quà tặng doanh nghiệp

Bí quyết chọn mua quà tặng ngày tết ý nghĩa và độc đáo cho nhân viên

Quà tặng ngày tết ý nghĩa, phù hợp tài chính công ty

Theo tâm lý học kinh doanh, và tâm lý công nhân viên lao động. Thì 1 món quà tặng ngày tết cho công nhân viên dịp tết hoặc cuối năm mang lại rất nhiều lợi ích, so với chi phí ít nhỏ bé cho việc tặng quà.

Việc tặng quà tặng ngày tết như 1 biểu tượng của sự ghi nhận công lao đóng góp của công nhân viên với công ty. Không hề mang ý nghĩa vật chất, hãy làm cho người nhân viên của mình tự hào với đồng nghiệp, bạn bè thông qua nghĩa cử tặng quà tặng ngày tết đó.

Hơn nữa, 1 món quà tặng ngày tết phù hợp giúp chứng tỏ sự thấu hiểu, quan tâm của doanh nghiệp đến cuộc sống của nhân viên. Đây cũng là động lưc giúp các nhân viên có tinh thần tốt hơn trong công việc, cống hiến cho công ty.

Việc tặng quà tặng ngày tết cho nhân viên của nhiều công ty, doanh nghiệp đó là cách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với tất cả nhân viên, nhằm tăng thêm tinh thần gắn bó. Đoàn kết cũng như tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Vậy làm thế nào để chọn mua quà tết cho nhân viên ý nghĩa và tiết kiệm đang là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm đến hiện nay. Dưới đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm bí quyết quà tặng cho nhân viên.

Việc nghiên cứu, tìm mua quà tết cho nhân viên không phải là điều đơn giản. Dễ dàng đối với những người làm công tác tổ chức vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mọi kế hoạch tặng quà tết cho nhân viên cần phải được doanh nghiệp lên chi tiết cụ thể và có các phương án lựa chọn hợp lý nhất.

Trước hết, khi chọn quà tết cho nhân viên các tổ chức, doanh nghiệp cần phải định hình và cân đối với khoản ngân sách hiện có của đơn vị. Trên cơ sở đó xác định được giá trị món quà mà doanh nghiệp có thể gửi tặng nhân viên và gia đình vào dịp Tết. Điều này cũng là cách để giúp cho doanh nghiệp, tổ chức có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

Cùng với đó, trên cơ sở chi phí, ngân sách hiện có tìm mua những món quà thật sự có ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu của nhân viên cũng là điều rất cần thiết mà doanh nghiệp, người đứng ra mua quà cần quan tâm hiện nay.

quà tặng ngày tết

Những lưu ý khi chọn quà tặng ngày tết cho nhân viên

Đối với những doanh nghiệp việc tặng quà tết cho nhân viên mang lại rất nhiều ý nghĩa và động lực cho nhân viên để họ tiếp tục cố gắng làm việc trong thời gian sắp tới. Nhưng không phải món quà tặng nào cũng khiến cho nhân viên cảm thấy hài lòng. Hơn nữa việc chọn quà tết còn phải phụ thuộc rất nhiều đến ngân sách và quy mô công ty.

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô công ty nhỏ, công ty tư nhân thì việc chọn quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm nên chọn theo sở thích của họ.

Món quà không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản và mua theo sở thích của họ sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Như vậy, nhân viên sẽ cảm thấy mình được quan tâm và chú ý tới.

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn thì việc tặng quà theo sở thích là không khả quan. Bạn nên phân nhóm và tùy theo chức vụ của nhân viên để tặng quà.

Thời điểm mua và trao quà tặng ngày tết cho nhân viên

Việc nhận được những món quà tặng ngày tết cho nhân viên có ý nghĩa đúng nguyện vọng của nhân viên còn là cách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên. Từ đó thúc đầy tạo động lực làm việc, gắn bó lâu dài hơn giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Bí quyết chọn mua quà tặng ngày tết cho nhân viên đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng nhân viên ít, bạn nên lựa chọn món quà tặng ngày tết theo sở thích của mỗi nhân viên. Còn đối với doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì việc mua quà tết nên lựa chọn theo nhu cầu của số đông để đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng và thích hợp với nhân viên.

Thông thường, thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp, tổ chức đứng ra mua quà tặng ngày tết cho nhân viên là trước dịp nghỉ tết tầm 10 ngày. Đây là khoảng thời gian giúp cho nhân viên có thể biết và lên kế hoạch mua sắm cho gia đình thật phù hợp đầy đủ và ấm no nhất.

Về địa điểm tặng quà tặng ngày tết cũng vô cùng quan trọng mà bạn nên để ý, quan tâm khi trao tặng để thể hiện được sự sang trọng và trân trọng đối với nhân viên dù món quà tặng ngày tết đó có giá trị rất nhỏ.

quà tặng ngày tết

Hãy tổ chức buổi trao tặng quà ngày tết tại các phòng hội nghị sang trọng và thuận tiện hơn đó là lãnh đạo doanh nghiệp, đơn vị nên đứng ra thực hiện hoạt động quà tết cho nhân viên này.

Đôi khi những lời chúc ý nghĩa được đi kèm quà tặng ngày tết lại có ý nghĩa tinh thần và tác động rất lớn đối với tâm lý chung của những người nhân viên được nhận quà.

Thế nên, trong quá trình chọn và chuẩn bị quà tặng ngày tết cho nhân viên, quà tặng ngày tết cũng đừng quên chuẩn bị thêm các tấm bưu thiếp chúc mừng thật ý nghĩa đi kèm theo những món quà tặng ngày tết đó gửi đến cho nhân viên của mình.

Việc tặng quà tặng ngày tết cho nhân viên là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp. Đơn vị đến với nhân viên của mình. Từ đó tăng thêm sự gắn kết, bền chặt giữa tổ chức với nhân viên.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về việc chọn mua quà tặng ngày tết cho nhân viên sẽ giúp ích cho các đơn vị trong quá trình chọn mua quà tặng ngày tết cho nhân viên của mình.

Quà tặng độc đáo thắt lưng da mang thương hiệu đẳng cấp

Phụ kiện thời trang dây nịt cũng là một ý tưởng quà tặng ngày tết không tồi. Doanh nghiệp đều có thể mua các loại phụ kiện thời trang khác nhau làm món quà cho nhân viên.

Món quà tặng ngày tết này giúp người tặng thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương, đặc biệt là khách hàng, đối tác của mình.

Thắt lưng bằng da là kinh điển và không thể thay thế. Một chiếc thắt lưng da là thứ mà tất cả đàn ông đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng (formal). Điều đó nói lên rằng thắt lưng cũng có thể được chế tạo bằng những vật liệu thông thường khác.

Thắt lưng bằng vải cotton và polyester rất tuyệt vời và đôi khi được yêu thích tương tự như thắt lưng da khi bạn đang mặc một bộ đồ tự do. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể mặc với những bộ đồ đơn sắc.

1 40

Thắt lưng là món quà tặng ngày tết được rất nhiều tin tưởng lựa chọn để tặng nhân viên, đối tác, khách hàng, đặc biệt là phái nam.  Đơn giản là bởi thắt lưng mang ý nghĩa đặc biệt : thắt chặt tình cảm . Tặng dây lưng là biểu thị cho việc bạn trân trọng mối quan hệ giữa mình và các đồng nghiệp và muốn gìn giữ mối quan hệ đó.

Một chiếc thắt lưng da là thứ mà tất cả đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng (formal). Điều đó nói lên rằng thắt lưng cũng có thể được chế tạo bằng những vật liệu thông thường khác.

Thắt lưng bằng vải cotton và polyester rất tuyệt vời và đôi khi được yêu thích tương tự như thắt lưng da khi bạn đang mặc một bộ đồ tự do. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể mặc với những bộ đồ đơn sắc.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua dây lưng ở đâu thì Ngọc Quang là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dây thắt lưng nam da bò cao cấp và ví da cao cấo. Tất cả các sản phẩm được làm từ da bò thật 100%, đầu khóa inox hoặc hợp kim cao cấp chống gỉ.

Sản phẩm của Ngọc Quang đều được đóng hộp sang trọng, thích hợp làm quà tặng ngày tết.

Chính sách bảo hành dây lưng nam cao cấp bên Ngọc Quang:

– Cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Luôn cập nhật xu hướng thời trang và cho ra các sản phẩm mới nhất, chất lượng mới nhất.

– Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.

– Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt

– Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất .

–  Với thời gian bảo hành dài hạn, đặc biệt nhận 1 đổi 1 nếu lỗi nhà sản xuất.

Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng uy tín

Thương hiệu Ngọc Quang là thương hiệu đồ da tại Việt Nam với nhiều năm trong nghề chuyên đưa đến khách hàng những mẫu đồ da thật chất lượng, được nhiều khách hàng biết đến tin dùng và đánh giá rất cao. Ngọc Quang cam kết chỉ bán đồ da thật có chết độ bảo hành và hậu mãi và được chăm sóc khi mua hàng.

Ngọc Quang là nơi cung cấp đồ da độc đáo, các món quà doanh nghiệp cao cấp và uy tín và là công ty có giấy phép kinh doanh, có văn phòng đại diện, đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đã thông báo website đến Bộ Công Thương.

Đã từng bán cho 63 tỉnh thành khác nhau trên đất nước và cũng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng cho nhân viên, quà nhỏ xinh làm từ đồ da, khắc tên sản phẩm… . Chuyên nghiêp, bền đẹp và khẳng định được vị thế là địa chỉ bán sản phẩm thắt lưng, ví da, móc khóa,…tại Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Mẫu mã tinh tế, đa dạng, logo, thương hiệu, thông điệp… được sắp xếp một cách hài hoà và cân xứng, quy trình đổi / trả hàng trong vòng 30 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất nhưng những trường hợp khi mua rồi, mà bị lỗi, bạn có thể đổi mẫu khác, hoặc trả hàng và nhận lại tiền nhé.

Với chất liệu da thạt được nhập khẩu tận gốc nên chất lượng sản phẩm khách hàng không bao giờ phải cần bận tâm đến. Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại công ty luôn tận tình chu đáo.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng đây là thế mạnh trong dịch vụ của địa chỉ bán của Ngọc Quang tại Sài Gòn số 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh – Hotline: 098-300-9285

Sản phẩm của Ngọc Quang bảo hành da 12 tháng, 1 đổi 1 nếu bề mặt da bị bong tróc. Chuyện gì xảy ra nếu bạn mới vừa mua mà chiếc dây nịt lại bong tróc, hỏng bề mặt da.

Nếu mua hàng tại Ngọc Quang, bạn sẽ được bao đổi hàng trong vòng 12 tháng nếu trường hợp đáng tiếc này xảy ra. Đặc biệt hơn thế, khi quý khách có thắc mắc về sản phẩm, cũng như cần được tư vấn.

Ngọc Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ với đội ngũ nhân viên am hiểu và tư vấn nhiệt tình nhất. Còn ngần ngại gì nữa mà không ghé ngay Ngọc Quang.

1 20

Dịch vụ khắc chữ lên da –  móc khóa khắc chữ từ da bò thật.

Ngoài ra thương hiệu Ngọc Quang chúng tôi còn có các dịch vụ khác đặc sắc như:

+ Một chiếc móc khóa da nhỏ nhỏ xinh xinh cũng là một món quà nhỏ xinh mang sự tinh tế trong ý nghĩa gởi đến người nhận, vừa là món quà có trang trí tiện dụng cũng như gởi gắm thông điệp đến người nhận của các doanh nghiệp.

+ Cũng như luôn đồng hành bên người nhận để luôn nhắc nhớ đến doanh nghiệp của mình

+ Bạn đang tìm một địa chỉ khắc tên lên ví da, khắc tên lên móc khóa da. Bạn đang muốn tặng người thương yêu của mình chiếc ví da, móc khóa da với những lời chúc được khắc lên trên ví hay móc khóa.

+ Hay đơn giản chỉ là bạn muốn khắc lên chiếc ví, chiếc móc khóa da mình mới mua về theo một phong cách rất riêng của bạn? Chúng tôi có thể làm được nhiều hơn như thế!

+ Nội dung mà Ngọc Quang Laser có thể giúp quý khách khắc trên ví da, móc khóa da là rất đa dạng, từ logo thương hiệu, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc hoa văn cho đến việc khắc chữ khắc tên lên ví da trở nên rất đơn giản khi sử dụng máy khắc laser.

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến quà tặng ngày tết: 0

 

 

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button