Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Phong cách đường phố ĐẸP- ĐỘC- LẠ trong bộ sưu tập trong show thời trang mùa thu thứ 18 tại Paris

Thời trang đối với con người là vô hạn, với sự sáng tạo riêng biệt mỗi các tính sẽ tạo nên một phong cách khác nhau. Và đối với mỗi một phong cách khác nhau lại tạo nên một sự đặc biệt cuốn hút riêng.

Đầu tuần mới, hãy cùng Cardino ngắm nhìn  những bộ cách thời trang đường phố vô cùng sáng tạo, mới mẻ và đột phá từ tuần lễ thời trang cao cấp của Paris

SoSở dĩ, để miêu tả về tuần lễ thời trang này, Cardino nói rằng nó ĐẸP- ĐỘC- LẠ là vì, không chỉ  mang đến  những bộ trang phục vô cùng lạ mắt, độc đáo và cá tính, mà các Fashiontista còn thể hiện sự tinh tế, nhã nhặn biến hóa linh hoạt của những bộ trang phục đường phố.

Bạn thấy đấy, phong cách thời trang đường phố không chỉ phù hợp đi làm, đi học, đi chơi mà còn có thể biến đổi linh hoạt để đi dự tiệc , sự thu hút vẫn không hề thua kém những bộ váy sang trọng. Có lẽ, đúng là: ” Quan trọng vẫn là thần thái!”

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button