Tư vấn sử dụng dây nịt

Tổng hợp các Mẫu dây nịt quần áo thời trang đi kèm dành cho nam

Tổng hợp các Mẫu dây nịt quần áo thời trang đi kèm dành cho nam

Nói đến Mẫu dây nịt quần áo đẹp của nam hàng hiệu chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng hình dung ra đó là những món đồ xa hoa, đắt đỏ rất được các tín đồ thời trang yêu thích. Dù bạn đã hình dung trong đầu giá của chúng vô cùng đắt đỏ nhưng bạn sẽ không thể nghĩ đến chúng có giá bằng thậm chí hơn cả một gia tài như một số mẫu dây lưng dưới đây.

Mẫu dây nịt quần áo

 1. Mẫu dây nịt quần áo – Versace Crystal 3D Medusa Belt

Versace là nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới về sự hoàn hảo trong chất lượng và thiết kế sản phẩm. Thắt lưng nam hàng hiệu Versace mang dáng vẻ sang trọng, đậm phong cách cá nhân và Versace Crystal 3D Medusa Belt không phải ngoại lệ, chiếc thắt lưng nam hàng hiệu được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới và đó là lý do vì sao chúng rất bền và thể hiện được rõ phong cách cá nhân của bạn.

Mẫu dây lưng nam hàng hiệu Versace này còn đẹp hơn những gì người ta mô tả về nó, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thời trang quý ông lịch lãm.

Hiện dây lưng Versace Crystal 3D Medusa Belt được bán với giá 1095 USD tườn đương với gần 25 triệu tiền Việt, đây vẫn là mức giá khá đắt đỏ cho một chiếc thắt lưng nam.

Mẫu dây nịt quần áo

 2. Mẫu dây nịt quần áo – Ralph Lauren Alligator Enine

Thuộc thương hiệu thời trang nổi tiếng về những thiết kế xa xỉ trên thế giới và hầu như mọi quý ông đều biết đến nhãn hiệu này. Thương hiệu dây lưng này nổi tiếng ở nhiều vùng trên thế giới bởi lý do chúng dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, chúng được rất nhiều nhà thiết kế thời trang tài năng trên thế giới tin dùng để kết hợp với sản phẩm của mình.

.Hai màu dây lưng chủ đạo của hãng là đen và nâu, dòng thắt lưng nam hàng hiệu này mang đến cho các quý ông vẻ ngoài hoàn hảo và mang đậm chất cá nhân.

Chiếc dây lưng nam này có giá 1750 USD tương đương khoảng 40 triệu tiền Việt.

Mẫu dây nịt quần áo

 3. Mẫu dây nịt quần áo – Stefano Ricci Crocodile and Palladium Belt

Dây lưng nam được làm từ da cá sấu Stefano Ricci Crocodile được thiết kể bởi nhà thiết kế thời trang người Italia vốn nổi tiếng với những thiết kế dây lưng sang trọng, xa hoa cho nam giới bên cạnh những mẫu cà vạt.

Nhà thiết kế người Italia nói rằng những thiết kế đó là kết quả của kinh nghiệm của ông sau nhiều năm làm việc vất vả. Stefano Ricci Crocodile and Palladium Belt là chiếc thắt lưng da cá sấu hoàn hảo với phần khóa được bảo vệ cao giúp sản phẩm luôn giữ được sự bóng bẩy.

Dây lưng da cá sấu này được thiết kế với hai lớp khóa cao cấp với hai màu navy sẫm và đen. Với mức giá 1760 USD, chiếc dây lưng này xứng đáng đứng ở top 8 dây lưng trên thế giới

Mẫu dây nịt quần áo

 4. Mẫu dây nịt quần áo – Cartier Crocodile Leather and Palladium Belt

Cartier nổi tiếng với phong cách thời trang của họ và những sản phẩm cao cấp, hãng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm dây lưng da cá sấu bắt mắt. Tương đương với chất lượng là mức giá đắt đỏ, điều đặc biệt ở những chiếc dây lưng này chính ở đặc điểm chúng được thiết kế bởi những nhà thiết kế trang sức và đồng hồ..

Đây được đánh giá là mẫu thắt lưng chỉ dành cho những người “có điều kiện” bởi mức giá của chúng 2310 USD quy ra tiền Việt khoảng 53 triệu

Mẫu dây nịt quần áo

 5. Mẫu dây nịt quần áo –  Billionaire Italian Couture Alligator Belt

Thuộc dòng thiết kế thắt lưng truyền thống của người Italia, mẫu thắt lưng nam da thật Billionaire Italian Couture gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp mắt, những thiết kế này rất tinh tế và kiểu dáng vô cùng mãn nhãn, chúng được tạo ra bởi chất liệu cao cấp và là những sản phẩm dây lưng tốt nhất trên thế giới.

Điều làm nên mức giá đắt đỏ của chiếc thắt lưng nam hàng hiệu này chính là chúng được sản xuất thủ công, phần khóa với logo bạc in tên hãng chính là nét thu hút của mẫu dây lưng này, đây cũng được cho là chiếc thắt lưng góp phần làm nên sự hoàn hảo của phong cách cá nhân nhất.

Giá của dây lưng Billionaire Italian Couture Alligator Belt là 2850 USD gần 65 triệu tiền Việt.

Mẫu dây nịt quần áo

 6. Mẫu dây nịt quần áo –  Louis Vuitton 40 MM Crocodile Belt

Chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới với 100% chất liệu da cá sấu thuần. Mặt khóa dây lưng xa hoa và tinh tế, chất lượng cùng thiết kế đã làm nên mức giá đắt đỏ một mức giá mà đa phần mọi người không thể đáp ứng được việc chi trả cho nó.

Những khách hàng thực sự muốn tạo ra một phong cách tỏa sáng trong phong cách cá nhân của mình trong việc sử dụng nhãn hiệu không bao giờ lỗi thời thì mẫu thắt lưng Louis Vuitton 40 MM Crocodile Belt chính là sự lựa chọn hoàn hảo và là mẫu thắt lưng tốt nhất dành cho trang phục công sở.

Thắt lưng nam hàng hiệu có giá 3500 USD tương đương gần 80 triệu tiền Việt.

Mẫu dây nịt quần áo

 7. Mẫu dây nịt quần áo –  Hermes Etriviere

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất thắt lưng nam da thật cao cấp trên thế giới, thương hiệu Hermes là thương hiệu thắt lưng được yêu thích và là một trong những nhãn hiệu tốt nhất thế giới.

Có một sự thật khá thú vị về nhãn hiệu thời trang Hermes đó là thực ra sự nổi tiếng của nhãn hiệu này có được do dây lưng nữ và túi xách nhưng phần lớn sự phổ biến của sản phẩm lại là dây lưng nam. Hermes Etriviere là sản phẩm dây lưng đắt nhất và đẹp nhất của công ty Hermes. Nó được làm từ da thuộc cao cấp và thu hút bởi phần khóa được trang trí xa hoa bằng chất liệu cao cấp, có sản phẩm dây lưng Hermes được mạ vàng, thậm chí gắn kim cương.

Mẫu dây nịt quần áo

 

 8. Mẫu dây nịt quần áo – Selfridges & Co Gold

Selfridges & Co Gold chiếc thắt lưng sang trọng, xa hoa bậc nhất với chất liệu da cá sấu trắng hay còn gọi là da cá sấu bạch tạng và vàng 18 carat. Mẫu dây lưng này được tạo ra bởi House Money, đặc biệt phần khóa thắt lưng được làm từ vàng trắng nguyên chất.

Những chiếc dây lưng nam hàng hiệu Selfridges & Co Gold luôn luôn có mặt ở những trung tâm thương mại lớn với mức giá đắt nhất và chỉ những người giàu có mới đủ khả năng chi trả cho chúng.

Chiếc thắt lưng Selfridges & Co Gold gây ngạc nhiên bởi thiết kế mặt khóa đẹp lộng lẫy, cùng chất liệu vàng nguyên chất đã làm nên giá trị đắt đỏ của chiếc thắt lưng nam hàng hiệu này.

Dây lưng này có giá 32000 USD tương đương với gần 730 triệu tiền Việt, với nhiều người bình thường thì đây quả là mức giá gây choáng váng đối với một chiếc dây lưng.

Mẫu dây nịt quần áo

 9. Mẫu dây nịt quần áo – Dây lưng Roland Iten Calibre R822

Dòng thắt lưng Roland Iten Calibre gây ấn tượng bởi sự xa hoa trong thiết kế với chất liệu kim cương 14 carat, mẫu thắt lưng đắt thứ hai trên thế giới. Hiếm người biết được một điều khá thú vị là người làm ra những mẫu dây lưng này lại là người thợ đồng hồ nổi tiếng. Do đó, rất ít người tin tưởng rằng chính Roland and Bugatti hợp tác để tạo ra chúng .

Phần khóa của dây lưng được làm từ vàng trắng nguyên chất và đây cũng chính là điểm khiến chúng trở nên đắt đỏ hơn. Chiếc dây lưng còn được biết đến với tên gọi chiếc dây lưng máy bởi nó được thiết kế bởi một nhà kỹ thuật.

Chính chất lượng của vàng và kim cương đã tạo nên nét xa hoa, lộng lẫy và mức giá đắt đỏ cho chiếc dây lưng này.

Mẫu dây nịt quần áo

 

 10. Mẫu dây nịt quần áo – Republica Fashion’s Gucci 30 Carat Diamond Belt

Gucci thực sự là mẫu nhãn hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới, hầu như ai cũng nghe đến thương hiệu này. Chắc chắn một điều dù bạn có dùng sản phẩm của Gucci hay không thì cũng ít nhất một lần biết đến chúng, hiện nay trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm gia công theo mẫu của Gucci.

Gucci sản xuất các sản phẩm thời trang cho cả nam và nữ. Chính vẻ đẹp của kim cương 30 carat và platinum đã khiến chiếc dây lưng thêm sang trọng. Nhà thiết kế Stuart Hughes người Anh chính là người đã tạo ra những mẫu thiết kế của dây lưng Gucci. Chiếc thắt lưng của Gucci trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ của sự xa hoa, đắt đỏ và nét sang trọng, tinh tế thời thượng.

Thắt lưng Gucci có vẻ đẹp đáng kinh ngạc nhưng với mức giá 249000 USD (hơn 5,5 tỷ tiền Việt) thì hầu như không ai trong chúng ta có cơ hôi sở hữu chúng được.

Mẫu dây nịt quần áo

Sử dụng và bảo quản Mẫu dây nịt quần áo chuẩn mực

Chọn mua một chiếc thắt lưng ưng ý là một chuyện nhưng kết hợp và bảo quản như thế nào để sản phẩm của bạn nổi bật và sang trọng lại là việc khiến các quý ông phải đau đầu. Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những lựa chọn hợp lý nhất.

Sử dụng Mẫu dây nịt quần áo đúng cách

– Trước hết, việc kết hợp thắt lưng đòi hỏi phải phù hợp với hoàn cảnh và phong cách của mỗi người. Bạn không thể sử dụng một chiếc thắt lưng mặt khóa hầm hố cho phong cách công sở với quần tây – áo sơ mi, cũng như chẳng thể dùng một chiếc thắt lưng mặt trượt cho một chiếc quần jeans. Nó không những làm phong cách của bạn kém hoàn hảo mà còn phá vỡ set đồ bạn đang mặc. Chính vì thế, việc kết hợp thế nào cho đẹp và sang là việc vô cùng quan trọng.

– Hãy chọn mặt khóa phù hợp với hoàn cảnh. Không nên chọn mặt thắt lưng quá to, đặc biệt là những sản phẩm hình con vật hầm hố, nó làm bạn kém sang rất nhiều (trong mọi trường hợp). Tuy nhiên, những quý ông cá tính cũng không cần quá lo ngại về vấn đề này, bởi bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một phong cách riêng và chắc hẳn sẽ “không đụng hàng”. Với những quý ông còn lại, cách tốt nhất là nên chọn những mặt khóa không quá to, đủ để khiến bộ đồ công sở của bạn hoàn hảo mà vẫn không mất sự sang trọng và đẳng cấp. Bất kể bạn đang làm gì, hãy chú ý không trong cách sử dụng thắt lưng của mình, một bộ suit chỉnh tề sẽ kém đẹp nếu phải kết hợp với chiếc thắt lưng mặt to hay sản phẩm chỉ dùng khi đi chơi.

– Tuy không đúng trong mọi trường hợp nhưng màu thắt lưng nam nên trùng với màu của giày. Sự trùng tone màu sẽ giúp phong cách hoàn hảo và nhận được không ít ánh mắt tán dương từ phía mọi người. Đảm bảo đấy.

– Với những sản phẩm thắt lưng, đừng cố tự đục lỗ của sản phẩm bởi chúng sẽ khiến chiếc thắt lưng của bạn xấu xí hơn bao giờ hết. Hãy đến cửa hàng bạn mua hoặc bất cứ cửa hàng đồ da nào để đục lỗ để có một chiếc thắt lưng đẹp nhất.

Bảo quản Mẫu dây nịt quần áo bền đẹp

Dù được làm từ chất liệu da thật, nhưng nếu không được bảo quản đúng cách, chiếc dây lưng của bạn sẽ nhanh chóng bị nứt, vỡ, bong tróc bề mặt da hoặc cong vẹo, mất  đi phom dáng ban đầu. Vậy hãy tự tạo cho mình thói quen giữ gìn và bảo quản thắt lưng ngay bây giờ nhé

– Nếu dây lưng bị ướt, bạn nên để khô tự nhiên, không nên phơi dưới ánh nắng gay gắt, sẽ khiến bề mặt da dễ bị cong vẹo, biến dạng.

– Khi sử dụng xong, bạn nên tháo dây thắt lưng ra khỏi quần, luôn treo dây lưng theo chiều thẳng đứng, không gập uốn, không cuộn tròn dây lưng cất trong hộp kín

– Khi không dùng đến, hãy bỏ giấy báo và hạt hút ẩm vào hộp giấy đựng dây lưng, đặt hộp nơi thoáng mát, khô ráo

– Thường xuyên thoa chất bảo quản chuyên dụng cho đồ da để giữ độ ẩm cũng như độ bóng mịn của bề mặt dây lưng da.

Lưu ý: Nên để sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ẩm thấp sẽ làm bề mặt da bị dễ bị mùi hôi, nhanh chóng mục nát. Nguyên tắc bắt buộc phải để dây lưng tránh ánh sáng mặt trời.

Mẫu dây nịt quần áo

Làm mới  Mẫu dây nịt quần áo

Đối với chiếc dây lưng dùng lâu ngày thường bị bạc màu và khô cứng, bạn có thể sử dụng sữa tươi, khoai tây, dầu thông,…để làm mới bề mặt da theo cách sau:

– Dùng một miếng khăn vải sạch mềm thấm sữa tươi không đường hoặc dầu thông, thoa lên bề mặt sản phẩm theo một chiều rồi lau lại bằng khăn sạch.

– Dùng khoai tây, bạn bổ đôi củ khoai tây, dùng nửa củ chà mạnh lên bề mặt da rồi lau sạch bằng khăn mềm.

– Dây lưng lâu không dùng đến có thể xuất hiện những vết mốc, trong trường hợp này, bạn hãy dùng bông mềm lau bề mặt da với dung dịch cồn và nước (tỷ lệ 1:1). Nếu vết mốc cứng đầu hơn, bạn cũng có thể  sử dụng xà phòng diệt khuẩn thay cho dung dịch cồn và nước.

– Nếu bề mặt dây lưng bị ố do dầu mỡ, cách hữu hiệu nhất là rắc bột phấn lên vết ố đó, để nguyên sau một ngày rồi dùng khăn mềm tẩm dầu thông lau sạch là vết bẩn sẽ biến mất.

Một điều quan trọng hơn cả là bạn không thể nào không biết được mình nên lựa chọn cho mình địa chỉ bán thắt lưng nam uy tín đúng không nào?  Nào cùng khám phá shop bán thắt lưng nam tại đây.

Searches related to Mẫu dây nịt quần áo

dây nịt nữ vascara

thắt lưng nữ mặc váy

dây nịt nam

thắt lưng phối đầm

thắt lưng cho váy suông

thắt lưng cho váy xòe

thắt lưng nữ gucci

thắt lưng nữ da thật

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button