Giày Mule- đôi giày nữ quyền sang trọng và tinh tế trong mọi bữa tiệc

Giày Mule- đôi giày nữ quyền sang trọng và tinh tế trong mọi bữa tiệc

Được mệnh danh là nữ hoàng những đôi giày thảm đỏ, giày Mule luôn được các nàng ưa chuộng vì sự đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, toát lên vẻ nữ quyền quyến rũ. Thế nhưng, đi đôi với sự sang chảnh thì giày mule cũng khá kén người đi vì nó thực sự không hề “dễ đi và thoải mái” như bao kiểu giày khác.

Trong bài viết hôm nay, Cardino xin giới thiệu và đem đến cho các bạn cái nhìn và cách đi giày như nào cho đúng nhé.

1. Chú ý đến hình dáng và độ cao giày mule

Đối với giày mule, phần gót chân luôn luôn được tự do và tạo ra đôi chút dao động khi di chuyển. Chính vì thế, tốt nhất là hãy chọn mẫu giày với phần quai ngang rộng hơn. Điều này sẽ giúp các ngón và mu bàn chân được giữ vững. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn đúng chiều cao khiến bản thân thoải mái. Tốt nhất, giày mule không nên quá cao mà chỉ ở tầm 5-7cm.

2. Dùng loại thuốc xịt giày thông dụng

Được tạo ra cho những đôi giày cao gót, loại thuốc xịt giày này cũng có tác dụng ngay cả với giày mule. Lớp sương vô hình từ loại thuốc xịt giày này tạo nên lớp bảo vệ đàn hồi quanh bàn chân, giảm áp lực từ giày lên gót chân và ngăn ngừa vết phồng rộp hay mụn nước. Để thực hiện điều này, hãy xịt chúng lên toàn bàn chân, đợi một phút cho lớp bảo vệ khô và đưa chân vào đôi giày mule yêu quý.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đôi giày mule của Chanel chính là đôi giày của năm nay!

3. Dán ngón chân lại với nhau

Sau khi xịt lớp bảo vệ chân, nếu bạn muốn đảm bảo thoải mái hơn nữa; hãy dán ngón chân thứ ba và thứ tư với băng keo không màu hoặc là trùng màu da. Đây là vị trí có dây thần kinh liên quan đến cảm giác đau ở chân. Với việc dán hai ngón chân lại với nhau; đôi chân bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn dù dưới áp lực cao. Và vì thế, một buổi tối tiệc tùng trên đôi mule không còn là vấn đề gì cả.

Souce: BazaarVietNam