KÍNH BẢO VỆ MẮT TOÀN DIỆN CRIZAL

CRIZAL® – NHÃN HIỆU KÍNH CHỐNG PHẢN QUANG SỐ 1 THẾ GIỚI

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU
Crizal® khởi đầu từ năm 1992, trải qua 26 năm, Crizal® ngày nay đã đạt được nhiều cột mốc đột phá lớn, trở thành thương hiệu được mệnh danh là “tất cả trong một”: Một tròng kính duy nhất với khả năng đem lại tầm nhìn hoàn hảo và bảo vệ mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

CÔNG DỤNG CỦA CRIZAL

BẢO VỆ THỊ LỰC TOÀN DIỆN VỚI 7 LỚP PHỦ CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL:

  • Chống chói: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
  • Chống trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, cho tầm nhìn luôn trong suốt và rõ nét
    Chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
  • Chống bụi: Hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
  • Chống bám nước: Không cần phải lo lắng về những hạt nước mưa bám trên tròng kính nữa
  • Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt
  • Lọc ánh sáng xanh có hại: Lọc các tia sáng xanh có hại gây ra bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già – nguyên nhân gây mù hàng đầu ở người già hiện nay.
CRIZAL® là nhãn hiệu kính chống phản quang hàng đầu thế giới, được biết đến rộng rãi với các sản phẩm cao cấp cung cấp sự bảo vệ mắt toàn diện cho người dùng. Với lịch sử lâu đời và sự uy tín trong ngành chăm sóc mắt, CRIZAL® đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chất lượng và sự thoải mái của người đeo kính.
Kính CRIZAL® được cấu tạo bởi nhiều lớp phủ phức tạp với công nghệ tiên tiến, giúp loại bỏ phản quang, chống trầy, chống bám bụi và chống nước, đồng thời cung cấp khả năng chống UV tuyệt vời để bảo vệ mắt trước các tác nhân có hại từ môi trường.
Một trong những ưu điểm nổi bật của kính CRIZAL® là khả năng loại bỏ ánh sáng chói lóa, giữ cho hình ảnh qua kính luôn rõ nét và tự nhiên. Điều này không chỉ tăng cường khả năng nhìn nhận và phân biệt màu sắc mà còn giúp giảm căng thẳng và mỏi mắt, làm tăng sự thoải mái cho người dùng, đặc biệt là trong thời gian sử dụng kính lâu dài hoặc khi làm việc trước màn hình máy tính và các thiết bị điện tử.
CRIZAL® còn nổi tiếng với việc tích hợp công nghệ chống bám vân tay và dễ dàng lau chùi, giúp người dùng duy trì một cặp kính sạch suốt cả ngày mà không cần làm sạch liên tục, đồng thời kéo dài tuổi thọ của lens.
Sản phẩm của CRIZAL® thường được ưa chuộng bởi những người đề cao chất lượng và mức độ bảo vệ cao cho mắt. Từ trẻ em đến người lớn, từ những người làm việc văn phòng đến những người thường xuyên tiếp xúc với điều kiện môi trường khắc nghiệt ngoại trời, tất cả đều có thể tìm thấy giải pháp phù hợp cho đôi mắt của mình trong bộ sưu tập đa dạng của CRIZAL®.
Đầu tư vào một cặp kính CRIZAL® không chỉ là cách để cải thiện thị lực và tăng cường sức khỏe cho mắt, mà còn là biểu hiện của sự tự tôn và nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của chúng ta.