Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Hướng dẫn mua đồ trang sức cho bạn đời của quý ông

Mua đồ trang sức có vẻ khá đơn giản, nhưng không phải vậy, đặc biệt nếu món đồ này được cho là có ý nghĩa gì đó hoặc bạn muốn đối tác của mình thích nó. Nếu bạn muốn tác phẩm này trở nên đặc biệt, bạn cần phải suy nghĩ về việc mua hàng của mình một chút trước khi thực hiện nó. Sau đây là hướng dẫn chọn mua trang sức cho đối tác của các quý ông.

Dây chuyền

Một mặt dây chuyền đẹp hoặc đẹp vòng cổ là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn. Bước tiếp theo là tìm đúng. Nếu người thân của bạn thích những chiếc vòng ôm sát cổ, bạn muốn gắn vào một chiếc vòng cổ 14 ″. Nếu đối tác của bạn thích một chiếc vòng cổ gần hõm cổ, thì 20 ″ sẽ tốt. Điều tiếp theo bạn nên làm là chú ý đến mặt dây chuyền và các kiểu vòng cổ mà người thân yêu của bạn có. Tự hỏi bản thân xem các mặt dây chuyền có điểm chung gì, như đá quý hay hình dạng đá quý. Tìm ra loại vòng cổ mà người thân của bạn thích; ví dụ, tìm hiểu xem dây chuyền của họ có kết cấu hoặc trơn. Hãy nhớ rằng mọi chi tiết nhỏ đều quan trọng.

Nhẫn đính hôn

Tìm được chiếc nhẫn đính hôn phù hợp có thể là một thử thách, trừ khi bạn thu hẹp sự lựa chọn của bạn. Điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu xem đối tác của bạn có tìm kiếm nhẫn hay không. Xem lịch sử tìm kiếm hoặc tạp chí xung quanh địa điểm của bạn. Bạn cũng có thể tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Bạn cũng muốn chú ý đến loại kim loại mà đối tác của bạn thích đeo, có thể là vàng hoặc bạc sterling. Bây giờ, bạn nên sử dụng sự khôn ngoan truyền thống, giống như thực tế là các vết cắt cụ thể phổ biến hơn các vết cắt khác khi nói đến kim cương. Ví dụ: bạn không thể nhầm với nhẫn đính hôn bằng ngọc lục bảo vì chúng một lựa chọn phổ biến lâu năm.

Nhẫn vĩnh cửu

Mua nhẫn vĩnh cửu là điều đặc biệt. Nó đánh dấu một thời điểm quan trọng trong mối quan hệ của bạn, có thể là sự ra đời của một em bé hoặc nhiều năm hai bạn đã bên nhau. Đảm bảo bạn mua đúng chiếc nhẫn là rất quan trọng. Điều đầu tiên bạn nên biết là những viên kim cương trong những chiếc nhẫn này thường không được chứng nhận; chúng quá nhỏ để vượt qua rắc rối, vì vậy điều cần thiết là phải đến một tiệm kim hoàn nổi tiếng. Nếu bạn định ghép chiếc nhẫn này với nhẫn cưới của đối tác, thì điều quan trọng là bạn phải phù hợp với kiểu dáng nhất có thể. Nếu không, phong cách mới là điều quan trọng. Tìm kiếm thứ gì đó khác biệt mà bạn không mong đợi, chẳng hạn như thiết kế xoắn hoặc thứ gì đó thú vị không kém.

Hoa tai

Nếu bạn muốn mua bông tai của đối tác , bạn có một số thứ nữa để suy nghĩ về. Ví dụ, bạn muốn tìm hiểu xem người thân của bạn có thích hoa tai đá quý hay không. Một số người muốn bông tai của họ có chứa một viên đá quý, trong khi những người khác lại muốn thứ gì đó không có đá. Bạn cũng sẽ muốn xem xét phong cách. Chỉ có một số phong cách, như đinh tán, vòng, thả và đèn chùm. Xem qua một số bông tai của đối tác của bạn để biết đối tác của bạn thích kiểu dáng nào. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số câu trả lời ở đó. Điều tiếp theo bạn có thể muốn nghĩ đến là màu sắc. Bạn có thể chọn đá quý của đối tác của mình, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy màu sắc phù hợp với màu mắt hoặc màu da của đối tác của mình.

Vòng tay

Mua một chiếc vòng tay cho người thân của bạn cũng có thể là một ý kiến ​​hay. Lựa chọn đúng tùy thuộc vào đối tác của bạn là ai. Hãy suy nghĩ về cách đối tác của bạn đeo vòng tay và để điều đó định hướng cho quyết định của bạn. Ví dụ, nếu đối tác của bạn yêu thích sự năng động, thì những chiếc vòng tay thanh lịch có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể muốn mua những chiếc vòng đeo tay kiểu thể thao hoặc có thể là những chiếc vòng tay bằng da, chắc chắn và có thể phù hợp với lối sống năng động. Nếu bạn nhận thấy đối tác của mình thích ăn mặc cho các sự kiện, bữa tối và những thứ khác, thì lựa chọn của bạn nên là một cái gì đó thanh lịch hơn. Vòng tay có thể có biểu tượng nếu bạn muốn, nhưng nếu đối tác của bạn thích trang sức đơn giản, thì hãy chọn một cái gì đó tinh tế. dịp. Hãy dành thời gian cho quyết định của bạn và bạn sẽ tìm thấy điều gì đó tốt đẹp.

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button