Cách nhận biết giày adidas chính hãng đơn giản hiệu quả

Bạn có một đôi giày adidas đẹp? Bạn bỏ một số tiền để mua? Bạn sợ mua phải hàng giả, kèm chất lượng? Nhưng bạn không biết làm sao để biết được chất lượng của nó. Hãy để Ngọc Quang chỉ bạn cách nhận biết giày adidas chính hãng cực hay nhé! Các bạn sẽ dễ dàng biết được đâu là hàng chất lượng  và đâu là hàng kém chất lượng. Cùng bắt đầu nào!

Cách nhận biết giày adidas chính hãng đơn giản 

Adidas là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo, bền lâu, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt và phù hợp cho cả 2 phái. Các sản phẩm giày của Adidas khi nhập vào…

1.Cách nhận biết giày adidas chính hãng dựa vào đường chỉ may và đường keo dán

– Đối với sản phẩm giày Adidas nữ chính hãng thường được gia công vô cùng tỉ mỉ. Có sự tinh tế đến từng chi tiết vì mọi sản phẩm đều phải đạt một chuẩn chất lượng chung. Trước khi đến tay người tiêu dùng. Các đường may không bị lỗi và đều đặn. Những đường dán keo chuẩn xác, không làm tràn keo lên vùng khác. Ở phần gót giày và cổ giày  thường không có bavia thừa hay gặp tình trạng lồi lõm.
cách nhận biết giày adidas chính hãng

cách nhận biết giày adidas chính hãng

– Còn với các sản phẩm giày Adidas nhái. Thường không có sự đầu tư về cả chất kiệu đến từng chi tiết nhỏ trên thiết kế giày. Các đường may giày thường thô, cẩu thả, đường may bị lỗi. Các đường keo không đồng đều và hay bị tràn lên cả phần vải giày ở khu vực xung quanh. Đó là lý do vì sao thời gian mang giày Adidas nhái thường ngắn hơn. Giày mau hỏng hơn so với hàng chính hãng.

 2. Cách nhận biết giày adidas chính hãng dựa vào đế giày 

Trong cách phân biệt giày Adidas thật và giả. Ta còn phải kể đế tiêu chí dựa vào đế giày. Cụ thể như sau:

– Mật độ hạt trên đế giày thường được sắp xếp đều đặn, thẳng hàng. Còn với các mẫu giày Adidas nhái, mật độ hạt phân bố không đều. Đi không êm chân như với giày thật.

cách nhận biết giày adidas chính hãng

– Đối với các mẫu giày Adidas thật thì dòng chữ ultra boost nhìn rất đều. Trong đó, chữ boost được làm sáng bóng bằng màu vàng mạ cực đẹp. Còn với các mẫu giày nhái thì dòng chữa ultra boost thường méo mó. Chữ boost không sáng bóng như giày thật.

– Phần lót giày Adidas thật sẽ có mã số kèm theo. Còn các mẫu giày fake sẽ không có. Bạn cũng cần chú ý là khi mua giày Adidas. Nếu là giày chính hãng sẽ có full hộp, trên hộp có gián tem. Thông tin trên tem này sẽ trùng khớp với mã sản phẩm và size giày bạn đã chọn.

 3.Cách nhận biết giày adidas chính hãng dựa vào tem giày 

– Đối với tem giày Adidas thật thì tem được dán tỉ mỉ, chắc chắn, có độ phẳng, không bị nhàu. Các thông tin trên tem giày có font chữ rõ ràng, kho bị nhàu như tem giả.cách nhận biết giày adidas chính hãng

– Trên tem giày có ghi cụ thể mã sản phẩm. Mã sản phẩm được ghi phía sau chữ ART. Lúc này, bạn sẽ dùng mã sản phẩm để lên google kiểm tra. Chúng ta sẽ kiểm tra bằng cách nhập vào dòng chữ Adidas + Mã sản phẩm.cách nhận biết giày adidas chính hãng

 Ví dụ: Bạn sẽ nhập Adidas B33803 để kiểm tra xem thông tin giày trên mạng. Hiển thị có trùng với mẫu giày gồm size giày, màu sắc giày mình đang mua hay không.

– Dòng chữ ARTvà chữ đầu tiên trong mã sản phẩm sẽ to và cao hơn chút đỉnh so với hàng số phía sau.

Nội dung hữu ích liên quan  Bật Mí Cách Mang Giày Boot Theo Nhiều Phong Cách Khác Nhau

 4. Dựa vào giá bán giày adidas nữ

Các mẫu giày Adidas nhái thường có giá thành thấp hơn. Đáng kể so với hàng chính hãng nhằm thu hút người mua. Do đó, khi quyết định mua giày hàng hiệu. Chúng ta cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua những mặt hàng giày có giá thành quá rẻ hơn so với mức giá thị trường.

Đó là lý do vì sao chúng ta luôn cần phải mua giày ở những cửa hàng uy tín. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng bị lỗi, hàng nhái. Những mẫu giày nhái này có màu sắc, hình dáng bên ngoài vô cùng bắt mắt. Sao chép gần như giống hoàn toàn giày chính hãng nên sẽ khiến người mua. Nhất là những người không có kinh nghiêm mua giày sẽ dễ mua nhầm hàng nhái.

3 cách phân biệt giày Adidas chính hãng và fake 

Thông thường có 3 cách phân biệt giày Adidas chính hãng và fake đó là:

 • Phân biệt dựa trên tem sản phẩm
 • Phân biệt dựa trên chi tiết sản phẩm
 • Phân biệt dựa trên trình độ gia công

Cách phân biệt này có thể áp dụng với những dòng giày thể thao phổ thông của Adidas như giày Runnig, giày Training, giày Sneaker …Sản phẩm được đưa ra làm ví dụ trong bài viết là sản phẩm Adidas Ultra Boost có mã B27171.

1. Phân biệt qua tem giày.

Về cảm quan ta có thể thấy, Tem giày adidas chính hãng được dán chắc chắn, phẳng. Không nhàu nát và font chữ rõ ràng không lem nhem. Vậy mới nói, giày fake thì Tem cũng là fake. Còn nếu Tem giày xin thì đôi giày đó đến 90% là hàng chính hãng.cách nhận biết giày adidas chính hãng

 

 • Bước 1: Kiểm tra mã số sản phẩm

Thông thường trên Tem có mã sản phẩm, mỗi kiểu giày adidas chính hãng. Đều có 1 mã duy nhất, mã này là dòng chữ sau ART. Ví dụ: ART B33803 thì B33803 là mã sản phẩm.

Để biết đôi giày của mình có phải chính hãng hay không. Bạn có thể lên Google với từ “adidas B33803” và xem hình ảnh có trùng với đôi của bạn muốn không? Nếu không giống thì đó là hàng fake. Nếu giống thì tiến hành kiểm tra bước tiếp theo.

Chú ý: Nếu bạn tìm không thấy mã sản phẩm trên Google thì đừng quá lo lắng. Bởi sản phẩm của bạn có thể là hàng sample hoặc chưa ra mắt trên store.

 • Bước 2: Kiểm tra phông chữ và kích thước chữ

Về dòng mã sản phẩm: ở tem real thì dòng chữ ART và chữ cái đầu của mã sản phẩm. Sẽ to và cao hơn dòng số một chút. Ở tem fake hầu hết la chữ ART cao ngang với dòng số của nó. Ví dụ: ART B cao hơn các số 33803 một chút.

Về phần size giày, ở chữ FR thì nét móc dưới của chữ R trong Tem xịn. Là 1 nét cong nhẹ xuống dưới. Ở Tem fake là nét thẳng chéo xuống dưới.

 2. Phân biệt qua trình độ gia công

Giày adidas chính hãng luôn được gia công rất tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết và vào được các store đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, đường may luôn thẳng và đều đặn, các đường dán keo chính xác không bị thừa keo lên da và vải. Đặc biệt, ở phần gót giày và cổ giày không có baviva thừa, lòi lõm.cách nhận biết giày adidas chính hãng

cách nhận biết giày adidas chính hãng

Giày adidas nổi tiếng với công nghệ đế giày Boost nên có thể nhận biết hàng boost fake qua một vài điểm sau:

Nội dung hữu ích liên quan  Cách Phân Biệt Giày Thể Thao Nữ Adidas Chính Xác Real & Fake

– Giày adidas chính hãng có dòng chữ “ultra boost” rất đều, chữ “boost” được mạ vàng sáng bóng. Đối với giày fake thì chữ “boost” không đều, méo mó và không có độ bóng. Đây là những chi tiết rất nhỏ nhưng nếu để ý có thể phân biệt được giày chính hãng và giày fake dễ dàng.

– Mật độ hạt của đế Boost fake ít và phân bố không đều, còn của đế chính hãng sẽ được sắp xếp thẳng hàng với nhau. Ngoài ra, giày chính hãng rất êm ái khi đi vào chân.

– Lót giày adidas chính hàng có mã số đi kèm còn hàng fake thì không có mã.

– Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, giày chính hãng phải có full hộp, tem trên hộp và trên giày trùng với mã sản phẩm, size số…

 3.Phân biệt dựa trên chi tiết sản phẩm

Việc phân biệt dựa trên chi tiết sản phẩm đòi hỏi khách hàng phải có kiến thức về giày và kinh nghiệm sử dụng giày của Adidas bởi mỗi dòng sản phẩm lại có đặc điểm riêng. Thông thường ta sẽ xem xét các chi tiết trên phần thân giày và đế giày để nhận biết được đâu là đôi giày xịn.cách nhận biết giày adidas chính hãng

 • Bước 1: Kiểm tra đế giày

Adidas nổi tiếng với các công nghệ đế như Adiprene, Adiprene+, Boost… và nổi bật nhất hiện nay là công nghệ Boost.

Hàng fake Boost có ngay khi Adidas cho ra đời dòng đế này với sản phẩm đầu tiên là Energy Boost 1. Khi mới nhái thì đế Boost fake và xịn khác nhau khác nhau khá rõ ràng, đế Boost fake trắng chứ không có các hạt nhỏ li ti trên bề mặt đế, ngoài ra đế Boost fake đời đầu khá cứng chứ không mềm mại như đế chính hãng. Nhưng bây giờ công nghệ làm nhái tinh vi đến mức mặt đế Boost fake đã có hạt và độ êm ái cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt để ta nhận biết đâu là hàng xịn đâu là hàng nhái.

Như trong hình 8, dòng chữ “ultra boost” của giày xịn rất đều, chữ “boost” được mạ vàng sáng bóng. Với giày fake, chữ “r” trong “ultra” được đẩy cao lên ngang với chữ “t”, chữ “s” trong “boost” bị méo, và chữ “boost” mạ vàng nhưng bị xỉn, không có độ bóng. Đây là những chi tiết rất nhỏ nhưng nếu để ý, chúng ta có thể nhận biết được giày xịn với giày fake dễ dàng.

 • Bước 2: Kiểm tra các chi tiết khác

Ngoài ra chúng ta có thể kiểm tra 1 số chi tiết khác ví dụ như lót giày. Lót giày Adidas chính hãng bao giờ cũng có mã đi kèm như hình 9, với giày fake thì không có mã.cách nhận biết giày adidas chính hãng

Những cách phân biệt giày Adidas chính hãng và fake trên đây là những kiến thức chúng tôi có được muốn chia sẻ cho các bạn yêu thích và đang tìm mua 1 đôi giày Adidas.

Nội dung liên quan

Các tìm kiếm liên quan đến cách nhận biết giày adidas chính hãng

 • Cách check giày Adidas Alphabounce
 • Hướng dẫn check code giày Adidas
 • Check mã QR giày Adidas
 • Check code Adidas shoes
 • Lót giày adidas chính hãng
 • Cách nhận biết giày đá bóng Adidas chính hãng
 • Adidas Made in Vietnam
 • Hộp giày Adidas chính hãng

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot