Cam ket chat luong that lung ngoc quang

Thắt lưng thời trang Ngọc Quang

Dòng sản phẩm dây nịt kiểu thời trang (da bò ghép lớp)

  • Da bò nguyên tấm, sau khi được tách lớp, phân loại, sau đó ghép 2 lại ở 2 mặt may liên kết lại với nhau, với ưu điểm chính có bề mặt da đẹp, đều, đẹp, thời trang, Sản phẩm trao chuốt về kiểu dáng, thời trang, không hút ẩm, không hôi khi ẩm.

Ví da nam Ngọc Quang

Ví nam da bò Thiết kế kiểu cổ điển – Dòng sản phẩm cao cấp da bò 100% tôn vinh lên sự sang trọng đẳng cấp cho phái mạnh

  • Kiểu dáng đẹp sang trọng với thiết kế ví bóp da chắc chắn, đường may đẹp, tỉ mỉ cùng chất liệu da bò với những tính năng ưu việt nổi bật, bền bỉ, không bong tróc, đứt gãy, càng sử dụng càng sáng bóng với thời gian. Chiếc ví với cách bố trí các ngăn hợp lý giúp người dùng có thể cất trữ tối đa card và các giấy tờ quan trọng khác sao cho thật tiện lợi.

Ví Passport da Ngọc Quang

Dòng Sản phẩm tiện dụng, hữu ích, thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu cơ bản cho Bạn khi hay di chuyển, công tác thường xuyên.

  • Nếu Bạn là một người thích du lịch hay công việc thường di chuyển bằng máy bay thì chắc chắn bạn đang sở hữu 1 hộ chiếu cho tiện việc đi lại của mình. Và việc chọn cho cái Passport của mình 1 cái ví đựng vừa bền, đẹp và tiện lợi là rất cần thiết. Thiết kế đơn giản, tinh tế với ngăn passport, ngăn để vé bay máy, khe thẻ tín dụng rất tiện lợi khi đi công tác. SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN NHỮNG HÀNH TRÌNH!

BẠN CHƯA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM HÀI LÒNG? HAY MẪU BẠN THÍCH GIÁ CÒN QUÁ CAO? 

Mong muốn mọi khách hàng đều có trãi nghiệm tốt nhất khi đến với Ngọc Quang, cũng như hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm. Ngọc Quang gởi tặng Bạn 1 mã giảm giá 10% cho tất các các mã hàng đang có trên website. Ngọc Quang mong rằng quà tặng giảm giá cho đơn hàng đầu tiên này sẽ mang lại trãi nghiệm mua sắm sắm hài lòng nhất dành cho Bạn!

(*) Bạn vui lòng để lại số điện thoại theo mẫu bên dưới, mã giảm giá sẽ được gởi trực tiếp SMS đến Bạn, xem như lời cảm ơn của Ngọc Quang khi Bạn đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm da Ngọc Quang!

[contact-form-7 id=”16941″ title=”promotion form”]