Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp

Cách lựa chọn kích thước ví nam chuẩn không cần chỉnh cho nam giới

Rất nhiều anh em, thậm chí cả những người sành mua sắm khi chọn mua ví da chỉ chủ yếu quan tâm đến chất liệu và kiểu dáng ví mà vô tình bỏ qua kích thước của nó, bởi trong mắt họ thì chiếc ví có hợp gu thẩm mỹ hay không, có bền hay không mới là điều quan trọng. Tuy nhiên, công năng sử dụng phần lớn được quyết định bởi kích thước ví nam. Vậy ví có kích thước như nào là phù hợp với đấng mày râu, chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem nhé!

Cách lựa chọn kích thước ví nam chuẩn không cần chỉnh cho nam giới

Các nhà thiết kế ví luôn tìm tòi thiết kế và cho ra đời những mẫu ví sao cho hiện đại và hợp với xu hướng thời trang. Dáng ví gập với hình vuông hay chữ nhật là dáng ví truyền thống tồn tại từ ngày xưa cho đến ngày nay, giờ đây bổ sung thêm một số loại ví nam dáng dài để cầm tay. Dù là dáng ví nào đi chăng nữa thì vẫn có những kích thước trong một khoảng nhất định để đáp ứng là chiếc ví da nam đẹp.

kich thuoc vi nam
kich thuoc vi nam

1. Kích thước ví nam dáng đứng

Ví da nam dáng đứng thường được thiết kế để vừa tiền, thẻ và giấy tờ xe. Vì vậy khi thiết kế ví da nam dáng đứng người ta thường để kích thước 9.5 x 12 sao cho vừa vặn giấy tờ xe loại cũ.

Đối với giấy tờ loại mới, người ta thường hay chuyển sang dạng ATM card do vậy kích thước ví có thể thu gọn lại 9 x11 hoặc thậm chí nhỏ hơn một chút.

2.Kích thước ví nam dáng nganng

Tương tự như ví da nam dáng đứng, ví da nam cũng có thiết kế ngăn chia tiền, ngăn thẻ và các ngăn khác có công năng tương tự. Kích thước của ví da nam dáng ngang là 9.5 x 12 nhưng dáng ví nằm ngang, ngăn để tiền trải dài hơn

3. Kích thước ví nam dáng dài

Kích thước ví da nam cầm tay với dáng dài sẽ như thế nào là vừa vặn nhất? vì là cầm trên tay nên chiều dài chủa chiếc ví không nên ngắn qua sẽ làm mất đi tính thời trang, cũng không nên dài quá sẽ tạo cảm giác vướng víu không thuận tiện trên tay. Với kích thước 9.5x19cm là tuyệt nhất bạn ạ.

Kích thước ví nam chuẩn có thể bạn chưa biết

Bạn đam mê Đồ Da Handmade, bạn muốn thử nghiệm khả năng bằng một chiếc ví Nam đơn giản nhưng lại không biết kích thước chuẩn của  như thế nào để cắt da cho thật chuẩn mà không bị hư da và bỏ phí da (vì da rất đắt tiền và tốn kém hihi).

Kích thước chuẩn của 1 chiếc ví nam là vấn đề mà khi mới bắt đầu với nghề đồ da handmade mà mình tìm kiếm trên mạng, nhưng không có trang web nào chia sẽ chi tiết, ban đầu mình lấy thước đo chiếc ví của mình để làm, thì sai số rất lớn, kích thước vấn ko chính xác, sau đó mình chỉ còn cách hy sinh chiếc ví yêu thích hàng chính hang của mình để bắt đầu với công cuộc Làm Đồ Da handmade

Và hôm nay, sau một thời gian quen tay với nghề Shop Dụng cụ làm đồ da xin chia sẻ với các bạn kích thước chuẩn của Ví Nam<, với kích thước này bạn chỉ cần in ra giấy bìa cứng rồi đặt vào da cắt thật chính xác là bạn đã có thể bắt tay vào làm một cách dễ dàng rồi. Hãy cùng Ngọc Quang Bắt đầu đầu thực hiện nhé các bạn.

kich thuoc vi nam
kich thuoc vi nam

Hướng dẫn cắt rập Kích thước ví nam

Một chiếc Vì Nam thường sẽ có ít nhất 2 ngăn giữa và vài ngăn nhỏ phía bên ngoài. Tùy vào sở thích của mỗi người mà làm ngăn giữa nhiều hay ít

Thông thường mặt ngoài cùng của ví Nam

Chiều dài: 26cm

Chiều cao: 10cm

Lưu ý, đối với lớp ngoài cùng này, trường hợp bạn nào muốn gấp mép cạnh thì phải cộng thêm phần da bạn muốn gấp mép vào, còn nếu làm thô không cần gấp mép thì kích thước như vậy là ok rồi nhé<

* Ngăn dây kéo: Dùng để dán vào mặt ngoài cùng và cắt giữa để tạo đường dây kéo

Chiều dài: 25.5cm

Chiều cao: 10cm

Khi gấp lại làm đôi, muốn lớp bên ngoài bằng với lớp bên trong thì lớp bên ngoài phải dài hơn một chút, vì vậy mà chiều dài ngăn dấy kéo ngắn hơn nha các bạn

Vậy là chúng ta đã có một ngăn dây kéo để đựng tiền rồi.

8 6

Kích thước ví nam chuẩn cho chàng sành điệu

Đối với phái mạnh, khi nói đến kích thước ví da nam họ coi đấy là chuyện nhỏ, những chỉ là những bạn có gu thẩm mỹ, biết cái nào là phù hợp với mình nhất.

Tuy nhiên, cũng có một số các bạn nam chưa có kinh nghiệm chọn một chiếc ví với kích thước hoàn hảo cho mình. Còn với các bạn nữ đây có lẽ là vấn đề nan giải khi muốn chọn một chiếc ví da nam để tặng bạn bè người thân. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem một chiếc ví có kích thước như thế nào là lý tưởng nhất.

kich thuoc vi nam

Các nhà thiết kế ví da cá sấu nam luôn cho ra đời những mẫu ví sao cho hiện đại và hợp với xu hướng thời trang. Dáng ví gập với hình vuông hay chữ nhật là dáng ví truyền thống tồn tại từ ngày xưa cho đến ngày nay, giờ đây bổ sung thêm một số loại ví nam dáng dài để cầm tay. Dù là dáng ví da nam nào đi chăng nữa thì vẫn có những kích thước trong một khoảng nhất định để đáp ứng là chiếc ví da nam đẹp.

Kích thước ví da nam cầm tay với dáng dài sẽ như thế nào là vừa vặn nhất? vì là cầm trên tay nên chiều dài chủa chiếc ví không nên ngắn qua sẽ làm mất đi tính thời trang, cũng không nên dài quá sẽ tạo cảm giác vướng víu không thuận tiện trên tay. Với kích thước 25x12cm là tuyệt nhất bạn ạ.

Với ví gập thì kích thước giao động của chúng trong khoảng 25 x 10 cm khi mở ra, và khi gập vào thì khoảng 12,5 x 9,5cm, trong đó được thiết kế 3 ngăn chính với những khe nhỏ để thẻ. Chắc chắn bạn không muốn chọn mua một chiếc ví với kích thước qua nhỏ hơn chuẩn kia và nó lọt thỏm trong túi của bạn, và có vẻ như khi nó ở trên tay bạn mà không phái là dành cho bạn.

Kích thước ví nam chuẩn không chuẩn

Với những người có gu thẩm mĩ, khi lựa chọn ví da thường quan tâm về chất liệu, màu sắc, công dụng mà xem nhẹ kiểu dáng và kích thước của nó, vì họ chỉ cần nhìn đã biết chiếc ví nào phù hợp với mình. Tuy nhiên, cũng có những bạn chưa có kinh nghiệm chọn ví thường gặp khó khăn trong để chọn một chiếc ví có kích thước hoàn hảo cho mình. Dưới đây là kích thước lý lưởng của những chiếc ví da nam.

– Ví đứng:

Ví đừng thường có kiểu dáng như một cuốn sổ tay nhỏ với kích thước 9,5 x 11,5( gập vào) và 18 x 11,5 (mở ra) nên rất thuận tiện ở việc cất giữ ở túi quần sau

– Ví ngang :

Ví ngang là dáng ví cổ điển, phổ biến với kích thước: 12 x 9 (gập vào), 22 x 9 (mở ra). Với kích thước như vậy, ví cầm trên tay sẽ không bị ngắn quá, không bị dài quá để không làm mất đi tính thời trang cũng như sẽ không tạo cảm giác vướng víu

– Ví ngang dáng hộp

Kiểu ví dáng hộp đem lại sự thời trang, phong cách trẻ trung cho người dùng. Kích thước chuẩn: 12 x 9 (dài x cao)

– Ví đựng card:

Ví đựng card sẽ giúp bạn bảo quản những chiếc card visit luôn được mới và ngăn nắp, đồng thời thể hiện phong cách chuyên nghiệp của bản thân. Ví đựng card có kích thước chuẩn là: 9 x 11 (dài x cao)

– Ví đựng passport:

Ví đựng passport là phụ kiện tiện dụng, giúp bạn lưu giữ những giấy tờ quan trọng trong chuyến hành trình dài. Kích thước chuẩn của dòng ví này là :

10, 5 x 15 (gập vào), 21 x 15 (mở ra)

Kích thước ví nam chuẩn cho chàng

Đối với phái mạnh những người sành mua sắm khi chọn mua ví da họ thường bỏ qua kích thước của một chiếc ví mà chỉ quan tâm tới chất liệu, kiểu dáng của ví vấn đề kích thước thường là vẫn đề nhỏ trong mắt của họ bởi chỉ cần nhìn họ cũng có thể đoán được chiếc ví đó có hợp với gu thẩm mỹ, phù hợp với bản thân mình không.
Các nhà thiết kế ví luôn tìm tòi thiết kế và cho ra đời những mẫu ví sao cho hiện đại và hợp với xu hướng thời trang. Dáng ví da nam gập với hình vuông hay chữ nhật là dáng ví da nam truyền thống tồn tại từ ngày xưa cho đến ngày nay, giờ đây bổ sung thêm một số loại ví nam dáng dài để cầm tay. Dù là dáng ví nào đi chăng nữa thì vẫn có những kích thước trong một khoảng nhất định để đáp ứng là chiếc ví da nam đẹp.
Kích thước ví da nam cầm tay với dáng dài sẽ như thế nào là vừa vặn nhất? vì là cầm trên tay nên chiều dài chủa chiếc ví không nên ngắn qua sẽ làm mất đi tính thời trang, cũng không nên dài quá sẽ tạo cảm giác vướng víu không thuận tiện trên tay. Với kích thước 25x12cm là tuyệt nhất bạn ạ.
Với ví gập thì kích thước giao động của chúng trong khoảng 25 x 10 cm khi mở ra, và khi gập vào thì khoảng 12,5 x 9,5cm, trong đó được thiết kế 3 ngăn chính với những khe nhỏ để thẻ. Chắc chắn bạn không muốn chọn mua một chiếc ví với kích thước qua nhỏ hơn chuẩn kia và nó lọt thỏm trong túi của bạn, và có vẻ như khi nó ở trên tay bạn mà không phái là dành cho bạn.

Các tìm kiếm liên quan:

  • kích thước ví nam cầm tay
  • kích thước ví nữ
  • bản rập ví da
  • bản vẽ ví da
  • rập ví nam đứng
  • kích thước làm ví nữ

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button