Mix đồ chụp kỷ yếu in đậm dấu ấn học trò

Quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường vô ưu vô lo là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong lòng mỗi người. Khi khép lại những trang nhật kí tuyệt đẹp ấy những cô cậu học trò thường chụp bộ ảnh kỷ yếu để lưu giữ những kỷ niệm khó phai. Hidanz sẽ gợi ý một vài phong cách mix đồ chụp kỷ yếu dành cho lớp của bạn đẻ có những kỷ niệm khó quên.

Mix đồ chụp kỷ yếu phong cách nông thôn Nam Bộ
Mix đồ chụp kỷ yếu phong cách nông thôn Nam Bộ
Concept thiên hướng đồng quê, nông thôn với áo bà ba, quần vải lụa và nón lá là nét mới mẻ độc đáo cho các bạn trẻ. Cảm giác hoài cổ trở về với ngày xưa chăn trâu cắt cỏ, vui đùa hồn nhiên không lo nghĩ chuyện đời. Chắc chắn phong cách thôn quê dân dã này sẽ làm hài lòng những bạn trẻ khi sắp phải bước qua ngưỡng cửa trưởng thành. Mỗi khi xem bộ ảnh lại nhớ có một tuổi thơ đã bá đạo như thế nào.

Mix đồ phong cách Palewave trong trẻo
Mix đồ phong cách Palewave trong trẻo
Tuổi trẻ thì các bạn thường nghĩ đến sự tự do và thơ mộng có đúng không. Phong cách Palewave cùng những gam màu nhạt, lặng mang cảm giác thoải mái và dễ chịu đến lạ. Bộ ảnh kỷ yếu của chúng ta đầy chất thơ và lãng mạn như chính tuổi học trò vậy. Các bạn nữ có những bộ váy hoa, đầm hoa cùng giày búp. Các bạn nam là quần short nam, quần dài ống suông với áo thun nam đẹp đơn giản; hay áo sơ mi gọn gàng.

Mix đồ chụp ảnh kỷ yếu phong cách ngập tràn vitamin Sea
Mix đồ chụp ảnh kỷ yếu phong cách ngập tràn vitamin Sea
Nếu lớp bạn dự định tổ chức đi du lịch và “quẩy” cùng nhau vào dịp cuối năm thì phong cách mix đồ này là hoàn toàn phù hợp. Áo hawaii sắc màu, quần short nam thoải mái cho cả lớp một bộ dạng năng động thoải mái nhất để chụp cùng nhau nhuwnngx bức hình tươi vui, tự do nhất. Set đồ này cho phép bạn thỏa sức bung lụa và quẩy nhiệt hết cỡ, sẵn sàng khép lại những trang lưu bút cuối cùng với ngập tiếng cười.

Mix đồ chụp ảnh kỷ yếu với phong cách học trò thời xưa
Mix đồ chụp ảnh kỷ yếu với phong cách học trò thời xưa
Bạn đã từng xem bộ phim “Mắt Biếc” với bối cảnh thời học trò những năm 90, 2000 cổ kính và hoài niệm chưa. Bộ ảnh có màu sắc hơi xưa cũ cùng những bộ đồ học trò “ngố tàu” mới thể hiện đúng nhất cuộc sống của thời học sinh chúng ta. Nam áo trắng quần cộc, nữ áo dài guốc mộc. Bên mái trường cổ kính, ghế đá, sân trường hay thư viện, bảng phấn,…Chắc hẳn sau này khi xem lại những tấm hình ai cũng đều bồi hồi nhớ lại tuổi thơ cùng gắn bó với bạn bè, thầy cô và mái trường mến yêu.

Mix đồ chụp ảnh kỷ yếu với phong cách Harry Potter
Mix đồ chụp ảnh kỷ yếu với phong cách Harry Potter
Không hề mới tuy nhiên phong cách này ấn tượng thì khỏi phải bàn. Bộ phim của tuổi thơ không chỉ có những tình tiết ly kì hấp dẫn mà còn cuốn hút bởi bối cảnh trường Hogwarts quá đỗi nên thơ. 4 nhà của Hogwarts đều có những bộ trang phục truyền thống đẹp ấn tượng và rất ngầu gần giông với áo cử nhân; vừa mang không khí tốt nghiệp vừa là tiền đề để các bạn lung linh trong set hình của lớp mình.

Mix đồ phong cách Retro của Sài Gòn: phối đồ vintage
Mix đồ phong cách Retro của Sài Gòn: phối đồ vintage
Đây là tên gọi của phong cách thời trang hoài cổ Sài Gòn những năm xưa. Thời đó ta có những sắc màu ấm nắng mặc trời, những thiết kế cách điệu badge, ribbon và nhạc phát từ loa đài cũ. Thời trang ngày ấy bây giờ vẫn còn sống với phong cách vintage độc đáo và xưa cũ. Nhưng đừng nghĩ là chúng không hề thời trang nhé. Trên thực tế càng ngày càng có nhiều người trẻ yêu thích phong cách Vintage lạ mà độc đáo này.

Mix đồ chụp ảnh kỷ yếu phong cách quan họ Bắc Ninh
Những nét đẹp truyền thống mà được lưu giữ lại trong bộ ảnh thì quả là tuyệt vời phải không nào. Phong cách quan họ Bắc Ninh chỉ là một gợi ý thôi. Bạn cũng có thể lên ý tưởng với bạn bè cùng mặc áo tứ thân, nón quai thao, áo dài nam, đầu vấn khăn như các cụ ngày xửa ngày xưa. Tin chắc bộ ảnh không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả những giá trị khó có thể tả.

Mong rằng qua bài viết của Hidanz bạn đã có những ý tưởng cho buổi chụp kỷ yếu của lớp và nhóm bạn. Hãy cùng lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng nhau trên bộ trang phục ưng ý và ý nghĩa nhất nhé!