Gợi ý hay ho cho những cô nàng “không thích mặc váy”

Gợi ý hay ho cho những cô nàng “không thích mặc váy”

Đối với nhiều bạn nữ mà nói, mặc váy quả thực rất xinh đẹp, nữ tính nhưng đôi khi nàng lại cảm thấy không thoải mái cho lắm. Vì thế, lựa chọn quần dài thay vì váy là lựa chọn hàng đầu những lúc như thế. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ cho rằng, mặc quần sẽ bị hạn chế phong cách, cả tuần mà ngày nào cũng mặc quần thì hơi nhàm chán. Nhưng có lẽ bạn đã quên rằng, với sự phát triển của ngành công nghiệp may mặc hiện nay thì sẽ có vô vàn loại kiểu quần, chất liệu và cách mix match thú vị.

Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những gợi ý hay ho, và chẳng lo nhàm chán kể cả diện quần 365 ngày.

1. Quần jeans
Riêng quàn jeans đã có  biết bao lựa chọn cho bạn tha hồ mix match. Sơ sơ có jeans rách, jeans ống loe, jeans ống đứng, jeans xắn gấu hay skiny jeans…Đi kèm với quần jeans lại còn vô vàn hơn nữa những items để bạn mix với như: áo phông, sơ mi, trễ vai, crop top…..

2. Quần kaki ống rộng
Nếu bạn là cô gái năng động, cá tính và thích tìm tòi áp dụng những cái mới thì quần kaki ống rộng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Kiểu dáng của quần khá mới mẻ, thu hút và cá tính nên nó sẽ kết hợp với combo áo tshirt – blazer hoặc áo len bó – bomber lửng.

3. Quần vải mềm
Quần vải mềm sẽ đem đến sự tiện dụng tối đa. Tủ quần vải của bạn nên được đa dạng với các mẫu quần khác nhau, phù hợp theo từng mùa. Giả dụ, mùa hè cô sẽ là loại quần đũi thoáng mát để mặc cùng áo hai dây lửng phía trên.

Ngược lại, khi trời vào thu thì sẽ chọn loại quần dày hơn đôi chút nhưng vẫn đủ độ mềm mại, không quá cứng như quần kaki phía trên. Combo gợi ý là mix với blazer cùng màu hoặc sơmi, áo len cơ bản. Set đồ này khá hay với dân văn phòng đấy.

4. Quần thể thao
Trong những dịp cần hoạt động nhiều thì quần thể thao sẽ là món đồ phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn quần thể thao jogger, quần thể thao legging vải và quần nỉ dáng suông. Và nếu ban muốn đôi chân như được kéo dài ra thì hãy tham khảo kiểu quần  có kẻ sọc dài chạy dọc hai bên nhé.