Sản phẩm quà tặng tết cho nhân viên – món quà ý nghĩa đầu năm mới

Các bước chuẩn bị một sản phẩm quà tặng nhân viên vào đầu năm 2020

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm quà tặng đã và đang chiếm tỉ trọng cao so với doanh thu hàng năm của các ngành nghề khác. Trong hoạt động kinh doanh, tặng quà cho nhân viên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp.

Do đó, có rất nhiều công ty đã áp dụng hình thức gia tặng chi phí các sản phẩm quà tặng cho nhân viên như là một phần của hoạt động Marketing suốt cả năm. Và hiệu quả mà phương thức này đem lại thường vượt ngoài mong đợi của các doanh nghiệp. Không chỉ trong dịp đầu năm, các công ty có thể tặng quà cho nhân viên trong các dịp lễ, khai trương, ngày thành lập,…

Khen thưởng và tặng quà cho nhân viên, đặc biệt vào dịp lễ, tết là một dấu hiệu thiện chí có thể làm nên điều kỳ diệu để cải thiện tinh thần và sự nhiệt tình của nhân viên. Sau một năm làm việc và cống hiến hết mình cho công ty, nhân viên bạn xứng đáng được tặng những món quà tết thật ý nghĩa nhân dịp năm mới.

Vào dịp đầu năm hoặc những đợt triển lãm, khuyến mãi, doanh nghiệp thường tung ra những sản phẩm được gọi là sản phẩm quà tặng tri ân, cảm ơn nhân viên đã tin tưởng, đồng hành và cống hiến họ trong thời gian qua. Ý nghĩa của việc tặng quà đầu năm cho nhân viên là gây thiện chí và cỗ vũ tinh thần cho nhân viên cùng nhau gắng sức phấn đấu và cống hiến hết mình trong năm mới.

sản phẩm quà tặng

Tặng quà tết cho nhân viên là một cách thức để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên. Đây là một việc làm có ý nghĩa to lớn, không chỉ mang lại món quà về mặt vật chất mà còn mang lại món qùa tinh thần vô giá cho nhân viên của mình, giúp cho không khí làm việc trở nên năng động hơn, phần nào làm cho năng suất lao động của nhân viên cũng trở nên cao hơn.

 • Những món quà này vừa có ý nghĩa tri ân đến nhân viên vừa có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp nên cần xem xét, chọn lựa thật tỉ mỉ, kỹ càng.
 • Tránh tình trạng món sản phẩm quà tặng cho nhân viên của mình, doanh nghiệp tung ra vừa tốn kém lại vừa bị nhân viên bỏ qua một bên như đống phế thải.
 • Thậm chí, một vài món quà không được đầu tư nên chẳng mang lợi ích gì cho doanh nghiệp, có khi càng hạ thấp vị trí doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm quà tặng dành cho nhân viên cần được in, khắc hoặc dán logo thương hiệu doanh nghiệp. Bởi sản phẩm quà tặng đó được xem là phương pháp PR Marketing của doanh nghiệp. Nếu thiếu bước này, doanh nghiệp xem như đã “đổ sông đổ bể” bao công sức bấy lâu để gầy dựng cho đợt tặng quà nhân viên lần này.

Dù vậy, cũng cần tránh việc in logo quá to, quá phô trương hoặc thiếu thẩm mỹ, dễ làm mất lòng nhân viên mà còn khiến chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rơi vào tình trạng thất bại hoàn toàn. Nếu doanh nghiệp muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo nhỏ trên nền màu sáng hơn, như vậy sẽ làm bật lên logo thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhẹ nhàng mà đầy ý tứ.

Cách chọn một bộ sản phẩm quà tặng cho nhân viên độc đáo và hiệu quả

 

Các tìm kiếm liên quan đến sản phẩm quà tặng

 • quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
 • quà tặng cho doanh nghiệp
 • công ty quà tặng eg
 • mẫu quà tặng doanh nghiệp
 • quà tặng khách hàng
 • quà tặng sự kiện doanh nghiệp
 • quà tặng việt
 • quà tặng gimmick

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot