Lên đồ đúng tuổi cho đàn ông tuổi 25

Có người lên đồ phong cách theo sở thích. Cũng có những người luôn chạy theo những xu hướng thời trang. Và cũng có những người định hình phong cách cá nhân theo độ tuổi. Với đàn ông tuổi 25, các anh nghĩ thế nào để làm nổi bật phong cách của mình.

1. Tự tin là điều cần thiết
Tự tin – đây chính là một yếu tố không thể thiếu. Cho dù ở độ tuổi nào thì tự tin vẫn luôn là điều cần thiết trong mọi trường hợp. Muốn làm việc lớn, trước hết phải xây dựng cho mình phong thái tự tin. Tự tin đến mức kiểu ngạo để giữ gìn chính kiến và tạo nên ấn tượng cá nhân.

Các anh mặc đồ để nâng tầm tự tin, để giữ được niềm kiêu hãnh của mình trước đám đông.

2. Tôn trọng giá trị hình ảnh bản thân
Dù ngoài kia, ai đang nói gì về bạn. Cũng đừng để những lời đó ảnh hưởng đến tâm trạng, đến giá trị hình ảnh của bạn. Ngoại hình đương nhiên là quan trong, nhất là ấn tượng ban đầu. Chỉ có hợp mắt từ cái nhìn đầu tiên, người ta mới có nhu cầu tìm hiểu đến con người bạn.

Chuyện đàn ông lên đồ đúng tuổi cũng cần chú ý một số điểm cho mỗi trường hợp khác nhau như:

Sinh viên đi học cần sự thanh lịch, chỉn chu. Đi chơi, nhậu nhẹt với bạn bè cần sự năng động và tự do. Nhưng đi phỏng vấn xin việc lần cần thể hiện là chàng trai nghiêm túc, chính chắn.

Nội dung hữu ích liên quan  Peep Toe shoes và sự quyến rũ chết người

Đầu tư vào hình ảnh bản thân chưa bao giờ là một cuộc đầu tư không lợi nhuận.

3. Đặt chất lượng lên trên số lượng
Với một gã trai 25 tuổi, tài chính luôn là vấn đề đáng quan tâm với nhiều khoản phí hằng ngày. Thế nên tiền sinh hoạt còn không dư dả thì nghĩ gì đến mấy vấn đề quần áo, mua sắm.

Vậy nên, lời khuyên cho cánh mày râu là: Luôn đặt chất lượng lên trên số lương. Chú ý độ bền cả món đồ nhiều hơn số lượng hay kiểu dáng. Ví dụ:

Chất liệu cứng cáp như jeans hay denim có độ bền cao, khó sờn cũ là gợi ý đầu tiên.
Quần áo tông trầm, màu tối dễ mặc, dễ phối, lại không sợ dính bẩn, không phải giặt nhiều.
Học cách bảo quản quần áo cũng là hành động giữ đồ luôn mới, ít hư hỏng sớm.

4. Hiểu chúng ta cần mua gì khi chăm sóc ngoại hình
Mỗi khi đi mua sắm, việc của các anh là nên nghiêm khắc với cảm xúc cá nhân. Tuyệt đối không bao giờ mua đồ theo xu hướng, theo sở thích nhưng hiếm cơ hội dùng được.

Có nhiều anh chàng, vì mê một chiếc áo, một đôi giày mà sẵn sàng mang món đồ đó về dù hết size, không vừa. Rồi lại tự nhủ đợi mình giảm cân sẽ dùng. Chắc chắn sẽ chẳng thể dùng đến đâu mà. Cho dù có đợi các anh giảm cân đi chăng nữa, chỉ sợ đến lúc đó món đồ cũng đã mục ra trong tủ đồ rồi. Chúng có thể hết thời. Và cũng có thể ta còn quên luôn sự tồn tại của nó nữa.

Nội dung hữu ích liên quan  Gigi Hadid – “mẹ bỉm sữa” sở hữu gu thời trang đẳng cấp bậc nhất làng mốt Mỹ
X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot