý trước may da, nhiều bạn mới thường hỏi da tấm làm thế nào để biết lượng chỉ cần dùng cho 1 đường may, tránh thiếu chỉ hoặc thừa chỉ quá nhiều. Thông thường đối với những đường may dài như ví dài, túi…dài chỉ cần gấp 4 lần đường may, đối với may ví nhỏ, những đường may ngắn bạn cần áng khoảng 5 đến 6 lần đường may.

Vậy thế những để cho các lớp da chồng lên nhau không quá nhiều, các mép cạnh ví được mỏng độ dày da các ngăn thẻ này chúng ta nên sử dụng các miếng da mỏng với độ dày <0,8mm là đẹp nhất. Các lớp da gần mép cũng không đè lên nhau mà ghép với nhau sao nhỏ các cạnh mỏng nhất.

Ở đây miếng da làm ngăn thứ 2 được khâu với ngăn to, 2 bên của miếng da được cắt thu vào 1cm để khi ráp miếng ngoài cùng vào các mép da không bị đè lên nhau làm cạnh da bị dày.

(Lưu ý: Để quá trình khâu được thuận tiện các miếng da trước khi đục khâu cần phải dán keo hoặc băng dính 2 mặt cố định 2 miếng da và đường khâu)

4. Khâu các đường trang trí viền ngăn:

Có nhiều đường may không thật sự cần thiết cho chiếc ví, tuy nhiên để chiếc ví nhìn chỉn chu, vừa mắt mình khâu thêm 1 số đường may cho các ngăn ví to trong ví.

Các bạn lưu ý các đưởng may khi may ví cần liền mạch, không may chồng lên nhau, nên các bạn cần sắp xếp cái nào may trước cái nào may sau cho hợp lý, Với những đường may trang trí mình may trước, sau đó dán lại với các tấm ngăn to trong và vách to mặt ví. cân chỉnh khớp với nhau sau đó tiến hành đục và khâu tiếp với đường chỉ đang dở.

5. Xử lý cạnh viền vệ sinh hoàn thiện sản phẩm.

Sau khi may ráp các phần cơ bản hoàn thành chiếc ví tuy nhiên những đường viền cạnh ví vẫn còn khá nham nhở. Tiếp theo chúng ta cần xử lý vấn đề này.

Đánh phẳng các cạnh viền bằng giấy nhám, Nếu có các bạn nên sử dụng thêm keo se viền giúp cho viền da cứng và chống sơ hơn trong quá trình đánh. Gọt các viền cạnh tạo độ mềm cho các cạnh sau đó sử dụng sáp ong, gôm và cây đánh cạnh gỗ đánh cho tới khi các cạnh ví bóng mịn.

Vậy là đã hoàn thành xong chiếc ví da handmade dáng dài. có chỗ nào trong quá trình hướng dẫn khó hiểu hay vướng mắc trong quá trình làm các bạn phản hồi bên dưới bài viết nhé, shop bán đồ handmade chúng mình sẽ cố găng trả lời giải đáp sớm nhất.

Các quy trình làm sạch ví da, giúp bạn có thể làm mới chiếc ví của mình

Nhiều người vẫn muốn sử dụng chiếc ví da bền lâu nhất, vì đó là kỷ niệm, là món quà.. của chính chúng ta. Sau đây shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang hướng dẫn quy trình làm sạch ví da, giúp bạn có thể làm mới chiếc ví của mình

1. Làm sạch phần da bên ngoài

Thứ nhất, shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng mình khuyên dùng vải ẩm và sạch để lau các vết bẩn. Tiếp tục lau đến khi các vết bẩn ẩm nhưng không ướt.
Tiếp đến shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang dùng dung dịch làm sạch vào mảnh vải mềm. Bạn có thể dùng dung dịch lau ví da mua ở shop bán đồ handmade tphcm, thường bán theo bộ. Bạn cũng có thể tự pha chế bằng cách hòa vài giọt nước xà phòng nhẹ (như nước rửa bát không mùi hoặc sữa tắm em bé) với nước sạch.
Dùng vải mềm lau lại đến khi vết bẩn biến mất. Cố gắng lau dọc theo chiều các đường gân của da. Điều này sẽ giúp bảo vệ da nguyên vẹn.
Dùng vải khô và sạch lau mọi vết xà phòng hoặc nước còn sót. Đừng vội làm khô ví.
Đợi khoảng 30 phút cho ví khô. Tránh làm khô nhanh bằng máy sấy tóc. Nếu đang vội, bạn có thể đặt ví trước quạt. Gió mát sẽ đỡ hại hơn gió nóng.
Và tiếp đó shop bán đồ handmade tphcm dùng kem thoa giữ ẩm da lên ví khi đã khô. Dùng mảnh vải mềm để thoa. Thoa kem giữ ẩm với động tác xoay tròn. Kem giữ ẩm sẽ giúp da mềm mại. Và lời khuyên chân thành nhất của shop bán đồ handmade tphcm cho lời khuyên rằng không nên thay thế bằng kem dưỡng da tay bình thường vì loại kem này có thể làm ố bẩn và giảm chất lượng da.
Cân nhắc đánh bóng da bằng vải khô. Điều này sẽ giúp khôi phục kết cấu và độ bóng của ví.
shop bán đồ handmade tphcm, Shop bán đồ handmade tphcm tư vấn lựa chọn một chiếc ví da phù hợp

2. Làm sạch bên trong ví

Khi đã làm sạch bên ngoài chiếc ví rồi, tiếp đến shop bán đồ handmade tphcm xin hướng dẫn tiếp qua việc làm sạch bên trong. Đầu tiên bỏ hết đồ trong ví ra ngoài. Dốc ngược ví xuống và giũ. Động tác này sẽ giúp loại bỏ bụi hay sạn trong ví.
Ví thì để nguyên sau đó dùng cây lăn bụi để làm sạch bụi bẩn phía bên trong. Nếu không có cây lăn bụi bạn có thể dùng băng dính.
Sau đó,shop bán đồ handmade tphcm sẽ dùng khăn nhúng hỗn hợp giấm và nước nóng ( tỷ lệ 1:1), vắt bớt nước để lau phần bên trong ví.
Chú ý:
 • Nếu chưa yên tâm về một phương pháp làm sạch ví da shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi sẽ thử trước ở một phần nhỏ, khuất của ví.
 • Nếu ví da của bạn quá bẩn hoặc có vết ố thực sự khó tẩy, bạn hãy đem chúng đến dịch vụ làm sạch da chuyên nghiệp.
 • Nhồi giấy cuộn vào trong ví khi chưa dùng đến để giúp ví giữ được hình dáng ban đầu, không bị cong gãy.
 • Nếu dùng ví da, ví da hàng ngày, bạn cần lau sạch chúng mỗi tuần một lần bằng vải mềm, ẩm và nước xà phòng. Không áp dụng cho ví da lộn.
 • Không bỏ các vật nhọn hay các vật có thể rỉ sét vào ví.
 • Nếu vết bẩn vẫn không sạch, shop bán đồ handmade tphcm dùng xi đánh bóng giày có màu giống với màu ví để che vết bẩn.

Địa chỉ shop đồ handmade chuyên cung cấp ví da uy tín số 1 tại Sài Gòn 

Ngọc Quang tự hào là một trong những shop bán đồ handmade tphcm đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà tặng làm từ đồ da, khắc tên sản phẩm… chuyên nghiêp, bền đẹp và khẳng định được vị thế là địa chỉ bán sản phẩm thắt lưng, ví da, móc khóa,…tại Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với chất liệu da thật được nhập khẩu tận gốc nên chất lượng sản phẩm khách hàng không bao giờ phải cần bận tâm đến. Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại shop bán đồ handmade tphcm luôn tận tình chu đáo, thấu hiểu được tâm lý khách hàng đây là thế mạnh trong dịch vụ của địa chỉ bán của shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang số 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh – Hotline: 098-300-9285

Để mua quà tặng đối tác, khách hàng và các bạn cần biết đối tác, khách hàng bạn là ai đúng chứ ? Vậy khi mua quà, các bạn cũng cần nên biết một vài nét sơ lược về shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi. shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang – thương hiệu thời trang chính hãng tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho phái mạnh, là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu. Ở mỗi lĩnh vực quà tặng doanh nhân khác nhau chúng tôi đều mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

Ngoài viêc kinh doanh các sản phẩm về đồ da uy tín, chất lượng. Shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi còn có dịch vụ điêu khắc, in nội dung khách hàng yêu cầu lên sản phẩm để tăng sự giá trị của quà và giúp món quà tặng đối tác có sự khác biệt, ý nghĩa hơn. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị thương mại trung gian dán mác là nhà sản xuất khiến khách hàng vô cùng lo lắng. Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp uy tín, shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi luôn luôn mong muốn quý khách hàng đến trực tiếp doanh nghiệp để kiểm chứng về quy mô cũng như hệ thống nhà xưởng sản xuất.

shop bán đồ handmade tphcm, Shop bán đồ handmade tphcm tư vấn lựa chọn một chiếc ví da phù hợp

Dịch vụ khắc chữ lên da –  móc khóa khắc chữ từ da bò thật.

Ngoài ra shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi còn có các dịch vụ khác đặc sắc như:

+ Một chiếc móc khóa da nhỏ nhỏ xinh xinh cũng là một món quà nhỏ xinh mang sự tinh tế trong ý nghĩa gởi đến người nhận, vừa là món quà có trang trí tiện dụng cũng như gởi gắm thông điệp đến người nhận của các doanh nghiệp.

+ Cũng như luôn đồng hành bên người nhận để luôn nhắc nhớ đến mình

+ Bạn đang tìm một địa chỉ shop bán đồ handmade tphcm khắc tên lên ví da, khắc tên lên móc khóa da. Bạn đang muốn tặng người thương yêu của mình chiếc ví da, móc khóa da với những lời chúc được khắc lên trên ví hay móc khóa.

+ Hay đơn giản chỉ là bạn muốn khắc lên chiếc ví, chiếc móc khóa da mình mới mua về theo một phong cách rất riêng của bạn? shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang chúng tôi có thể làm được nhiều hơn như thế!

+ Nội dung mà shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang còn có dịch vụ cắt Laser có thể giúp quý khách khắc trên ví da, móc khóa da là rất đa dạng, từ logo thương hiệu, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc hoa văn cho đến việc khắc chữ khắc tên lên ví da trở nên rất đơn giản khi sử dụng máy khắc laser.

Chính sách bảo hành ví da chỉ có bên thương hiệu Ngọc Quang:

– Shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– shop bán đồ handmade tphcm Ngọc Quang luôn cập nhật xu hướng thời trang và cho ra các sản phẩm mới nhất, chất lượng mới nhất.

– Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.

– Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt

– Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất

Các tìm kiếm liên quan đến shop bán đồ handmade tphcm

 • shop bán nguyên liệu làm đồ handmade
 • shop bán đồ handmade online
 • shop đồ handmade
 • shop handmade
 • shop bán đồ làm handmade
 • chợ bán đồ handmade ở hà nội
 • phụ kiện handmade tphcm
 • shop bán đồ handmade trên facebook

 

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button