Hãy cùng Ngọc Quang chọn quà tặng doanh nghiệp vào dịp lễ lớn

Quà tặng doanh nghiệp nên như thế nào vào những ngày lễ lớn ?

– Ngày nay không khó để bạn có thể chọn một món quà tặng doanh nghiệp. Điều đó càng thể hiện rõ qua thị trường quà tặng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt đối với những món quà được dành tặng cho doanh nghiệp thì càng được quan tâm nhiều hơn. Ngọc Quang –  thương hiệu thời trang chính hãng tại Việt Nam, sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

– Bên cạnh những ngày lễ lớn thì dịp Tết chính là sự kiện quan trọng nhất cần phải có quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Vừa thể hiện sự cảm ơn sau 1 năm gắn bó, đồng thời cũng là lời mời tiếp tục hợp tác vào năm sau.

– Quà tặng doanh nghiệp vào những ngày Tết mang tính chất rất khác so với cách chọn quà vào các ngày lễ lớn nhé . Bởi những ngày Tết. Ai ai cũng muốn rũ bỏ hết những vận xui năm cũ, đón vận may vào nhà. Nên những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cũng cần mang tính chất như vậy.quà tặng doanh nghiệp

– Quà tặng ở mỗi dịp là khác nhau :

Cho những đối tượng khác nhau cần được nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo ý nghĩa, có ích đối với khách hàng. Tránh trường hợp tặng những món quà vô nghĩa, khách hàng không thể sử dụng được, như vậy sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp.

– Giá trị món quà tặng giờ đây đã không còn được đo bằng số tiền người ta bỏ ra để mua nó, bởi vì có những món qua ky niem hoàn toàn không phải là vật chất.

Nếu trước đây món quà càng đắt tiền và hữu dụng càng được đánh giá cao, thì nay người ta lại chú ý nhiều hơn đến chính thủ tục trao tặng: ai tặng, họ sử dụng những lời lẽ như thế nào, bầu không khí nào (vui tươi hay nghiêm trọng) xuất hiện sau khi món quà được trao… đúng như câu châm ngôn ngữ: “Cách cho đáng giá hơn của cho” vậy.

– Lưu ý rằng khi lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp vào những dịp lễ lớn, không nên gửi đến tất cả khách hàng cùng một món quà giống nhau. Như vậy khách hàng sẽ cảm thấy bị đánh đồng, thiếu sự tôn trọng. Cũng không nên sử dụng những món đồ do doanh nghiệp sản xuất làm quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp là văn hóa không thể bỏ qua khi kinh doanh

– Tặng quà cho các đối tác, khách hàng hoặc doanh nghiệp còn là cách để chúng ta tạo dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững. Nhiều người thường lơ là, không quá chú trọng việc chọn quà tặng dành cho doanh nghiệp. Hoặc chỉ chọn qua loa cho có hình thức. Đây thực sự là quan niệm vô cùng sai lầm.

Khác với những món quà tặng thông thường, quà tặng cho doanh nghiệp sẽ thể hiện thiện ý và sự đầu tư của bạn. Hay nói đúng nhiều người sẽ đánh giá công ty hay cá nhân bạn thông qua món quà được tặng.

Nếu lựa chọn quá sơ sài :

Sẽ trở nên phản tác dụng và thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ mà bạn đang xây dựng.

– Do đó, cần có sự đầu tư và tìm hiểu khi tặng quà cho doanh nghiệp. Món quà không những phải phù hợp với đẳng cấp và địa vị của người nhận mà hơn nữa là cần sự trau chuốt, tỉ mỉ trong việc lựa chọn.

Ngoài ra, món quà còn được xem là phương tiện giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới nhiều người hơn. Hãy để Ngọc Quang giới thiệu sơ nét về các văn hóa tặng quà doanh nghiệp ở các nước khác cho bạn nắm rõ hơn nhé.

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng ở các nước Châu Âu được xem là điều khá nhạy cảm

– Họ xem hành động tặng quà giữa các cá nhân trong làm ăn hay đối tác doanh nghiệp với nhau là một hình thức “hối lộ ngầm”. Do đó, việc tặng quà trong các cuộc giao dịch làm ăn ở các nước như Anh, Mỹ, Canada, Mexico,… là điều tối kỵ và thường không được khuyến khích.

Nội dung hữu ích liên quan  Quà tặng ngày 8/3 độc đáo mà nhân viên nữ mong muốn tặng nhất

– Ngược lại với các nước ở trời Tây, người Á Đông thường rất xem trọng trong việc chọn quà tặng cho doanh nghiệp. Họ xem đây là một hành động thể hiện sự quan tâm, trân trọng của mình dành cho các đối tác. Đặc biệt là các đối tác tiềm năng với công ty của họ.

– Quà tặng doanh nghiệp được khuyến khích mạnh mẽ nhất tại các quốc gia như Trung Quốc hay Nhật Bản.

Văn hóa tặng quà doanh nghiệp của người Nhật Bản.

– Không quá chú trọng vào giá tiền bằng hành động tặng quà. Người Nhật rất xem trọng vào thành ý của người tặng quà hơn là giá trị cao hay thấp của món quà được tặng.

– Giới thiệu sơ nét chắc các bạn cũng nắm rõ rồi, giờ quay vào vấn đề chính nhé. Vậy chúng ta nên tặng gì cho phù hợp nào, hãy để Ngọc Quang giúp bạn nhé.

Phân loại các dịp lễ để tặng quà doanh nghiệp sao cho hợp lý

Thắt lưng da

– Dây thắt lưng (dây nịt) Ngọc Quang , nói một cách đơn giản, là một phụ kiện cần thiết đối với quý ông ngoài cà vạt và giày.

Chúng là một phần trong gần như tất cả những bộ đồ mang phong cách chuyên nghiệp, và cả những bộ đồ thông thường nữa. Nói như thế, dây thắt lưng không nên chỉ được xem là một phụ kiện dùng cho một mục đích duy nhất.

Ngoài việc dùng giữ chiếc quần của bạn, dây thắt lưng cũng có tiềm năng được sử dụng như một cách để bộc lộ hoặc hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

– Khi bạn cần thêm vào một sắc màu hoặc để làm rõ phần khoảng cách giữa thân trên và thân dưới, không có thứ gì quan trọng hơn và dễ dàng hơn một chiếc thắt lưng. Hãy cùng lướt qua từng bước một để lựa chọn một chiếc thắt lưng đúng cách cho mình.

Thắt lưng bằng da là kinh điển và không thể thay thế.

Một chiếc thắt lưng da là thứ mà tất cả đàn ông đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng (formal).

Điều đó nói lên rằng thắt lưng cũng có thể được chế tạo bằng những vật liệu thông thường khác. Thắt lưng bằng vải cotton và polyester rất tuyệt vời và đôi khi được yêu thích tương tự như thắt lưng da khi bạn đang mặc một bộ đồ tự do.

Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể mặc với những bộ đồ đơn sắc.

– Khi lựa chọn dây nịt, phái mạnh thường sẽ lựa chọn chất liệu da nhờ sự đơn giản và thanh lịch của nó. Và Ngọc Quang tự tin có đầy đủ những chiếc dây nịt được làm bằng các chất liệu da, đã qua kiểm tra và thẩm định đạt chất lượng tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

– Nếu bạn vẫn muốn giữ phong cách trang trọng nhưng lại không quá gò bó trong cách truyền thống, thắt lưng da nhăn là một lựa chọn tốt vì nó tạo ra dáng vẻ thoải mái hơn. Da nhăn tạo nên phong cách và cá tính hơn so với những chiếc thắt lưng văn phòng cổ điển.

Ví da 

– Những chiếc ví da nam được coi là vật dụng không thể thiếu được mỗi khi đi ra ngoài của các chàng trai, cô gái bởi chiếc ví da cầm tay là nơi cất giữ tất cả những thứ quan trọng nhất của các hị như: Tiền bạc, giấy tờ, … và nó còn giúp các chàng trai, cô gái thể hiện được cá tính của riêng mình.

Vì vậy khi doanh nghiệp sở hữu một chiếc ví da sang trọng, tức bật lên thương hiệu của họ cũng sang trọng đúng không nào.

– Bên cạnh đó Ngọc Quang còn có những sản phẩm ví da khắc tên , thiết kế tên thương hiệu theo yêu cầu cho bạn xem trước khi khắc lên ví, giúp bạn dễ hình dung thành phẩm.

Rất ít nơi có thể làm điều này, vì đòi hỏi phải có khả năng đồ họa, cũng như tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn chọn mẫu, lên ý tưởng. Mọi việc còn lại, cứ để Ngọc Quang lo.

Nội dung hữu ích liên quan  Quà 8/3 - Món quà ý nghĩa thiết thực cho chị em ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Lý do nên chọn Ngọc Quang là nơi cho bạn những sản phẩm tốt nhất

– Đồ da là một phụ kiện được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy mà các cửa hàng, shop thời trang đồ da ngày càng nhiều. Nhưng vì muốn đạt được lợi nhuận cao, những chủ cửa hàng đã làm những sản phẩm đồ da nhái lại của các thương hiệu đồ da nổi tiếng .

Với độ tinh vi và rất giống hàng chính hãng nhưng chất lượng, thì không hề đảm bảo. Chỉ dùng được một thời gian ngắn những khách hàng mua phải hàng nhái hàng giả này vừa tốn tiền của thời gian.

Thương hiệu mà chúng tôi muốn kể đến đó chính là thương hiệu Ngọc Quang là thương hiệu đồ da tại Việt Nam với nhiều năm trong nghề chuyên đưa đến khách hàng những mẫu đồ da thật chất lượng, được nhiều khách hàng biết đến tin dùng và đánh giá rất cao.

Ngọc Quang cam kết chỉ bán đồ da thật có chế độ bảo hành và hậu mãi và được chăm sóc khi mua hàng.

– Ngọc Quang là nơi cung cấp đồ da, các món quà doanh nghiệp uy tín và là công ty có giấy phép kinh doanh, có văn phòng đại diện, đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đã thông báo website đến Bộ Công Thương. Đã từng bán cho 63 tỉnh thành khác nhau trên đất nước.

– Mẫu mã tinh tế, đa dạng, logo, thương hiệu, thông điệp… được sắp xếp một cách hài hoà và cân xứng, quy trình đổi / trả hàng trong vòng 30 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất nhưng những trường hợp khi mua rồi, mà bị lỗi, bạn có thể đổi mẫu khác, hoặc trả hàng và nhận lại tiền nhé.

– Sản phẩm của Ngọc Quang bảo hành da 12 tháng, 1 đổi 1 nếu bề mặt da bị bong tróc, Chuyện gì xảy ra nếu bạn mới vừa mua mà chiếc dây nịt lại bong tróc, hỏng bề mặt da? Nếu mua hàng tại Ngọc Quang, bạn sẽ được bao đổi hàng trong vòng 12 tháng nếu trường hợp đáng tiếc này xảy ra.

– Với chất liệu da thạt được nhập khẩu tận gốc nên chất lượng sản phẩm khách hàng không bao giờ phải cần bận tâm đến. Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại công ty luôn tận tình chu đáo, thấu hiểu được tâm lý khách hàng đây là thế mạnh trong dịch vụ.

 

Ví da, thắt lưng Ngọc Quang tự hào là nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng uy tín nhất

Những chiếc ví là vật dụng để cất giữ tiền bạc nên theo quan niệm của nhiều người khi đi mua ví thường lựa chọn các màu sắc hợp mệnh với người mà mình yêu thương để giúp người ấy làm ăn tốt, công việc tốt để tang lương…

– Nhiều doanh nghiệp, công ty du lịch in logo thương hiệu lên ví da làm quà kỷ niệm tặng nhân viên, đặt may ví da quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng dịp kỷ niệm,…hoặc để quảng cáo phát triển danh tiếng của công ty chính mình.

Thì khách hàng hãy tìm nhà cung cấp ví da quà tặng chất lượng giá sỉ tại TP HCM các bạn hãy đến với cửa hàng đồ da Ngọc Quang chúng tôi cung cấp ví da quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao, với uy tín và kinh nghiệm tích lũy đã được khẳng định.

– Ví da cao cấp Ngọc Quang cam kết luôn bán những mẫu sản phẩm qua tang cuoi nam uy tín chất lượng nhất cho doanh nghiệp hay đối tác công ty, hợp thời trang. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà bạn từng biết. Liên hệ cho chúng tôi ngay .

 

Hotline : 098-300-9285

Địa chỉ : 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email : quang.nguyen@thatlungnam.com.vn

 

Các tìm kiếm liên quan đến quà tặng doanh nghiệp

+ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

+ mẫu quà tặng doanh nghiệp

+ quà tặng doanh nghiệp là gì

+ công ty quà tặng doanh nghiệp eg

+ công ty quà tặng doanh nghiệp saxa – saxagifts

+ cung cấp quà tặng doanh nghiệp

+ quà tặng cho doanh nghiệp

+ quà tặng khách hàng

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot