Nên mua tròng kính cận ở đâu

Số người cận thị ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở trẻ em, khiến cho nhu cầu tìm được nơi mua kính cận uy tín và chất lượng trở nên thiết yếu hơn.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kính trên thị trường, mang lại cho người đeo kính vô số sự lựa chọn về tròng kính cận và gọng kính.

Tuy nhiên, không phải cửa hàng kính nào cũng có thể đo mắt chính xác để có được thị lực hoàn hảo và không phải người bán kính mắt nào cũng có thể tư vấn loại tròng kính và gọng kính phù hợp với nhu cầu sử dụng của người đeo.

Nên mua tròng kính cận ở đâu?
Người cận thị trước hết nên lựa chọn cửa hàng kính có đội ngũ nhân viên khúc xạ có tay nghề tốt để có thể đo mắt và cắt tròng kính cận chính xác. Nếu đeo kính cận thấp hơn độ mắt của bạn, thị lực sẽ luôn trong tình trạng không thể nhìn rõ những vật ở xa.

Tuy nhiên, hiện nay tình trạng chung của rất nhiều người cận thị là gặp phải các tiệm kính không có kĩ thuật viên khúc xạ chuyên nghiệp, cộng thêm các thiết bị đo khám mắt lỗi thời, có xu hướng cho ra độ mắt bị lố độ. Nếu đeo phải kính cận độ cao hơn độ mắt thật sự, người cận thị sẽ có thị lực ngày càng trở nên tệ hơn, và dễ làm mắt bị lác vào trong.

Tròng kính cận cũng nên được lựa chọn từ các hãng tròng kính uy tín và chất lượng, với các lớp phủ bảo vệ mắt từ các tác nhân gây hại như chống chói, chống bám bụi, chống bám nước, chống bám vân tay, hạn chế trầy xước, và đặc biệt là khỏi các loại ánh sáng có hại như tia UV, ánh sáng xanh,…để đảm bảo mang lại cho người đeo kính tầm nhìn rõ nét, trong suốt và hoàn hảo.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn được một cặp gọng kính để phù hợp với tròng kính cận cũng là điều được người cận thị quan tâm. Gọng kính cận phải thời trang, cập nhật xu hướng mới và thích hợp cho người thợ mài kính sau khi cắt tròng kính cận có thể lắp vào.

Những người cận thị độ cao nên chọn lựa gọng kính cận bằng nhựa, để có thể che được độ dày ở rìa của tròng kính cận. Những người cận thị mong muốn một cặp kính mỏng nhẹ, có thể tham khảo các loại gọng kính kim loại, hoặc chất liệu titan kết hợp cùng tròng kính cận chiết suất cao.

Mắt Việt – nơi đo mắt và mua kính mắt đáng tin cậy cho người cận thị
Mắt Việt hỗ trợ dịch vụ đo khám mắt hàng đầu tại Việt Nam với quy trình và trang thiết bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế của các nhà sản xuất uy tín trong ngành khúc xạ nhãn khoa, đồng thời cung cấp các sản phẩm kính mắt với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đến từ Essilor – nhà sản xuất kính số 1 thế giới.

Đội ngũ chuyên viên khúc xạ chuyên nghiệp tại Mắt Việt được đào tạo và thẩm định tay nghề bởi các chuyên gia quốc tế. Khách hàng sẽ được đo mắt theo quy trình đo khám mắt theo tiêu chuẩn quốc tế 12 bước được phát triển bới Essilor International Vision Academy.

Các nhân viên tư vấn của Mắt Việt sau đó sẽ tư vấn cho người đeo kính về tròng kính như chiết suất tròng kính, các lớp phủ nên có trên tròng kính để bảo vệ mắt và về gọng kính, giúp người đeo kính có thể mang về một cặp kính mắt hài lòng và tốt nhất sau khi đến Mắt Việt đo khám mắt, cam kết xứng đáng với tiêu chí Sáng – Đẹp – Niềm Tin

Mắt Việt tự hào mang lại chất lượng đo khám mắt đạt tiêu chuẩn cao, chính xác, mang lại sự an tâm cho khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ. Đặc biệt, dịch vụ đo khám mắt tại  Mắt Việt hoàn toàn miễn phí, dù khách hàng có mua kính hay chỉ thăm khám mắt đơn thuần.

Mắt Việt – Sáng đẹp niềm tin!