Nỗi ám ảnh của đàn ông khi mặc áo trắng

Áo trắng luôn là item được nhiều người ưa chuộng. Trước hết, nó mang đến cho tôi một vẻ ngoài đáng tin cậy với đủ sự thanh lịch cần thiết. Đồng thời, mặc áo trắng không khó, cũng chẳng lo bạn sẽ trông quê mùa hay kém bắt mắt. Mặc lên đẹp nhưng mọi người có để ý rằng, đâu sẽ là điều đáng lo ngại mỗi khí chúng ta diện áo trắng không?

1. Sợ dơ
Đồ trắng tinh như vậy hễ chỉ cần một vết mực nhỏ. Hoặc một giọt cà phê rớt xuống cũng đủ khiến ta khổ sở trong việc giặt giũ. Đi đường gặp trời mưa thì sợ nước bắn dưới mặt đường bắn lên tạo thành “họa tiết” không đụng hàng.

Mỗi lần đi ăn, món nào có nước, đậm màu cũng lo lắng chuyện ăn sao cho khéo. Kẻo tối về nhà tốn không ít xà bông nước giặt để tẩy.

2. Sợ nhăn
Bởi vì màu sáng nên chỉ cần vài nếp gấp nhỏ trên áo trắng cũng đủ khiến vẻ ngoài của bạn bớt chỉn chu đi một ít. Sự thật thì rất khó có thể kiểm soát được việc áo nhăn hay không nhăn mỗi khi mặc. Và đôi khi vài chi tiết nhỏ nhặt ấy cũng chẳng làm ai bận tâm.

Nhưng cứ thử nghĩ, vào ngày đẹp trời, bạn phải đi gặp đối tác làm ăn. Hoặc đi hẹn hò với người yêu. Liệu để chiếc áo trắng bảnh bao vậy mà nhăn quá nhiều, liệu còn trông đẹp mắt?

Nội dung hữu ích liên quan  NTK Vũ Tá Linh – đại diện Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang Hồng Kông 2019

3. Sợ mồ hôi
Thâm kim, mốc hay vệt đen li ti thường xuyên xuất hiện trên áo đều do thủ phạm mồ hôi gây nên. Đôi khi những vết ố vàng cũng rất đáng sợ nữa.

4. Sợ áo nhanh ngả màu
Từ trắng tinh tươm, qua vài lần mồ hôi, vài lần nước bẩn bắn lên áo sẽ không còn giữ được độ sáng như ban đầu.

Chưa kể, nếu bạn để đồ trong tủ quá lâu, chúng cũng có thể trở nên ngả màu sang thành: màu cháo lòng, màu vàng ngà, màu kem sữa,…

Kèm theo các combo vết bẩn ở trên. Ngả màu thì đành bỏ đi và mua áo mới thôi.

5. Sợ… lộ
Vấn đề này lại nằm ở chất liệu của chiếc áo. Không chỉ riêng với phái đẹp, quần áo của nam giới sẽ có những món mang chất liệu khá mỏng. Thế nên có vô tình “lộ hàng” thì cũng là chuyện dễ hiểu.

Ai còn thích đồ slimfit, ngoài cơ bắp, kiểu gì hai “hạt đậu” nhỏ xinh cũng được dịp ló mặt chào mọi người.

Mà ôm sát quá, bó quá cũng dễ gây lộ khuyết điểm của cơ thể. Dù sao thì, vừa vặn mới đúng là tiêu chuẩn của những gã thích mặc đẹp.

Nội dung hữu ích liên quan  Độ chính xác ở một mặt và độ cạo gần nhất có thể
X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot