Những gam màu dự đoán sẽ thống trị thời trang thu đông 2019

Khi trời chuyển lạnh cũng là lúc phái đẹp cần lên kế hoạch tân trang lại tủ đồ. Trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng thời điểm giao mùa là lúc những màu sắc trung tính lên ngôi. Xu hướng thời trang thu đông 2019 lại có chiều hướng thiên về những tông màu và họa tiết thời thượng, trẻ trung.

1. Tím lãng mạn
Màu tím được dự báo sẽ lên ngôi xu hướng thời trang thu đông 2019.

Muốn tạo vẻ ngoài thời thượng, bạn hãy diện cả cây tím cùng những sắc thái đa dạng. Muốn trông ấm áp, đậm chất thu đông. Sắc tím đi cùng màu xám hoặc nâu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, các bộ phối khác cùng màu xám và xanh lam, màu vàng và màu nâu đều cho hiệu ứng màu sắc ấn tượng.

2. Xanh lá thời thượng
Sau màu tím, sắc xanh lá thời thượng cũng được dịp lên ngôi thu đông 2019. Màu xanh mang lại sự trẻ trung, tươi mới và đem đến cảm giác hoàn toàn khác biệt. Gam màu khá khó nhằn này sẽ khiến gu thời trang của bạn thăng hoa đáng kể.

3. Cam nổi bật
Sẽ thật sai lầm nếu cho rằng tông màu cam nổi bật chỉ dành riêng cho thời trang mùa Hè. Bởi tất cả các sắc thái của cam, đặc biệt là tông cam trầm đã được giới mộ điệu tích cực lăng xê. Trên khắp mặt trận thời trang Thu Đông, từ sàn diễn, street style đến công sở.

4. Hồng ngọt ngào
Nhìn tần suất xuất hiện của các thiết kế màu hồng trên sàn diễn thế giới vừa qua. Sẽ không ít người cảm thấy mình đã bỏ lỡ một gam màu vô cùng ngọt ngào và nữ tính.

Những món đồ màu hồng, bất kể tông nóng hay lạnh cũng đều là những item dẫn đầu xu hướng thời trang Thu Đông 2019.

5. Vàng hạnh phúc
Trong xu hướng thời trang Thu Đông 2019, màu vàng chính là màu được các tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích.

6. Đen trắng cổ điển
Huyền thoại thời trang Coco Chanel đã từng nói về màu sắc trong phong cách thời trang: “Phụ nữ nghĩ về tất cả các màu sắc, mà quên đi những gam màu không sắc. Trắng và đen hội đủ tất cả vẻ đẹp cần có, đó là sự cân đối hoàn hảo”. Do đó, dù có bao nhiêu màu sắc nổi bật trong tủ quần áo thì 2 màu trắng và đen vẫn là lựa chọn an toàn cho mọi tình huống của các tín đồ thời trang.