Giày chạy bộ nam tốt nhất trên thị trường hiện tại

Tôi không chắc về bạn, nhưng mười tám tháng qua đã dạy tôi rất nhiều. Tôi nhận ra rằng tôi thực sự không thích TV ban ngày, Deliveroo có thể trở nên nhàm chán rất nhanh và tôi hoàn toàn không tập thể dục ngoài việc đi dạo quanh siêu thị hàng tuần. Tôi không biết sự thiếu hoạt động này đến từ đâu, nhưng tôi biết nó phải thay đổi.

Nghĩ lại hai mươi tám năm của mình, tôi khá chắc rằng mình đã chơi hầu hết các môn thể thao đi. Tôi đã chơi bóng trong hai thập kỷ, đi xe đạp đường trường khá nghiêm túc trong một thời gian và thậm chí đã từng tham gia một đội cricket. Nhưng đây là những người không bắt đầu đối với tôi bây giờ, chủ yếu là vì tôi không biết đủ người để bắt đầu một nhóm. Tôi đang bối rối không biết phải làm gì, và rồi điều đó đến với tôi: chạy. Chạy rất vui, phải không? Nó tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn và tất cả những gì bạn thực sự cần là một đôi giày tập phù hợp. Tuy nhiên, tìm đúng cặp chắc chắn là trở ngại đầu tiên. Giày chạy bộ là một môn khoa học và nếu giống như tôi, bạn không biết ngay mình sẽ chạy qua địa hình nào hay dáng đi của mình, bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều.

Bây giờ đừng quá phấn khích, tôi không phải là chuyên gia về tất cả các thông số kỹ thuật, nhưng tôi muốn nghĩ rằng bây giờ tôi có thể phát hiện ra một đôi vận động viên chạy tốt khi tôi nhìn thấy chúng.

Hiện tại, tôi đã tổng hợp một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Nike Air Zoom Tempo NEXT% – £ 169. 95

Bạn biết khi một thương hiệu mô tả màu sắc sản phẩm của họ là Xanh ngọc và Clo thì bạn sẽ là người chiến thắng. Rất may, điều kỳ diệu của Air Zoom Tempo không dừng lại ở đó. Thích hợp cho người chạy bộ thông thường cũng như chuyên nghiệp, nhẹ và bền với bộ phận Zoom Air đáng yêu ở bàn đạp chân để mang đến cho bạn thêm mùa xuân trong mỗi bước đi.

Hoka Clifton 8 – £ 125

Tranh luận với tôi nếu bạn muốn, nhưng trong ý kiến ​​của tôi, đây là những đôi giày đẹp nhất về mặt thẩm mỹ trong dòng sản phẩm này. Clifton 8 từng đoạt giải thưởng của HOKA tự hào có hình dáng thuôn gọn và phần trên được cập nhật làm từ lưới thiết kế. Tuy nhiên, đừng chỉ nghe tôi (và số liệu thống kê), Adam Hicket, Vận động viên HOKA nói, “Sự cân bằng hoàn hảo giữa đệm và độ nhẹ. Sẵn sàng cho BẤT CỨ ĐIỀU GÌ! ”

Adidas 4DFWD – £ 170

Vâng, đế đang điên, nhưng đừng coi thường nó. Nó dựa trên dữ liệu chạy của các vận động viên trong mười bảy năm. Vẻ đẹp in 3D này hỗ trợ chuyển hướng năng lượng của bạn về phía trước, cải thiện dáng đi của bạn trên đường đi. Primeknit + upper cho phép bạn thoải mái thở khi chạy.

Bọt tươi New Balance 1080 v 11 s – £ 135

Nếu bạn cần nâng cấp người chạy của mình lên một cặp đáng tin cậy hơn, thì không cần tìm đâu xa hơn những đôi này từ New Balance. Được tạo ra với sự thoải mái đi đầu nhờ lớp bọt Fresh Foam phản ứng dưới chân, giúp bạn tăng cường sức lực sau mỗi bước đi. Thêm vào đó là công nghệ Ultra Heel ôm sát mu bàn chân của bạn, bạn sẽ được đảm bảo vừa vặn hỗ trợ.

Do Tom Loughran viết

 

Trả lời