kiến thức về da thuộc

Hướng dẫn Quà tặng Ngày lễ – Alto – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hướng dẫn Quà tặng Ngày lễ – Alto
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Huong dan Qua tang Ngay le Alto Noi

Dành cho những ai luôn làm việc chăm chỉ –

Cuối năm, ngoài việc tặng quà cho những người bạn muốn tri ân, hãy nhớ đối xử tốt với chính bản thân mình. Bạn là người đã tự lo cho bản thân để hướng tới một năm tới, việc chăm sóc bản thân và sống thật với trái tim mình là điều tốt nhất.

・ Ví và túi đựng điện thoại bằng da

Hãy trút bỏ gánh nặng trên vai xuống, và chỉ cần thư giãn và có khoảng thời gian vui vẻ với bản thân ngay hôm nay.

1661270968 906 Huong dan Qua tang Ngay le Alto Noi

Đối với cha mẹ yêu quý của bạn –

Bây giờ trong những năm nghỉ hưu của họ, hãy cảm ơn họ đã cưu mang bạn và tặng họ một món quà tốt đẹp để họ biết rằng ngoài việc có thể tự lo cho bản thân, sự quan tâm của bạn vẫn luôn ở bên họ.

・ Dòng iPhone Anello 360

Việc treo những đồ vật có giá trị đó lên ngực cũng giống như sự tin tưởng giữa cha mẹ và con cái. Hãy để cha mẹ của bạn nắm tay nhau và tận hưởng những ngày nghỉ hưu của họ một cách thoải mái.

1661270968 108 Huong dan Qua tang Ngay le Alto Noi

Dành cho nửa kia thân yêu của bạn –

Hy vọng sẽ cùng nhau trải qua hạnh phúc, nỗi buồn và mọi điều nhỏ nhặt. Hãy sống lại những ngày bình thường của cả hai và sử dụng phụ kiện bằng da để ghi lại tất cả những gì bạn trải nghiệm!

・ Dòng dây da Apple Watch

38/40/41mm và 42/44 / 45mm

Hãy đeo nó cùng nửa kia của bạn và tỏa sáng với Apple Watch và dây da trên cổ tay của bạn.

1661270969 560 Huong dan Qua tang Ngay le Alto Noi

Đối với tất cả các loại bạn bè –

・ Người yêu âm nhạc: AirPods / Bao da Pro

・ Khách du lịch: Ví điện thoại bằng da

・ OOTD: Ví đựng điện thoại bằng da

・ Tài xế nhiệt tình: Túi đựng chìa khóa bằng da

_____________________________________________________________________________

1661270969 835 Huong dan Qua tang Ngay le Alto Noi

Từ nay đến ngày 26 tháng 12thứ tự

🎄 Sự kiện Giáng sinh

・ Giảm giá 200 Đài tệ trên 2000 Đài tệ

🌟 Đặc quyền dành cho thành viên
・ Khắc Laser miễn phí (Mua với NT $ 0)

Lời nhắc loại:
Trong thời gian diễn ra sự kiện, dịch vụ Khắc dấu Laser sẽ nhận đặt hàng và giao hàng như sau:

Thanh toán vào Chủ Nhật >> Thực hiện vào Thứ Hai, gửi vào Thứ Ba và Thứ Tư

Thanh toán vào thứ Ba >> Thực hiện vào thứ Tư, gửi vào thứ Năm và thứ Sáu


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button