Gợi ý những mẫu quà tết cho nhân viên ý nghĩa, chất lượng

Mỗi dịp tết đến xuân về, món quà tết ý nghĩa là cơ hội để chúng ta tăng sự thân thiết và tình cảm giữa nhân viên và lãnh đạo công ty. Để cải thiện tinh thần cũng như kết nối nhân viên với công ty, nhân viên với cấp trên thì bạn đừng bỏ lỡ qua dịp tết năm nay với những món quà tết cho nhân viên ý nghĩa. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn nhé!

Dù công ty bạn là quy mô to hay nhỏ, dù công ty bạn kinh phí eo hẹp thì bạn nên nhớ đừng bỏ qua sự quan tâm những dịp quan tâm cuối năm. Những chương trình ưu đãi hay quà tết ý nghĩa cho nhân viên là một dấu hiệu thiện chí có thể làm bên điều kỳ diệu để cải thiện tinh thần và sự nhiệt tình của công ty.

Khi có kế hoạch tặng quà tết ý nghĩa cho nhân viên cuối năm, thưởng tết cuối năm cho nhân viên, làm một chủ doanh nghiệp bạn cần biết nên làm gì và không nên tặng gì cho nhân viên cho cấp dưới, để tránh những động chạm và điều tiếng không hay.

Những điều nên và không nên khi tặng quà tết cho nhân viên

quà tết cho nhân viên

1. Những điều KHÔNG NÊN 

 • Tuyệt đối không được thiên vị, hãy đối xử bình đẳng với tất cả nhân viên trong vấn đề tặng quà tết ý nghĩa, giá trị của các món quà tết ý nghĩa phải bằng nhau, người này nhận quà 100 ngàn thì những người khác cũng là quà giá trị 100 ngàn.
 • Không nên phân biệt giới tính: lễ tết là như nhau vì vậy dù nhân viên nam hay quà tặng nhân viên nữ phải đều có phần.
 • Không nên tặng những món quà tết ý nghĩa liên quan đến công việc có thể khiến người nhận bị áp lực bởi công việc, tốt nhất vẫn là tặng quà tết có thể sử dụng tại gia đình.
 • Không nên tổ chức một bữa tiệc và gọi đó là tiệc quà tết ý nghĩa nhiều nhân viên sẽ không thích thú lắm, thay vào đó bạn nên mời mời các nhân viên mình đến một bữa tiệc, hãy gọi đúng tên đó là một bữa tiệc, chứ không nên tuyên bố đây là món quà dành tặng cho mọi người

2. Những điều NÊN khi tặng

 • Thống nhất trong các món quà tết ý nghĩa để thể hiện tính bình đẳng như nhau
 • Không bỏ sót một nhân viên nào hay nói cách khác là nên nhớ đến tất cả mọi người, thật sai sót khi “quên” tặng quà cho một ai đó.
 • Chấp nhận nếu nhân viên trả lại món quà tết ý nghĩa: nếu nhân viên trả lại quà tết ý nghĩa có lý do nào đó thì điều đó mà suy diễn và tỏ ra khó chịu.
 • Nếu muốn tặng quà riêng cho một nhân viên thì nên thận trọng, kín đáo nếu không muốn bị mang tiếng là thiên vị nhé.

Ý nghĩa việc mua quà tết cho nhân viên

Khen thưởng và tặng quà tết ý nghĩa cho nhân viên, đặc biệt vào dịp lễ, tết là một dấu hiệu thiện chí có thể làm nên điều kỳ diệu để cải thiện tinh thần và sự nhiệt tình của nhân viên. Sau một năm làm việc và cống hiến hết mình cho công ty, nhân viên bạn xứng đáng được tặng những món quà tết ý nghĩa nhân dịp năm mới.

Ý nghĩa của việc tặng quà tết ý nghĩa đầu năm cho nhân viên là gây thiện chí và cỗ vũ tinh thần cho nhân viên cùng nhau gắng sức phấn đấu và cống hiến hết mình trong năm mới.

Tặng quà tết ý nghĩa cho nhân viên là một cách thức để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên. Đây là một việc làm có ý nghĩa to lớn, không chỉ mang lại món quà tết ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang lại món quà tinh thần vô giá cho nhân viên của mình, giúp cho không khí làm việc trở nên năng động hơn, phần nào làm cho năng suất lao động của nhân viên cũng trở nên cao hơn.

Nội dung hữu ích liên quan  Những món quà tặng độc đáo dành cho doanh nhân nhân dịp lễ lớn

Quan trọng nhất, quà tết ý nghĩa cho nhân viên phải thể hiện được thiện chí của chủ doanh nghiệp, phải mang đến sự tự hào, trân trọng đối với nhân viên của mình thì món quà ấy mới thật sự gọi là thành công.

 

quà tết cho nhân viên

Làm thế nào để chọn quà tết cho nhân viên phù hợp

Quà tặng tết ý nghĩa cho nhân viên thường mang ý nghĩa đặc trưng cho năm mới, hoặc mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe, tài lộc, công danh, nhằm, động viên, tôn vinh những thành tích mà họ đã đạt được, góp phần đưa tổ chức, tập thể đi lên.

Hơn bất cứ điều gì, một món quà tết ý nghĩa cho nhân viên luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, tạo sự gắn kết. Thay vì chỉ hội họp chung chung, thì một món quà mang ý nghĩa may mắn, thành công trong năm mới sẽ là một lựa chọn hợp lý  dành cho bạn.

 • Tính toán ngân sách: hãy tính xem ngân sách mà công ty bạn có thể chi ra bao nhiêu đầu năm cho nhân viên rồi sau đó xác định mỗi nhân viên được thưởng bao nhiêu.
 • Xem xét nên tặng tiền thưởng hay quà tặng? nếu bạn không đủ kinh phí để kết hợp tặng cả hai như những công ty khác thì ãy suy nghĩ về cách bạn muốn để thưởng cho nhân viên.
 • Nên đa dạng hóa quà tặng bằng cách mua mỗi món quà tết ý nghĩa độc nhất cho mỗi người, nên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên để có quà tết ý nghĩa nhân viên đầu năm ý nghĩa và thiết thực hơn.
 • Nên tặng món quà tết ý nghĩa và hữu ích như thẻ quà tặng, phiếu spa, giỏ đồ ăn, khung ảnh, phụ kiện thời trang, cây cảnh,…
 • Gói quà tết ý nghĩa và đẹp kèm theo thiệp chúc mừng để thể hiện cho nhân viên thấy bạn thực sự quan tâm đến họ như thế nào.

Gợi ý mẫu quà tết cho nhân viên ý nghĩa năm 2020

Với món quà tết ý nghĩa sự kiện gửi đến nhân viên nhân dịp đặc biệt là cơ hội cho doanh nghiệp truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh sản phẩm của mình. Vừa mang đến may mắn cho nhân viên và cả may mắn, tài lộc cho chính doanh nghiệp.

Với quà tết ý nghĩa sự kiện cho lễ đặc biệt. Ngọc Quang gợi ý doanh nghiệp nên chọn ví da đựng namecard và thắt lưng da:

 1. Ví da đựng namecard

Làm thế nào để bạn tự tin hơn, chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với nhân viên của mình. Ví da name card sẽ giải quyết vấn đề này một cách hợp lý. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu ví đựng namecard, thiết kế của ví đựng namecard cũng đủ để nhân viên và đối tác có những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

Một chiếc ví da đựng namecard với logo công ty của bạn sẽ luôn được nhân viên, đối tác cầm trên tay trong mỗi dịp quan trọng. Với những chiếc hộp, ví đựng name card có thiết kế vô cùng tỷ mỷ sẽ càng làm mọi người phải chú ý hơn, như vậy thương hiệu của công ty bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn.

quà tết cho nhân viên

 2. Nịt da doanh nhân cao cấp

Với những chiếc nịt da cao cấp được thiết kế đẹp và thời trang có thể giúp cho nam giới khẳng định đẳng cấp lịch lãm mỗi ngày. Đây chắc chắn là món quà thích hợp để bạn tặng đối tác, nhân viên, bạn bè hay người thân của mình trong ngày doanh nhân Việt Nam.

Những chiếc nịt da cao cấp với đầy đủ những tính năng có thể đáp ứng được những công năng cần thiết cho một sếp lãnh đạo. Ngoài ra một số sản phẩm được thiết kế với chiếc khóa trượt kim loại chắc chắn và thời trang còn giúp cho việc phối đồ trong những dịp quan trọng của người nhận một cách tốt và chỉnh chu hơn. Chính vì vậy khi mua quà tết ý nghĩa sự kiện doanh nhân nam, một chiếc nịt da đẹp, độc và lạ chính là món quà thích hợp.

Nội dung hữu ích liên quan  Ngọc Quang cung cấp qua tang doanh nghiep uy tín chất lượng nhất

 3. Dịch vụ khắc chữ lên da – móc khóa khắc chữ từ da bò thật.

Một chiếc móc khóa da nhỏ nhỏ xinh xinh cũng là một trong những món quà tết ý nghĩa mang sự tinh tế trong ý nghĩa gởi đến người nhận, vừa là quà có trang trí tiện dụng cũng như gởi gắm thông điệp đến người nhận của các doanh nghiệp. Cũng như luôn đồng hành bên người nhận để luôn nhắc nhớ đến doanh nghiệp của mình.

Địa điểm mua quà tết cho nhân viên cao cấp

Quà tết ý nghĩa Ngọc Quang có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tết ý nghĩa. Thế mạnh của Ngọc Quang là khả năng hỗ trợ tối ưu cách chọn món quà tết phù hợp cho đối tác.

Quà tết ý nghĩa Ngọc Quang cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đủ tinh tế, sang trọng và giàu giá trị nhân văn, có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng doanh nghiệp.

Với hệ thống nhà xưởng độc lập có diện tích lớn, được trang bị công nghệ hiện đại tiên tiến; đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Công ty quà tết ý nghĩa Ngọc Quang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện quà tết đồ da nhập khẩu, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.một trong những công ty dẫn đầu trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp các quà tết ý nghĩa cao cấp, ý nghĩa cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngọc Quang cam kết tất cả các sản phẩm quà tết ý nghĩa được làm từ chất liệu da thật 100%, thắt lưng da và ví da đựng namecard là những phụ kiện cao cấp được hầu hết cánh doanh nhân phái mạnh ưa chuộng.

Lí do nên chọn quà tặng Ngọc Quang cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC QUANG – được đánh giá công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tết ý nghĩa chất lượng hàng đầu trong các sự kiện đặc biệt. Là đơn vị tiên phong trong việc khắc logo thương hiệu của công ty lên đồ da làm gia tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế, chuyên viên chế tác sản xuất kỹ thuật cao – Công ty quà tết ý nghĩa Ngọc Quang không ngừng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa và chỉnh sửa ý tưởng của mình, có thể liệt kê một số sản phẩm nổi bật như: quà tết đồng hồ, thắt lưng nam, ví da nam,…

Địa chỉ: 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 098-300-9285

Email: quang.nguyen@thatlungnam.com.vn

Các tìm kiếm liên quan đến quà tết cho nhân viên

 • gợi ý quà tết cho nhân viên
 • quà tết cho công nhân viên
 • quà tết cho nhân viên công ty
 • quà tết cho nhân viên có phải xuất hóa đơn
 • hộp quà tết cho nhân viên
 • quà tặng độc đáo cho nhân viên
 • mua quà gì cho nhân viên
 • quà tặng cho nhân viên công ty

Nội dung liên quan:

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot