ĐỒNG HỒ YEMA SUPERMAN BRONZE BORDEAUX

Các nhà sản xuất đồng hồ Pháp, YEMA, đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu yêu thích của chúng tôi tại The Coolector khi họ cung cấp những chiếc đồng hồ phù hợp với mọi sở thích và ngân sách và một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi cho đến nay là Đồng hồ YEMA Superman Bronze Bordeaux có vẻ ngoài ngoạn mục. Phụ kiện có vẻ ngoài sang trọng này rất tinh vi và phong cách với số lượng như nhau và sẽ mang lại hiệu suất vô song ngày này qua ngày khác. Đồng hồ thể thao đang bước vào một kỷ nguyên mới của sự sang trọng và cố gắng kết hợp chức năng tinh vi với sự sang trọng nam tính để tạo nên sức hấp dẫn suốt ngày đêm và đó là điều chắc chắn đúng với chiếc đồng hồ nổi bật này của YEMA.

Ban đầu được thiết kế như một chiếc đồng hồ lặn không thể phá hủy, Đồng hồ Siêu nhân Đồng Bordeaux mới của YEMA ($

) là một chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch được sản xuất dành cho các chuyên gia thành thị vì nó trông đẹp mắt khi đeo đến văn phòng, giấu bên dưới một chiếc áo sơ mi sang trọng như khi đi biển hoặc đi hoang dã cuộc phiêu lưu. Chiếc đồng hồ có vẻ ngoài hùng vĩ này sử dụng bộ máy Calibre YEMA in-house thế hệ thứ hai 2000 chuyển động được hỗ trợ bởi các thành phần được tối ưu hóa mang lại hiệu suất tốt hơn một chút so với các hiệu chuẩn Cấp tiêu chuẩn tương tự và cung cấp Tỷ lệ hàng ngày là +/- 10 s / d và dự trữ năng lượng là 42 NS. YEMA mới này 2000 Phiên bản “No-Date” không có ngày tháng hoặc vị trí ngày ảo trên vương miện.

Tay nghề thủ công hạng nhất của Pháp

Chất lượng của những chiếc đồng hồ từ YEMA luôn không ai sánh kịp nhưng điều đó đặc biệt đúng với Đồng hồ Superman Bronze Bordeaux. Nó tự hào có gờ bằng tinh thể sapphire một chiều chống xước với bộ phận chèn màu đỏ tía và các điểm đánh dấu màu trắng mờ mang đến một cú đấm thị giác ấn tượng và biến chiếc đồng hồ dapper quỷ quái này trở thành một chiếc đồng hồ quay đầu thực sự theo ý kiến ​​của chúng tôi tại The Coolector. Khóa bezel Superman độc đáo ở vị trí 3 giờ đã được chứng minh là một bổ sung rất hữu ích cho các thợ lặn chuyên nghiệp và được tìm thấy trên tất cả các mẫu Superman kể từ 1963.

Tính thẩm mỹ vô song cùng với hiệu suất vượt trội tạo nên Đồng hồ YEMA Superman Bronze Bordeaux một ứng cử viên nổi bật thực sự để trở thành sự bổ sung đồng hồ tiếp theo của bạn và nếu bạn đang theo đuổi một phụ kiện chất lượng di sản có thể được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, thì đây chắc chắn là điều đó. Siêu nhân đồng có chất lượng cao 2. 60 Tinh thể sapphire hình vòm kép mm đảm bảo khả năng đọc được nâng cao, khả năng chống chịu được cải thiện và vẻ ngoài cổ điển không thể phủ nhận điều đó chắc chắn sẽ thu hút hầu hết những người đam mê đồng hồ ngoài kia.

Những chiếc đồng hồ cao cấp như Superman Bronze thường sử dụng tinh thể sapphire cực kỳ mạnh mẽ (trên thang đo của Moh, nó được xếp hạng 9 – Kim cương là

), và sẽ chống trầy xước bởi hầu hết các chất không có trong kim cương. Mặt số thực sự nổi bật với chiếc đồng hồ xuất sắc này với bề mặt đen mờ tối tương phản tốt với các vạch giờ được áp dụng có viền kim loại với lớp hoàn thiện bằng vàng và cửa sổ ngày hơi lõm xuống. Nó có dây đeo bằng da cổ điển màu nâu giúp nâng cao tính thẩm mỹ cổ điển tổng thể của Superman Bronze và hoàn toàn phù hợp với lớp gỉ tự nhiên của vỏ đồng. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của chiếc đồng hồ này và chắc chắn bạn cũng sẽ như vậy nếu chạm tay vào chiếc đồng hồ này.

Nội dung hữu ích liên quan  Ba lô da Bennett Winch

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot