Khoe dáng với bộ nỉ nam cao cấp 2019

Gió mùa sắp về, bạn đã sắm đồ xuống phố hay chưa?

Mỗi năm khi gió đông sắp về sẽ là thời điểm những mẫu thiết kế độc đáo được tung ra thị trường. Tuy nhiên, dù có thêm bao nhiêu mẫu thời trang được đưa xuống phố. Thì sức hút của những bộ nỉ cao cấp là không thể phủ nhận. Đặc biệt là đấng mày râu.

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao những bộ nỉ nam cao cấp lại có sức hút khó cưỡng đến như vậy? Thực tế, những bộ nỉ nam có đầy đủ những yếu tố chiếm được cảm tình của bạn ngay cái nhìn đầu tiên.

Kiểu dáng thoải mái, không kén người mặc. Cho dù bạn đang sở hữu thân hình dáng chữ nhật. Hay một thân hình dáng quả lê. Hoặc dáng quả táo. Tất cả sẽ không thể làm khó những bộ nỉ thường được thiết kế theo kiểu dáng Regulat Fit. Kiểu dáng này giúp bạn giấu đi những khuyết điểm của cơ thể một cách khéo léo.

Chất liệu nỉ da cá mang đến sự thoải mái cho người mặc. Nỉ da cá được cấu thành từ 95% CVC, 5% Spandex. Với chất liệu này, bộ nỉ nam giúp bạn giữ ấm cơ thể một cách tốt nhất. Nhanh khô và dễ bảo quản hơn một số chất liệu như bông, len. Hoàn toàn phù hợp với thời tiết mưa ẩm ở nước ta.

Đồng thời, bộ nỉ nam cao cấp có thể mang đến phong thái trẻ trung, năng động cùng bạn xuống phố. Tuy trẻ trung nhưng cũng không mất đi vẻ lịch sự.

Bộ đồ có thể dùng khi ở nhà. Cùng bạn xuống phố và tham gia những hoạt động ngoài trời. Thậm chí sử dụng chúng đến văn phòng cũng vô cùng thích hợp.

Vậy bạn còn đợi gì nữa mà chưa sắm cho mình một bộ nỉ nam cao cấp ngay thôi. Tiết trời se se lạnh chính là thời điểm thích hợp để đi mua sắm đấy.