Bí quyết chọn lựa quà tặng cao cấp cho sếp nam hữu ích bạn biết chưa?

Lưu ý khi mua quà tặng cao cấp cho sếp nam

“Tặng quà là một nghệ thuật” với trường hợp quà biếu cho sếp thì điều này lại càng đúng một món quà tặng cao cấp cho sếp nam không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương.Không cần phải là một món quà đắt đỏ thuộc hàng “hiếm có khó tìm”, món quà “được lòng” sếp chỉ cần phù hợp với tính cách, sở thích của sếp và thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng.

Quà tặng cao cấp biếu sếp nam dù là quà to hay nhỏ cũng cần đảm bảo tính chỉn chu, không cẩu thả, có thể không quá đắt nhưng cần đủ sang trọng, xứng tầm với với người được nhận. Khi tặng những món quà liên quan đến phong thủy, bạn cần tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng món quà hoặc nhờ những người có chuyên môn tư vấn. Với những quà tặng liên quan đến sức khỏe, tuyệt đối không tặng khi chưa có sự tư vấn rõ ràng từ bác sĩ.

Những lưu ý khi mua quà tặng sếp dưới đây:

  • Xác định sở thích của sếp – chiếc chìa khóa vàng giúp bạn xác định được món quà nào nên dành tặng sếp. Và việc mua món quà đắt tiền chưa chắc sếp đã thích bằng món quà đúng sở thích.
  • Quà tặng cao cấp sếp nam dù là quà lớn hay nhỏ cũng nên chỉnh chu, đẹp đẽ, xứng tầm với người được nhận để họ biết bạn đang trân trọng họ.
  • Món quà liên quan đến phong thủy, bạn cần tìm hiểu kỹ về tuổi tác, sở thích của sếp và nghiên cứu kỹ từng món quà và nên tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn.
  • Với món quà là thuốc bổ, thuốc điều trị bệnh nên cân nhắc và có sự tư vấn rõ ràng, chỉ định từ bác sĩ chuyên môn.

quà tặng cao cấp

Những món quà cao cấp nên tặng vào những dịp gì cho ý nghĩa?

1. Văn hóa tặng quà đã trở thành một phần trong đời sống của chúng ta

Quà tặng cao cấp có tác dụng đưa đường, dẫn lối, là phương thức hữu hiệu nhất trong mọi hoạt động giao thương. Quà tặng cao cấp doanh nghiệp, quà tặng cao cấp cho khách hàng, quà tặng người thân… tựu trung đều là những món quà tặng cao cấp có ý nghĩa kết nối, sẻ chia, gắn kết con người với con người.

2. Dù bạn là ai thì người quản lý bạn cũng luôn cần được tôn trọng.

Do đó, việc tặng quà tặng cao cấp cho sếp, cho cấp trên gần như đã trở thành câu chuyện chung của mọi công sở? Tuy nhiên, với những đối tượng khác, bạn có thể xuề xòa hoặc không cần đầu tư, riêng đối với sếp, bạn luôn cần phải cân nhắc kỹ bởi món quà bạn tặng vô tình có thể sẽ trở thành con dao hai lưỡi.

Mặc dù hầu như ai ai cũng thích được nhận quà tặng cao cấp nhưng không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng đón nhận, nhất là ở nơi đông người hoặc chốn công sở tế nhị. Vì vậy, khi tặng quà tặng cao cấp cho sếp, bạn cần tìm hiểu về “lịch sử” chuyện quà cáp trong công ty.

Chẳng hạn như dò hỏi các nhân viên làm việc ở đây từ trước đến giờ có tặng quà cho sếp không? Tham mưu về những loại quà tặng mà mọi người thường chọn để tặng sếp. Hoặc đã có đồng nghiệp nào nhận được kết quả hay thái độ từ sếp theo cách không mong đợi chưa? Nếu có thì tại sao?…

3. Đừng khiến sếp thấy không thoải mái khi nhận quà tặng cao cấp từ bạn

Tặng quà tặng cao cấp cho cấp trên luôn bị đánh giá là “mua chuộc” hoặc “lấy lòng”. Vì vậy, để tránh cái nhìn thị phi và lời đàm tiếu của nhiều người, đừng tỏ ra quá lộ liễu về mục đích tặng quà của mình (ngay cả khi bạn chẳng nhằm mục đích gì cả – chỉ là tặng quà xã giao cho sếp). Hãy kín đáo, tế nhị bằng cách chọn, gói và tặng quà cẩn thận. Những món quà quá đắt giá cũng dễ khiến sếp hiểu nhầm mục đích tặng của bạn và điều này dễ gây tâm lý không thoải mái cho sếp khi nhận nó.

Tặng quà tặng cho sếp trong doanh nghiệp mà vẫn không bị coi là ”hối lộ” ?

Có nhiều điều lưu ý và nên tránh khi nói đến phép lịch sự tặng quà. Nghiên cứu ở nhà, trước khi lựa chọn quà tặng cao cấp, xem xét xem món quà đó có phù hợp với văn hóa, tôn giáo, đạo đức của người nhận hay không.

  • Tránh tặng quà xa xỉ mà có thể được hiểu sai như hối lộ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đưa một món quà cho Sếp của bạn hoặc với một khách hàng.
  • Một nguyên tắc nhỏ là “tặng quà nhỏ” còn hơn “lớn”. Vì vậy, bỏ qua những món quà cho sếp của bạn hoặc đội ngũ điều hành, và tập trung  tặng quà cho những người trong nhóm của riêng bạn.
  • Điều đó nói rằng, nếu bạn và đồng nghiệp của bạn đều muốn có được một quà tặng cao cấp cho sếp hoặc quản lý của bạn, hãy tụ họp nhau lại và tìm một món quà chung đê tặng cho sếp, điều đó sẽ tốt hơn đấy.  Bằng cách này, không ai có thể bị buộc tội “hối lộ” .

Nếu bạn định tặng cho một khách hàng hoặc nhà cung cấp một món quà tặng cao cấp, hãy kiểm tra chính sách tổ chức riêng của bạn về việc tặng quà, cũng như họ. Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những người lớn hơn, có hướng dẫn nghiêm ngặt khi nói đến việc cho và nhận quà tặng. Hãy đến Ngọc Quang ngay để tận tay tìm kiếm những chiếc ví da làm quà cho sếp trong doanh nghiệp của bạn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi 098-300-9285. Địa chỉ 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh. Email : quang.nguyen@thatlungnam.com.vn.

Quà tặng phải thể hiện sự chân thành của nhân viên

Truyền thống tặng quà cho sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng, cảm kích công lao của cấp trên hay đơn giản chỉ là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sếp sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó. Do đó, hãy thể hiện tâm ý và sự nhiệt tình của mình trong món quà và cách tặng quà cho sếp nhé.

1. Nên cẩn thận với một số quà tặng cao cấp khác

Trừ khi bạn muốn kiếm lợi từ việc tặng quà, còn nếu không, một thứ đồ quá xa xỉ hoặc quá riêng tư sẽ là món quà tồi nhất mà bạn có thể chọn biếu sếp. Có một vài thứ mà bạn không bao giờ nên chọn mua tặng sếp. Điển hình nhất là nước hoa và quần áo. Thậm chí cả hoa – đôi khi cũng có thể bị xem là món quà quá riêng tư và dễ gây bàn tán trong công ty.

2. Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng sếp

  • Quà tặng cao cấp phong thủy: Theo thống kế thì tỉ lệ sếp quan tâm đến phong thủy khá cao, họ quan tâm đến các yêu tố tâm linh phong thủy đặc biệt là chủ doanh nghiệp
  • Quà tặng cao cấp: những quà tặn giá rẻ hoặc phổ biến có thể biến thành con dao 2 lưỡi làm xấu đi hình ảnh với sếp vì bị hiểu lầm là thiếu tôn trọng. Không nên quá chi li khi tặng quà, từ 3 triệu trở lên bạn đã có một món quà tặng mạ vàng cao cấp và ấn tượng.
  • Quà tặng độc đáo: những món quà tặng như sơ mi, nước hoa đã trở nên quá phổ biến, các bạn nên tìm những món quà đơn giản, không quá phô trương nhưng mang lại sự ấn tượng cho người nhận.

3. Lợi ích của ví da mang đến cho doanh nghiệp

Không chỉ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng những chiếc ví da nhỏ nhắn nếu được lựa chọn là quà tặng doanh nghiệp thì nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. quà tặng cao cấp

Giá trị của chiếc ví da phù hợp như thế nào với sếp nam ?

Tốt nhận là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn một thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp,… Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác. Phong thái tặng trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm thịnh tình của bạn.Khi Sếp nhận quà thực ra Sếp cũng không muốn có người biết đến, bởi vậy, nếu bạn muốn tặng quà hãy tìm cách khéo léo một chút.

1. Làm công cụ marketing thông minh và hiệu quả:

Trên bề mặt của những chiếc ví da là khoảng trống màu mỡ giúp doanh nghiệp có thể in ấn, dập khắc logo, tên thương hiệu, slogan của doanh nghiệp. Chính vì thế thông qua quà tặng ví da các doanh nghiệp có thể quảng bá được tên tuổi của doanh nghiệp mình đến tất cả mọi nơi Không những thế quà tặng ví da giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa ngân sách phải bỏ ra cho quà tặng và chi phí quảng bá cho doanh nghiệp.
Công ty quà tặng doanh nghiệp Ngọc Quang với 10 năm trong lĩnh vực quà tặng đã và đang khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp của mình trên thị trường quà tặng hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm ví da quà tặng có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

2. Làm quà tặng khách hàng, đối tác:

Việc tặng quà cho khách hàng và đối tác là việc làm vô cùng quen thuộc đối với các doanh nghiệp hiện nay kể cả đối với các doanh nghiệp phát triển nhất thì điều này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên việc lựa chọn quà tặng thích hợp để vừa làm hài lòng khách hàng, đối tác lại vừa tạo nên đẳng cấp cho doanh nghiệp đang là vấn đề rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Vì thế quà tặng ví da là món quà tặng vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp. Quà tặng ví da có giá trị không cao nhưng nó lại vô cùng thiết thực và ý nghĩa và giúp làm hài lòng kể cả những khách hàng nam khó tính nhất.

 

quà tặng cao cấp

 

Các tìm kiếm liên quan đến quà tặng cao cấp

quà tặng cao cấp cho nữ

quà tặng cao cấp cho doanh nhân

quà tặng cao cấp cho khách hàng

quà tặng cao cấp cho sếp

quà tặng vàng

quà tặng mạ vàng

qua tang cao cap cho nam gioi

quà tặng tết cao cấp

 

Trả lời