Những món quà tăng độc đáo dành cho doanh nghiệp của bạn

Gợi ý lựa chọn món quà tăng cho đối tác vào dịp lễ

Chọn quà tăng cho đồng nghiệp để vừa ý nghĩa lại thiết thực đây là điều làm nhiều bạn gái đau đầu tìm kiếm nhất là vào các dịp như sinh nhật kỷ niệm ngày yêu nhau. Kỷ niệm ngày cưới hay ngày lễ tình nhân Valentine… Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý các bạn những món quà tăng nam giới được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

1. Đối tác là nam giới

Để lựa chọn quà tặng cho nam giới dễ và có ý nghĩa thì đầu tiên cần phải hiểu về đối tượng được tặng và mục đích tặng quà. Với những đối tượng bạn hiểu biết sâu về họ (như người yêu, chồng, con trai, cha, bạn trai lâu năm…) thì việc chọn quà là khá dễ dàng vì bạn hiểu họ muốn gì.

Tuy nhiên có những đối tượng mà bạn chưa hiểu nhiều về họ (như bạn trai mới quen, đồng nghiệp, sếp nam, đối tác, khách hàng…) thì món quà tăng nam giới mà bạn chọn là khó hơn, cần chú trọng đến yếu tố “an toàn” để không bị người nhận phật ý hay thậm chí là từ chối. Dưới đây là danh sách những món quà tăng nam giới phổ biến nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo. Mỗi món quà lại hợp với một đối tượng khác nhau và chúng ta cần cân nhắc sự phù hợp trước khi tặng nhe.

2. Dây thắt lưng và ví da làm quà tăng cho đối tác

Ví da nam rất da dạng về mức giá, trung bình khoảng 200 – 500k (thường bằng da bò), nếu tài chính tốt hơn thì có thể mua những chiếc ví khoảng 800 – 1,5trđ (bằng da cá sấu hoặc đà điểu)… Theo kinh nghiệm thì bạn nên chọn ví da thật làm quà tăng cho nam giới chứ không nên chọn ví bằng da công nghiệp (giả da).

Ví da nam là món quà tăng nam giới phổ thông. Tuy nhiên nó thường hợp hơn với những người thân của bạn như chồng, con trai, bạn trai/người yêu (nên cân nhắc). Không nên tặng nó cho người người không quá thân như đồng nghiệp nam, sếp nam, bạn bè bình thường…bởi chiếc ví thường mang ý nghĩa về tiền và hẳn bạn không muốn người nhận nghĩ rằng bạn muốn kiểm soát tài chính của họ.

quà tăng

Chọn quà tăng tinh tế khiến doanh nghiệp ấn tượng tốt

Chọn một món quà để tặng người khác, nhất là người mới quen, luôn là một bài toán khó. Tôi nghĩ ngoài các yếu tố như giá cả vừa phải, lãng mạn, ý nghĩa, món quà đó nên thỏa mãn những điều kiện sau nữa:

1. Thể hiện mình hiểu người ta thế nào.

Một chiếc áo thể thao đắt tiền sẽ rất vô duyên nếu anh ấy không hề chơi thể thao. Một người ưa hành động thực tế sẽ khó mà thích nếu được tặng một cuốn tiểu thuyết lãng mạn lê thê “sến sỉa”. Bạn hãy cân nhắc anh ấy thích cái gì bởi tặng người ta đúng thứ người ta thích thì món quà mới trở nên đặc biệt.

2. Thể hiện mình đã vất vả mới có thể có được món quà này.

Mỗi khi đi đâu xa, nhiều người hay mua quà tăng người thân và món quà đó luôn trở nên đặc biệt bởi phải đi xa đến thế mới có được món quà đó, chứ nếu chạy ra hàng tạp hóa gần nhà cũng có thể mua được thì còn ai xúc động nữa.

3. Thể hiện rằng món quà này chỉ có thể đến từ mình.

Nói cách khác, đó là một “hàng độc”, mà món hàng này tiền không thể mua được. Chẳng phải tự nhiên đến mùa đông các cô gái hay đan khăn len tặng bạn trai.

Bạn tặng quà, nhưng thứ mà bạn đưa cho người ta thật ra không phải là tăng quà. Người ta nhận quà, hoặc từ chối, nhưng thứ mà người ta nhận hoặc từ chối thật ra cũng không phải là quà. Ai cũng hiểu ý ngầm ở đây hết, nếu người ta muốn hiểu. Món quà bạn tặng, dù đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, chưa chắc là thứ mà người ta sẵn sàng nhận quà.

Bởi thế bạn phải rất bình tĩnh khi tặng và chuẩn bị tinh thần cho cả tình huống xấu. Trên hết, người cần cảm ơn, rất có thể chính là bạn. Đồng nghiệp ấy đã mang lại những cảm xúc đẹp cho bạn, làm bạn rung động, mong nhớ.

Đó là món quà người ta đã trao bạn rồi, bạn cảm ơn người ta bằng cách tặng người ta món quà sắp tới đây. Nghĩ như thế thì không cần chờ đợi hồi đáp của người ta nữa, bạn đã có câu trả lời cho chính mình.

quà tăng

Tìm hiểu sở thích của đối tác để tặng quà một cách hoàn hảo 

Tặng quà là một nghệ thuật, vốn có quy tắc ước lệ. Lý thuyết không khó hiểu, khó là khó khi thực hành. Tặng cho ai, tặng cái gì, tặng như thế nào đều cần khéo léo, nhất định không thể tặng linh tinh, hồ đồ, tặng lấy được mà tìm hiểu đôi chút về sở thích của họ để khi nhận người đó vui và luôn nhớ tới nó.

Nội dung hữu ích liên quan  Ngày thành lập công ty và những qua tang doc dao nhất hiện nay

1. Cách tặng quà

Các cụ bảo: “Của một đồng, công một nén”, lại có câu “Của cho không bằng cách cho”. Món quà của bạn đã rất quý rồi, nhưng nếu cách bạn tặng mà không khéo, thì không thể mang lại kết quả tốt được. Có người tặng quà, rồi háo hức chờ người ta cảm ơn, chờ người ta tặng lại món quà khác cho mình, hoặc thể hiện là người rất coi trong món quà của mình, khiến cho người nhận quà phát sợ lên được. Món quà bạn tặng, dù đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, chưa chắc là thứ mà người ta sẵn sàng nhận quà. Bởi thế bạn phải rất bình tĩnh khi tặng và chuẩn bị tinh thần cho cả tình huống xấu.

2. Chọn quà tăng theo mức độ tình cảm của hai bên

Đàn ông cũng mong nhận quà như chiếc ví da thật từ  nhưng món quà tăng bạn phải lưu ý phải phù hợp với mức độ tình cảm của hai bạn. Hai bạn mới quen nhau , đã yêu nhau lâu rồi hay vừa mới yêu…Món quà ý nghĩa khi nó hợp lý.

3. Mua quà tăng ví da khi đồng nghiệp mới nhận công tác

Những món quà tăng nho nhỏ để chúc mừng bạn trai. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm và kính trọng của mình đối với người ấy. Món quà không cần phải quá cao sang, chỉ cần một món quà nhỏ và tấm lòng bạn chân thành là đã đủ để bạn trai bạn cảm thấy vui vẻ.

Nội dung hữu ích liên quan  Quà tặng năm mới ý nghĩa nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đây là thương hiệu nổi tiếng lâu đời đến từ Việt Nam với các tiêu chí : Độc đáo – Đơn giản – Tinh tế, thêm chút phá cách nhưng luôn tạo ra những sản phẩm yêu cầu cho sự đẳng cấp. Ví da nam của hãng có thể giúp phái mạnh có được phong cách sành điệu đến bất ngờ với những thiết kế độc đáo nhấn mạnh sự mạnh mẽ và nam tính của phái mạnh. Từng chi tiết trên chiếc ví quà tăng hàng hiệu này thực sự hoàn hảo và xứng đáng được mơ ước.

Những chiếc ví da quà tăng của nam đến từ hãng thời trang nổi bật với vẻ đẹp tinh tế không thể chối từ. Các quý ông hiện đại, trẻ trung khao khát nó vì sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Thương hiệu ví da nam nổi tiếng Ngọc Quang đại diện cho những người đàn ông luôn đi tìm vẻ đẹp tinh tế trong các sản phẩm thời trang, và tạo được dấu ấn cá nhân riêng không thể trộn lẫn.

quà tăng

Thể hiện sự quan tâm chân thành của bạn với người nhận

Cuộc sống bận rộn làm chúng ta nhiều khi trở nên “công nghiệp” quá! Tặng quà theo quán tính, tặng cho có hoặc tặng theo “công thức” kiểu nam tặng cà-vạt, nữ tặng nước hoa… Nhưng người nhận đâu cần những thứ đó, cái họ muốn được nhận thật ra chỉ là một chút cảm xúc, một chút thời gian và một chút tình của bạn dành cho họ thôi. Nhớ và lưu giữ về nhau như thế  chẳng phải cũng “đẹp” hơn sao?

Ngọc Quang tự hào là địa chỉ chuyên phân phối sản phảm ví da làm quà tăng uy tín cho bạn 

Nói đến những mẫu ví da dành cho nam cao cấp nhất thế giới, tức là ngoài làm bằng da thật với quy trình chế tác cầu kỳ nghiêm ngặt với chất lượng hàng đầu thế giới, thì những chiếc ví da nam ấy còn phải đảm bảo các tiêu chí quà tăng sau đây:

Phải là sản phẩm của một thương hiệu, mà khi chỉ nhắc đến tên thương hiệu hay nhìn chiếc ví đó thôi thì nó cũng như là một biểu tượng thể hiện đẳng cấp và địa vị của các quý ông. Thiết kế đẹp, không chỉ tiện dụng, mà còn phải thật tinh tế, độc đáo và mang một thông điệp riêng mà hãng muốn truyền tải và được mọi người thừa nhận. Chiếc ví càng độc đáo và được làm với số lượng có hạn thì càng được yêu thích.

Các tìm kiếm liên quan đến quà tăng

quà tặng độc và lạ

shop quà tặng

quà tặng lưu niệm

quà tặng độc đáo

quà tặng bạn gái

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng sinh nhật

quà tặng người yêu

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot