Thời trang và phụ kiện thời trang

Lựa chọn nước hoa hàng đầu cho mùa hè

Mùi gì vậy? Đó có thể là sự tự do, lời mời tiêm vắc-xin của bạn hay có thể là mùi ngọt ngào của quán rượu? Có lẽ, nhưng tôi đang nói về hương thơm mùa hè mới đó, thứ mà bạn sẽ không chỉ cảm ơn bản thân mà tất cả những người không gặp bạn trong một năm cũng sẽ biết ơn.

Fragrance nhặt lấy chiếc dùi cui do thói quen vệ sinh hàng ngày của bạn để lại và mang bạn qua đường dây. Trong những tháng mùa hè, điều quan trọng hơn bao giờ hết là giữ cho mùi thơm tươi mát đó kéo dài cả ngày, và một loại nước hoa sạch sẽ làm được điều đó. Không giống như vào mùa đông khi bạn muốn có một mùi nặng của gỗ và da quanh mình, mùa hè lại yêu cầu điều ngược lại, vì vậy hãy đỗ xe cường độ cao và lên tàu với ánh sáng nhẹ nhàng và tươi mát. Hãy nghĩ rằng David Gandy trên một chiếc bè ở đâu đó ở bờ biển Capri và bạn sẽ không đi sai lầm. cửa hàng nước hoa trên đường cao, và tập hợp một danh sách các mục yêu thích của tôi. Không có dải giấy vẫy trong tầm nhìn.

jpIsVGTCdj8mhZKbigkOqO4RkKJdRLbUP60rkCtw4kVDnZfZ3RV8sP3ffkPu0Z8eoa9U mh0gLc0BUdffw 1OyzZGqQCZy4KdI5F2ITyL1uaFYOzPq9Q2IHh24 hbl0teFt87aM

Lush – Bẩn

Nếu bạn là người yêu thích những cuộc gọi đánh thức tràn đầy năng lượng và hương thơm tinh khiết và tươi mát, thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Một vài hương vị của cây bạc hà, cây ngải giấm và gỗ đàn hương tiếp thêm sinh lực này và bạn đã sẵn sàng.

uEIaT0WrsVmWi zlVQd8Pz3kVzeiyzIAaRmmlJf0w fcligd43filIP9lid5CidKlYWMjcUTpivyX9iShRIsor K1osdfg4zhK0JcUH4mOXyzx9ZJ OrJLrWlhthmKDSA9NE vg

Zara – Bois De Vincennes

Lấy cảm hứng từ một vùng của Paris, sản phẩm này hương thơm có tất cả những phẩm chất mà một loại nước hoa mùa hè nên có: lá violet kết hợp với quýt tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời, tất cả được bao bọc bởi một chút da thuộc, thật hoàn hảo.

7ke0tckYBuwLdGcp2Py 0iDqbtNzM8r8I86EDTOrjsTp8h2A7epmKayfO7R9uA9kL16enejNO

Chanel – Bleu de Chanel

Bleu de Chanel đã được nam giới yêu thích trong nhiều năm nay và hiếm khi bị loại tủ phòng tắm của tôi. Hương thơm và mùi gỗ này để lại một con đường mòn đẹp. Hương cam quýt kết hợp với hương gỗ thì thầm của tuyết tùng khô tạo nên một sự kết hợp tuyệt đẹp. Đây là một giao dịch mua chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc.

bWZDQQmC 3Q1ySgFteuyRTRgH5 Z6BGEVyhASz4zYkaChRl40BIsItxTHflc9BqW D3GEil4DZd9kwNeTBqacHlTz92nKIAsolwosYHlmdX6hY7J1edo6yN6WPR3D7eutDoKFu4

Nước hoa phòng thí nghiệm – Tonka

Đậu Tonka là một người đẹp thành phần trong bất kỳ loại nước hoa nào, và khi kết hợp với thuốc lá, vani, hạt tiêu hồng và cam, nó tạo ra một mùi hương gây nghiện, không chỉ cho bạn mà bất cứ ai may mắn bắt gặp ff.

gyArKuJ3KhZAd9S CB2 NXAMlXnlTYlnJDjLVT XapeK2Drl cifAMz5QUikg ZZn1nr4YQg2cqV

Tom Ford – Lavender Extreme

Trong khi hoa oải hương thường có thể là một thành phần bị bỏ qua và bị hiểu lầm, Tom Ford đã hoàn toàn cải tiến nó thành một mùi hương mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Đây thực sự là một trong những điều mà bạn cần phải tin, nhưng hãy sẵn sàng để ý kiến ​​của bạn về loài cây này được thay đổi.

Do Tom Loughran viết

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button