Những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp ngày thành lập công ty

Lợi ích quà tặng doanh nghiệp cao cấp ngày lễ công ty

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công công ty, món quà tặng doanh nghiệp cao cấp cũng quan trọng như một món quà sinh nhật. Kỷ niệm thành lập công ty là dịp công ty tổng kết lại những chặng đường công ty đã hoạt động đạt được kết quả gì, còn điểm yếu gì cần phải cải thiện. Sau đó đưa ra những định hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

Đây cũng là dịp công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc đã góp phần tạo lên sự thành công của công ty. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tặng quà tri ân cho khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty và cảm ơn các đối tác, đại lý luôn đồng hành và cùng phát triển.

Thường thì quà tặng doanh nghiệp cao cấp có 3 lợi ích chính:

Quảng bá thương hiệu

Khi công ty tổ chức lễ kỷ niệm chắc chắn là sẽ có gây được sự chú ý của nhiều người, mọi người sẽ biết đến và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Khi bạn tặng quà cho khách hàng họ cũng sẽ là kênh truyền thông miễn phí cho công ty bạn. Vì khi họ dùng hay trưng món quà mà công ty bạn tặng sẽ có nhiều người nhìn thấy hơn cũng như biết đến thương hiệu của bạn.

Tri ân khách hàng, đối tác

Việc tặng quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho khách hàng sẽ giúp họ hài lòng với dịch vụ chăm sóc của doanh nghiệp và họ sẽ trở thành những khách hàng thân thiết và giới thiệu thêm nhiều khách hàng. Vì khi họ luôn được doanh nghiệp bạn chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người thân quen của họ. Còn với đối tác họ thấy được sự tôn trọng, chân thành và chuyên nghiệp của công ty bạn và sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Những nhân viên giỏi là nòng cốt, trụ cột của công ty nên công ty phải luôn có chế độ tốt để giữ chân họ. Ai cũng vậy khi kết quả, sự cống hiến của họ được mọi người công nhận sẽ là một động lực lớn để họ gắn bó với công ty. Nếu họ được vinh danh trong một sự kiện lớn như lễ kỷ niệm thành lập công ty chắc chắn họ sẽ rất tự hào và vui mừng. Những món quà mang giá trị vật chất hay tinh thần đều giúp nhân viên thêm yêu và gắn bó dài lâu hơn và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

Lưu ý chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp vào ngày kỉ niệm

Lên ngân sách, số lượng quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Công ty cần xác định tổng ngân sách cho phần quà tặng doanh nghiệp cao cấp là bao nhiêu. Tổng có bao nhiêu khách hàng, đối tác, nhân viên cần tặng quà. Từ ngân sách thì mới có thể chọn được món quà nằm trong khoảng ngân sách.

Phân loại quà tặng doanh nghiệp cao cấp theo đối tượng nhận quà

Trong phần quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ phải phân ra quà tặng nhân viên khác với quà tặng khách hàng, đối tác, đại lý. Trong đó lại phân ra quà cho nhân viết hạng A khác nhân viên hạng B và quà tặng khách hàng VIP khác khách hàng phổ thông.

Đưa ra tiêu chí cho món quà

Tùy vào mục đích tặng quà công ty sẽ đưa ra những tiêu chí cho món quà như:  quà tặng có in logo công ty, qùa mang nét đặc trưng riêng công ty, quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, quà tặng hình thức đẹp..

Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Sau khi đã xác định được ngân sách, số lượng và tiêu chí món quà, bạn sẽ đi tìm nhà cung cấp. Chọn nhà cung cấp cần tìm công ty có uy tín và có giá tốt nhất.

Ngọc Quang – cũng cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp nhất

Thương hiệu Ngọc Quang là thương hiệu đồ da tại Việt Nam với nhiều năm trong nghề chuyên đưa đến khách hàng những mẫu đồ da thật chất lượng, được nhiều khách hàng biết đến tin dùng và đánh giá rất cao. Ngọc Quang cam kết chỉ bán đồ da thật có chết độ bảo hành và hậu mãi và được chăm sóc khi mua hàng.

Ngọc Quang là nơi cung cấp đồ da độc đáo, các món quà doanh nghiệp cao cấp và uy tín và là công ty có giấy phép kinh doanh, có văn phòng đại diện, đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đã thông báo website đến Bộ Công Thương. Đã từng bán cho 63 tỉnh thành khác nhau trên đất nước và cũng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà nhỏ xinh làm từ đồ da, khắc tên sản phẩm… chuyên nghiêp, bền đẹp và khẳng định được vị thế là địa chỉ bán sản phẩm thắt lưng, ví da, móc khóa,…tại Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Nội dung hữu ích liên quan  Qua tang quang cao thương hiệu công ty mừng 5 năm ngày thành lập

Mẫu mã tinh tế, đa dạng, logo, thương hiệu, thông điệp… được sắp xếp một cách hài hoà và cân xứng, quy trình đổi / trả hàng trong vòng 30 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất nhưng những trường hợp khi mua rồi, mà bị lỗi, bạn có thể đổi mẫu khác, hoặc trả hàng và nhận lại tiền nhé.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Với chất liệu da thạt được nhập khẩu tận gốc nên chất lượng sản phẩm khách hàng không bao giờ phải cần bận tâm đến. Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại công ty luôn tận tình chu đáo, thấu hiểu được tâm lý khách hàng đây là thế mạnh trong dịch vụ của địa chỉ bán của Ngọc Quang tại Sài Gòn số 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh – Hotline: 098-300-9285

Sản phẩm của Ngọc Quang bảo hành da 12 tháng, 1 đổi 1 nếu bề mặt da bị bong tróc, Chuyện gì xảy ra nếu bạn mới vừa mua mà chiếc dây nịt lại bong tróc, hỏng bề mặt da? Nếu mua hàng tại Ngọc Quang, bạn sẽ được bao đổi hàng trong vòng 12 tháng nếu trường hợp đáng tiếc này xảy ra. Đặc biệt hơn thế, khi quý khách có thắc mắc về sản phẩm, cũng như cần được tư vấn, Ngọc Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ với đội ngũ nhân viên am hiểu và tư vấn nhiệt tình nhất. Còn ngần ngại gì nữa mà không ghé ngay Ngọc Quang.

7 bước trao quà tặng doanh nghiệp cao cấp lễ thành lập

Xác định địa điểm, thời gian

Thời gian thường mọi người sẽ lấy ngày mà công ty khai trương hoặc ngày thành lập công ty trên giấy đăng ký kinh doanh. Địa điểm thì với lễ kỷ niệm nhỏ như 1 năm, 2 năm thường sẽ tổ chức tại công ty. Còn với những lễ kỷ niệm lớn như 5 năm, 10 năm, 20 năm các công ty có thể tổ chức tại các trung tâm tổ chức sự kiện.

Ngân sách

Công ty cần dự định buổi lễ này tổ chức với quy mô lớn hay nhỏ từ đó đưa ra khoảng ngân sách dự kiến. Sau đó chia ra từng hạng mục, mỗi một mục sẽ là bao nhiêu, mục nào quan trọng cần đầu tư nhiều. Trong đó thì ngân sách cho phần quà tặng doanh nghiệp cao cấp là bao nhiêu, cho phần thuê địa điểm, phần tiệc, phần các tiết mục văn nghệ… sao cho cân đối hợp lý.

Lên Kịch bản cho buổi lễ

Để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, bạn cần chuẩn bị rất kỹ và cẩn thận những việc như:

  • Chọn MC dẫn chương trình: có thể đi thuê hoặc người trong công ty có khả năng
  • Sắp xếp và giao nhiệm vụ cho từng bộ phận, từng nhân viên phải làm những gì
  • Lên kịch bản chương trình gồm những phần gì, theo thứ tự như thế nào.

Chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Để chọn được quà tặng doanh nghiệp cao cấp để kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp nhất. Bạn cần xác định ngân sách cho mục quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Sau đó lên số lượng món quà và phân ra bao nhiêu phần quà cao cấp, bao nhiêu phần quà phổ thông. Món quà phải phù hợp với mục đích của việc tặng quà.

Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho buổi kỷ niệm

Nếu thuê một công ty tổ chức sự kiện thì bạn không phải chuẩn bị nhiều đồ, mà bạn cần chọn công ty uy tín, giá hợp lý. Còn nếu bạn tự tổ chức thì bạn cần trang trí công ty, sắp xếp chỗ để làm chương trình, chuẩn bị bàn ghế, nhân viên phục vụ khách, nước uống, điều hòa…

Mời khách

Đầu tiên là bạn lên danh sách khách mời sau đó những khách nào cần gửi thiệp gửi thiệp mời, khách nào có thể mời qua điện thoại. Lên danh sách khách mời bạn cũng cần lên cẩn thận những ai nên mời, ai không cần thiết.

Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Sau khi đã chuẩn bị hết mọi thứ bạn cần kiểm tra lại hết xem còn thiếu sót gì không. Nếu trong các chương trình lớn cần tập duyệt trước để buổi lễ thành công nhất.

Nội dung hữu ích liên quan  Lấy lòng đối tác qua các món quà tặng nhỏ xinh tuy bé nhưng ý nghĩa

Chúng ta nên chọn quà tặng doanh nghiệp sao cho hợp lý

Đối với những nhà lãnh đạo hoặc các đối tác, khách hàng lớn, bạn có thể lựa chọn những đồ vật có giá trị cao làm qua ky niem trong lễ kỷ niệm thành lập công ty.Ví da Ngọc Quang, Quà tặng kỷ niệm chương, Thắt lưng da Ngọc Quang… là những gợi ý bạn có thể tham khảo.

Thắt lưng da

Dây thắt lưng (dây nịt) Ngọc Quang , nói một cách đơn giản, là một phụ kiện cần thiết đối với quý ông ngoài cà vạt và giày. Chúng là một phần trong gần như tất cả những bộ đồ mang phong cách chuyên nghiệp, và cả những bộ đồ thông thường nữa. Nói như thế, dây thắt lưng không nên chỉ được xem là một phụ kiện dùng cho một mục đích duy nhất. Ngoài việc dùng giữ chiếc quần của bạn, dây thắt lưng cũng có tiềm năng được sử dụng như một cách để bộc lộ hoặc hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Khi bạn cần thêm vào một sắc màu hoặc để làm rõ phần khoảng cách giữa thân trên và thân dưới, không có thứ gì quan trọng hơn và dễ dàng hơn một chiếc thắt lưng. Hãy cùng lướt qua từng bước một để lựa chọn một chiếc thắt lưng đúng cách cho mình.

Thắt lưng bằng da là kinh điển và không thể thay thế. Một chiếc thắt lưng da là thứ mà tất cả đàn ông đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng (formal). Điều đó nói lên rằng thắt lưng cũng có thể được chế tạo bằng những vật liệu thông thường khác. Thắt lưng bằng vải cotton và polyester rất tuyệt vời và đôi khi được yêu thích tương tự như thắt lưng da khi bạn đang mặc một bộ đồ tự do. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể mặc với những bộ đồ đơn sắc.

Khi lựa chọn dây nịt, phái mạnh thường sẽ lựa chọn chất liệu da nhờ sự đơn giản và thanh lịch của nó. Và Ngọc Quang tự tin có đầy đủ những chiếc dây nịt được làm bằng các chất liệu da, đã qua kiểm tra và thẩm định đạt chất lượng tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

Nếu bạn vẫn muốn giữ phong cách trang trọng nhưng lại không quá gò bó trong cách truyền thống, thắt lưng da nhăn là một lựa chọn tốt vì nó tạo ra dáng vẻ thoải mái hơn. Da nhăn tạo nên phong cách và cá tính hơn so với những chiếc thắt lưng văn phòng cổ điển.

Ví da 

Những chiếc ví da nam được coi là vật dụng không thể thiếu được mỗi khi đi ra ngoài của các chàng trai, cô gái bởi chiếc ví da cầm tay là nơi cất giữ tất cả những thứ quan trọng nhất của các hị như: Tiền bạc, giấy tờ, … và nó còn giúp các chàng trai, cô gái thể hiện được cá tính của riêng mình. Vì vậy khi doanh nghiệp sở hữu một chiếc ví da sang trọng, tức bật lên thương hiệu của họ cũng sang trọng đúng không nào. Nên bạn muốn món quà là động lực phát triển cho thành công của doanh nghiệp đối tác. Những chiếc ví là vật dụng để cất giữ tiền bạc nên theo quan niệm của nhiều người khi đi mua ví thường lựa chọn các màu sắc hợp mệnh với người mà mình yêu thương để giúp người ấy làm ăn tốt, công việc tốt để tang lương…

Nhiều doanh nghiệp, công ty du lịch in logo thương hiệu lên ví da làm qua ky niem tặng nhân viên, đặt may ví da quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho khách hàng dịp kỷ niệm,…hoặc để quảng cáo phát triển danh tiếng của công ty chính mình thì khách hàng hãy tìm nhà cung cấp ví da quà tặng doanh nghiệp cao cấp chất lượng giá sỉ tại TP HCM các bạn hãy đến với cửa hàng đồ da Ngọc Quang chúng tôi cung cấp ví da quà tặng doanh nghiệp cao cấp chất lượng cao, với uy tín và kinh nghiệm tích lũy đã được khẳng định.

Bên cạnh đó Ngọc Quang còn có những sản phẩm ví da khắc tên , thiết kế tên thương hiệu theo yêu cầu cho bạn xem trước khi khắc lên ví, giúp bạn dễ hình dung thành phẩm Rất ít nơi có thể làm điều này, vì đòi hỏi phải có khả năng đồ họa, cũng như tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn chọn mẫu, lên ý tưởng. Mọi việc còn lại, cứ để Ngọc Quang lo.

 

 

Searches related to quà tặng doanh nghiệp cao cấp: 0

 

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot